Đánh giá thực hành GameSir VX2 AimSwitch – Một Combo cho tất cả các bảng điều khiển

Văn hóa dễ tiếp cận nhất đối với người hiện đại là trò chơi. Ngoài PC, bạn có thể chơi game theo nhiều cách khác nhau như Playstation, Xbox, Nintendo Switch, vv Các thiết bị đầu vào cũng thay đổi theo nền tảng. PC sẽ chủ yếu sử dụng bàn phím và chuột (chuột) và bảng điều khiển sẽ hoạt động với gamepad chuyên dụng. Hầu hết những người không thích chơi game console thường phải vật lộn với các thiết bị đầu vào được gọi là gamepad. Tôi cũng có một số sự đồng cảm với chuột và bàn phím hơn là gamepad. Đối với những người đó, Combo AimSwitch của VX2 là GameSir VX2 AimSwitch bàn phím một tay không dây và bộ chuột. Trong khi đó, rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để sử dụng bàn phím và chuột trong bảng điều khiển. GameSir đã sản xuất một loạt các thiết bị ngoại vi chơi game sáng tạo và chất lượng cao cho các hệ thống chơi game trên PC và console.

Đọc thêm: Đánh giá bộ điều khiển trò chơi di động GameSir F4 Falcon – Tốt nhất cho PUBG Mobile

Các AimSwitch VX2 Combo nhằm mục đích giúp người dùng gặp khó khăn khi chơi game FPS trên bảng điều khiển trở thành quá khứ với thiết kế sáng tạo của nó. VX2 cung cấp hiệu suất tăng 200% so với thế hệ trước và sẽ hỗ trợ tất cả các nền tảng chơi game và máy chơi game hiện tại bao gồm Xbox One, Xbox One S, Xbox One X, PS4, PS4 Slim, PS4 Pro, Nintendo Switch và Windows. Trước khi chúng tôi cảm nhận được điều đó, hãy để nhanh chóng xem xét GameSir, điều này có vẻ lạ.

Được thành lập vào năm 2010, GameSir dựa trên nền tảng dịch vụ chơi game, với các thiết bị ngoại vi chơi game là trung tâm của hoạt động kinh doanh. Trung tâm R & D hoạt động được đặt tại Quảng Châu và điều hành một trung tâm tiếp thị toàn cầu ở Los Angeles, Hoa Kỳ. GameSir đã tuân thủ triết lý kinh doanh của mình về tính thực dụng, đổi mới, cởi mở và hợp tác, và đã khám phá lĩnh vực thiết bị trò chơi di động. Chúng tôi làm việc về nghiên cứu và phát triển, từ nền tảng chơi game đến các thiết bị thông minh, để tạo ra các thiết bị ngoại vi cho trải nghiệm chơi game lý tưởng.

Chúng tôi có các đối tác toàn cầu bao gồm các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Apple, Gameloft, NVIDIA, DJI và các nền tảng thể thao điện tử nổi tiếng khác, bao gồm cả Challengermode của Thụy Điển và ArenaGG của Tây Ban Nha. Hợp tác chiến lược với 10 công ty game hàng đầu toàn cầu như Tencent, Netease, v.v … Trong số các trò chơi, PUBG Mobile, CrossFire-Legend và Gameloft hầm Asphalt 9-Legends, Đấu trường Onmyoji NetEase, Thanh kiếm bướm sao băng, Nó tỏa sáng khi nó được xây dựng. Bây giờ chúng ta đã biết GameSir là gì, hãy để một cái nhìn nghiêm túc về sản phẩm.

Bỏ hộp

Hãy bắt đầu từ đầu. Bao bì của Combo GameSir VX2 AimSwitch rất tinh vi. Từ hộp màu đen và đồ họa retro, Ở mặt trước của hộp, bạn có thể thấy sự xuất hiện của bàn phím và chuột, cũng như thông tin có sẵn trên Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switchvà PC. Mặt sau của gói là một mô tả sản phẩm rất chi tiết. Cần lưu ý rằng bàn phím một tay này sử dụng một hình thức kết nối cảm biến USB riêng biệt, hơi cồng kềnh cho trải nghiệm người dùng của thiết bị di động. Mặt sau có mô tả ngắn gọn về các tính năng và chức năng của sản phẩm.

Khi tôi mở hộp, đây là toàn bộ nội dung trong gói. Nhựa vỏ cứng được cố định trong khuôn đảo ngược, phù hợp với việc lưu trữ các phụ kiện khác nhau, bao gồm 1x Bàn phím chơi game GameSir VX2 AimSwitch, 1x Bộ thu AimSw VX2 AimSwitch, 1x Chuột chơi trò chơi GMS 1x, Cáp USB Type-C 1x Giáo dục

Thông số kỹ thuật:

