Đánh giá: Thanh toán

Hợp tác xã sofa thủ công

Di chuyển không bao giờ thú vị khi bạn là người nâng tạ.

Bạn không muốn phá vỡ những thứ bạn giữ. Bạn không muốn xúc các sàn hoặc tường mà bạn để lại. Bạn chắc chắn không muốn đặt hy vọng vào khoản tiền gửi mà nó sẽ phá hủy bất kể rãnh cuối cùng của bạn chính xác đến đâu, trước khi các nỗ lực làm sạch kết thúc.

Di chuyển có thể vui vẻ Cút ra, dù sao. Có tới bốn người chơi trò chơi hợp tác Couch Chaos Tiêm tĩnh mạch Phóng đại. Thay vì lo lắng về việc phục vụ món khai vị kịp thời, bạn nên đóng gói một nhóm tài sản lên xe tải càng nhanh – và liều lĩnh – càng tốt. Đây là chìa khóa để thành công.

Tại sao một chiếc ghế sofa lăn qua một lối vào hẹp khi bạn có thể ném nó trên bãi cỏ từ cửa sổ? Một người khác có thể lo lắng về hậu quả một lần. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho một trò chơi video.

Cút ra (Nintendo Switch (Sửa đổi), PC, PlayStation 4 , Xbox một)
Nhà phát triển: SMG Studio, Devm Games
Nhà xuất bản: Đội17
Phát hành: ngày 28 tháng 4 năm 2020
MSRP: $ 24,99

Là một người khao khát hợp tác hợp tác địa phương, tôi đã mong chờ nó Cút ra Quanh năm. Đồng thời nó khó hơn và đơn giản hơn tôi mong đợi, và điều đó khiến tôi cảm thấy hơi rách nát.

Trên mỗi 30 cấp độ chính, bạn sẽ thấy bản xem trước của bố cục – ban đầu là các ngôi nhà, sau đó là các biệt thự có người ở, kho chứa lửa và các khu vực bên ngoài thế giới này – cũng như các yếu tố thiết yếu bạn sẽ cần chiếc xe tải chào đón của mình. Từ đó, đó là một cuộc đua sôi nổi với đồng hồ và một bài kiểm tra kết nối vô tận. Nhiều thứ có thể được mang một mình, nhưng một số, chẳng hạn như ghế sofa và máy pinball, là một công việc cho hai người. Cũng có những lúc bạn sẽ cần một người chơi ném một hộp sắc nét hơn và người chơi khác để bắt anh ta mà không bị lạc – đôi khi vì hiệu quả, đôi khi vì sự cần thiết.

Tiêu chuẩn lần trong huy chương vàng Cút ra nó không phải là một trò đùa. Các điều khiển đủ đơn giản – bạn có thể nhảy, ném, tát và nhặt đồ vật từ các góc khác nhau – nhưng bạn sẽ không hít vào mọi thứ trong lần thử đầu tiên hoặc thậm chí thứ hai. Cô đấu tranh để có được một tấm bằng bạc trong nhiều giai đoạn.

Một phần trong đó là do thiết kế – những cách hiệu quả nhất của chiếc xe tải của bạn không phải lúc nào cũng rõ ràng – và một phần trong đó là về vật lý nguyên tố và chuyển động của nhân vật, có thể hoạt động theo những cách bí ẩn. Tôi thích nhấn ghế sofa qua các ô cửa hơn lúc đầu, nhưng có một yếu tố X nhỏ lảng tránh tôi. Bạn vẫn bị kẹt. Đôi khi, nhân vật chính đứng đầu bởi một lò nướng bánh chỉ từ chối giữ các bàn đúng cách.

Cút ra

Đó là bằng cách nói Cút ra Nó có thể là lạ – thậm chí là bực bội. Nó cũng mất một thời gian để bắt đầu.

