Đánh giá tai nghe VR thực tế ảo Shinecon

Tai nghe thực tế ảo đang dần xâm nhập vào thị trường phổ thông. Bộ công cụ nhỏ hơn, rẻ hơn dưới dạng Google Cardboard đã xuất hiện được một thời gian và vào năm 2015, Oculus Rift rất được mong đợi đã được bán với giá khổng lồ 600 đô la. Bộ di chuyển lên kệ hàng đầu của thị trường tai nghe VR, yêu cầu người dùng phải có máy tính để bàn với phần cứng mới nhất. Giữa Google Cardboard và Oculus Rift, hiện có vô số tai nghe VR dành cho bất kỳ ai muốn thưởng thức trò chơi VR hoặc trải nghiệm VR sống động mà không tốn nhiều tiền và VR Shinecon là một lựa chọn rất tốt. Chúng tôi đã mang tai nghe đi kiểm tra và đây là bài đánh giá của chúng tôi về thiết bị.

Cân VR Shinecon 1,1 pound và yêu cầu điện thoại iPhone hoặc Android để cung cấp năng lượng cho chúng. Chúng có giá 35 đô la mỗi Amazon, được bán bởi Thanh lịch. Tai nghe sẽ hoạt động với điện thoại màn hình 3,5 – 6,0 trọn. Máy không tích hợp loa nhưng bạn có thể dễ dàng kết nối tai nghe với điện thoại với kết quả tuyệt vời. Máy không có nút “hành động”, nút cảm ứng trên màn hình và không đi kèm bộ điều khiển trò chơi. Tất cả những điều này giới hạn các trò chơi bạn có thể chơi bằng tai nghe và cũng loại trừ một số trò chơi Google Cardboard.

cài đặt

Việc thiết lập tai nghe không yêu cầu nhiều hơn là tháo các màng nhựa nhỏ trên ống kính. Hướng dẫn lắp điện thoại và cài đặt khoảng cách giữa đồng tử và đối tượng được bao gồm trong bộ sản phẩm. Bạn sẽ cần biết vị trí của các bánh xe cho cả hai, nhưng bạn sẽ chỉ có thể tùy chỉnh chúng nếu bạn có trò chơi hoặc ứng dụng sẵn sàng để chơi trên điện thoại của mình.

VR Shinecon-2

Máy có dây da mềm, có thể điều chỉnh nên điều chỉnh theo kích cỡ đầu. Chúng mở/đóng bằng khóa dán và có thể được sử dụng để điều chỉnh tai nghe trên đầu nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

điều chỉnh độ dài tiêu cự

Tai nghe có hai loại điều chỉnh tiêu cự; điều chỉnh đồng tử và khoảng cách đối tượng. Đồng tử quy định đề cập đến khoảng cách giữa hai mắt. Mặc dù sự khác biệt giữa mọi người có thể rất nhỏ, nhưng khi xem màn hình ở khoảng cách gần như trong tai nghe, một sự khác biệt nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể. Điều chỉnh khoảng cách từ bánh xe trên đỉnh thiết bị giúp căn chỉnh hình ảnh một cách hoàn hảo

VR Shinecon-3

Điều chỉnh độ dài tiêu cự thứ hai là khoảng cách chủ thể. Nó được điều khiển bởi hai núm ở hai bên của bộ. Khoảng cách của đối tượng sẽ tăng hoặc giảm khoảng cách “gần” với màn hình điện thoại. Điều này cho phép bạn lấy nét màn hình tốt hơn.

cận thị

Tai nghe có thể bù cho bất kỳ ai bị cận thị (cận thị) lên đến sáu độ, đây là giới hạn đối với cận thị nặng và có khả năng phù hợp với hầu hết người dùng khiếm thị. Đối với bất kỳ ai có chỉ số cao hơn, tốt nhất nên sử dụng kính áp tròng, vì kính không vừa với tai nghe.

VR Shinecon-1

Trò chơi

Bỏ qua phần điều chỉnh phần cứng và hình ảnh, câu hỏi lớn với bất kỳ tai nghe VR nào là nó theo dõi chuyển động tốt như thế nào và tầm nhìn tốt như thế nào. Thiết bị này không có bất kỳ cảm biến nào của riêng nó và hoàn toàn dựa vào các cảm biến trên điện thoại của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm sống động. Nó thiếu một chút góc nhìn, nhưng vẫn đủ cho ai đó muốn dùng thử các ứng dụng và trò chơi VR trên một thứ gì đó đáng tin cậy hơn Google Cardboard một chút.

VR Shinecon-4

Đăng kí

Tai nghe khá tốt với giá 35 đô la. Chúng ta có thể hy vọng rằng các mô hình trong tương lai sẽ cho trường nhìn tốt hơn, nhưng nó vẫn hoạt động tốt. Nó bền và thoải mái khi mặc. Nếu bạn không có Oculus, đây là một giải pháp thay thế khá tốt và rất hợp lý.

Bạn có thể tìm kiếm và mua VR Shinecon từ Amazon.

Những bài viết liên quan

Back to top button