Đánh giá thế giới bên ngoài | Đồ đạc

Nhiều như Thế giới bên ngoài trêu chọc một cái gì đó hoành tráng, nó cũng ngắn gọn đến đáng ngạc nhiên. Lúc đầu, rất nhiều nhiệm vụ tùy chọn mở ra cho bạn khi bạn thấy phù hợp, nhưng nửa đầu cũng phải chịu một xu hướng để có thể thực hiện nhiệm vụ, vì nó yêu cầu bạn làm thêm một việc nữa trước khi bạn có thể tiến bộ, thay vì Khoảnh khắc khi một nhân vật yêu cầu bạn tìm một số lượng vật phẩm tùy ý chỉ để quay lại nói rằng đó chỉ là một trò đùa.

Ngược lại, trong nửa thứ hai, bạn chỉ ở một khu vực trong một thời gian dài trước khi bạn rời đi một lần nữa. Trước khi bạn nhận ra điều đó, bạn đã đến lúc không thể quay trở lại cao trào mà Lẩu đã giảm xuống một khẩu hiệu tàn bạo chống lại kẻ thù được vũ trang mạnh mẽ mà chỉ có bản dựng kích hoạt hạnh phúc nhất mới có khả năng chống lại. Nó cũng thất vọng khi phát hiện ra rằng một số hành tinh xuất hiện trên bản đồ Halcyon, aren, thực sự là những nơi bạn có thể ghé thăm, có lẽ là gợi ý về DLC trong tương lai.

Tuy nhiên, khi các game nhập vai thường rơi vào cái bẫy phình to, độ dài giúp dễ dàng đi thẳng vào một lần chơi khác. Có lẽ lần này bạn sẽ là một kẻ điên cuồng diệt chủng, hoặc bạn bên cạnh Hội đồng quản trị, hoặc có thể làm hỏng NPC mà ban đầu bạn đồng ý giúp đỡ. Hoặc có thể bạn chỉ đơn giản là đi lang thang Halcyon bởi sự đơn độc của bạn (và sau đó nâng cấp perk Lone Wolf để làm cho điều đó có lợi).

Những bài viết liên quan

Back to top button