Thứ ba đầu tiên của trò chơi hoặc một cái gì đó cảm thấy như một sự khởi động mở rộng. Địa điểm có thể thay đổi mọi thứ và bạn sẽ phải đối mặt với những phiền nhiễu mới như bóng ma chuyển vùng, nhưng bạn sẽ thấy rất nhiều đồ nội thất giống nhau. May mắn thay, cảm giác biên cương này không bị chán. Các cấp độ sau này bao gồm các động vật hiên trang trí không ngồi trong xe tải của bạn; Xáo trộn, đi xe gỗ ếch Lời chào; Băng chuyền câu đố với người ném lửa. Mê cung đầy dung nham đòi hỏi một tinh thần đồng đội hoàn hảo hài hòa.

Khi trò chơi leo thang, trò chơi sẽ trở nên rất thú vị và kết thúc với một nốt cao – tôi chỉ hy vọng sẽ không mất nhiều thời gian để đến đó. DLC cho Cút ra Nó có thể là tuyệt vời nếu nó tiếp tục xây dựng.) Điều đáng chú ý là một số khoảnh khắc tốt nhất là ở mức có thể mở được. Một số cấp độ này yêu cầu thu thập vàng – một lần nữa, không dễ dàng – và các cấp độ khác sẽ mở khi bạn xóa đủ các mục tiêu tùy chọn.

Đây là nơi giá trị khởi động lại đến. Bạn có thể được yêu cầu nhảy qua một nhóm hơi rộng và không phá vỡ bất kỳ ai trong số họ windows, nghỉ Tất cả Các windowsHoặc đóng gói một cơ thể không được đánh dấu mà nhìn chằm chằm vào bạn toàn bộ thời gian của Dang. Mỗi cấp chính có ba mục tiêu bổ sung như thế này và tôi có thể nói có thể một nửa mục tiêu là niềm vui lố bịch, và phần còn lại của nhóm sẽ được trích xuất “Ôi Chúa ơi. Chúng ta phải làm cái đóMột sự phản ứng.

Chúng tôi đã đánh bại chiến dịch và nhiều mức thưởng một lần vào cuối tuần, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành thời gian của chúng tôi và xem mọi thứ. Các phần thưởng là giá trị nó, mặc dù. Một phần thưởng là thoát đá. Một cách khác là bù đắp ghế sofa kéo trên một lối đi mỏng. Tôi hào hứng mở thêm.

Cút ra

Tôi cũng phải khen ngợi các tùy chọn truy cập. Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn muốn giảm giới hạn thời gian, vượt quá mức cản trở tiến trình của bạn hoặc sửa đổi một số khía cạnh khó khăn khác, bạn có thể.

Khi tất cả các xi lanh được bắn ở nửa sau, Cút ra Nó có thể là một thách thức lớn ngay cả với sự hỗ trợ của một đối tác hợp tác đáng tin cậy, nhưng các tùy chọn trợ năng mở khóa nó cho mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Nếu bạn có thể sắp xếp một đội hình đầy đủ gồm bốn người chơi, đây là cách để đi. Vui hơn trong tình huống này.

Cút ra Đó là ít thỏa mãn chiến lược hơn tôi mong muốn, nhưng đáng suy nghĩ về việc bạn có muốn chơi một cái gì đó mới dọc theo dòng Phóng đại, Công cụ lênlàm tốt lắm. Nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách rút gọn của hợp tác xã. Trong khi đó, tôi hy vọng chúng ta sẽ có được một DLC bổ sung thêm nhiều kịch bản giải đố theo yêu cầu.

(Đánh giá này dựa trên bản phát hành bán lẻ trò chơi do nhà phát hành cung cấp.)

Đánh giá: Thanh toán 1

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Ghi lại

Cút ra Được đánh giá bởi Jordan Defor

7

Hassan

Rắn và chắc chắn có một khán giả. Có thể có một số lỗi khó bỏ qua, nhưng trải nghiệm thật thú vị.
Cách ghi: Hướng dẫn đánh giá hủy diệt