 • Kết nối: 2.4GHz không dây
 • Công nghệ không dây: Agility X thế hệ 2 2Công nghệ .4GHz (nhanh hơn 800% so với thế hệ 1)
 • Nền tảng: Xbox One, Playstation 4, Nintendo Switch, Windows MÁY TÍNH.
 • Công tắc: 36 Công tắc đỏ TTC.
 • Chống ma: 7-Mẫu Rollover + Thiết kế chống trượt.
 • Cần điều khiển: Alps Ultra-Thin 3D.
 • Độ bền: 50 triệu tuổi thọ gõ phím.
 • Lực lượng thực hiện: 45g-15gf.
 • Khoảng cách thực hiện: 2.0-0.6mm.
 • Tổng khoảng cách di chuyển: 4.0-0.4mm.
 • Tỷ lệ bỏ phiếu: 1000 mhz.
 • Đèn nền RGB: 16.8 Triệu màu.
 • Tùy chỉnh: ứng dụng G-Crux.
 • Kết nối: USB-C.
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm + nhựa ABS.
 • Dung lượng pin: Pin lithium có thể sạc lại 3600 mAh tích hợp.
 • Sạc điện áp: 3.7V ~ 5V.
 • Nhiệt độ hoạt động: -5 C ~ 45 C.
 • Chiều dài cáp: 3.28ft.
 • Kích thước: 26,77 x 18,19 x 5.59 inch.
 • Cân nặng: 1.18 lb
 • Chuột: Chuột có dây GM400.

Thiết kế

Bàn phím GameSir VX2 AimSwitch cắt bên tay phải của báo chí như mọi sản phẩm khác trên thị trường. Trong các trò chơi được vận hành bằng chuột và bàn phím, tay phải giữ chuột, vì vậy các phím chủ yếu ở bên trái. Với suy nghĩ này, bạn đã thổi bay tất cả những phần bạn không cần khi chơi. Làm thế nào để tôi trò chuyện? Sản phẩm này chỉ dành cho chơi game, vì vậy bạn có thể nhập hoàn toàn các nhân vật. GameSir VX2 AimSwitch sử dụng thiết kế bàn phím một tay tiêu chuẩn. Bàn phím đầy đủ có tổng cộng 36 phím đỏ TTC Red Switches. Ngoại trừ thanh không gian, cài đặt vị trí phím và hành trình phím trong khu vực thông thường giống như bàn phím tiêu chuẩn, cũng đảm bảo người dùng có thể bắt đầu nhanh chóng mà không cần phân biệt khi sử dụng bàn phím một tay. Sự khác biệt là mặc dù GameSir VX2 vẫn giữ nguyên chức năng của bàn phím F1-F5, vì hành trình phím khác với bàn phím thông thường, nhưng thực sự cần một quy trình quen thuộc trong trải nghiệm tay thực tế.

Về chất lượng xây dựng, cả bàn phím và chuột đều là các thiết bị ngoại vi cấp trò chơi. Thành phần bàn phím bao gồm 36 phím cơ TTC Red Switches. Nó đi kèm với một phần còn lại cổ tay. Thành phần chuột là một 4-bút chuột, chứa một nhấp chuột trái, nhấp chuột phải, bánh xe cuộn có thể nhấn, hai nút ngón tay cái, nút chuyển đổi DPI và ánh sáng RBG cho một số điểm nhấn. GameSir VX2 AimSwitch Được trang bị cần điều khiển 3D siêu mỏng ALPS có thể được sử dụng làm phím D hoặc phím điều khiển bên trái làm cho bàn phím chơi game GameSir VX2 AimSwitch khác hoàn toàn so với các bàn phím chơi game khác.

Mặt trên của bàn phím được làm từ chất liệu Hợp kim nhôm, rất phù hợp với kiểu dáng chung của GameSir VX2, Tấm trên cùng bằng hợp kim nhôm được gia công chính xác được tích hợp dập với quá trình khắc CNC, cho phép cả thiết kế tối giản và đẹp mắt thẩm mỹ. Tay nghề tuyệt vời cung cấp một tấm trên cùng mạnh mẽ và khung gầm chống trượt cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Mỗi thành phần cảm thấy tốt đẹp và mạnh mẽ. Các công tắc màu đỏ cơ học nhẹ, linh hoạt và phản ứng nhanh, giữ cho cảm giác bấm phím ngang bằng với bàn phím chơi game tiêu chuẩn. Việc bổ sung một tấm thảm chống trượt dài mềm mại làm cho bàn phím này hoạt động ở cường độ cao Nó vẫn ổn định và xem xét trọng lượng của bàn phím một tay, việc sử dụng chân cũng đã loại bỏ được những rắc rối tiềm ẩn khi rung bàn phím khi hoạt động.

Là một môn thể thao điện tử định vị sản phẩm ngoại vi, chúng tôi đã thấy mặt sau của GameSir VX2 AimSwitch, một cảm giác hối tiếc đã được nâng lên. Ở phía bên trái, chúng tôi có nút nguồn và cổng USB-C 1x. Ở bên phải, có một USB 2.0 Hải cảng.

Bàn phím chơi game GameSir VX2 AimSwitch có khả năng chống bóng ma lên đến 7 bấm phím đồng thời. Ngay cả trong các game FPS nóng bỏng và có tính chỉ huy cao, không cần phải lo lắng. Di chuyển, nhắm, bắn, lựu đạn, nhảy Tập Mọi thứ đều trong tầm tay bạn. GameSir VX2 AimSwitch Với các phím có đèn nền lập trình riêng và 16.8 triệu tùy chọn màu sắc. Chọn từ các hiệu ứng ánh sáng cài sẵn hoặc tạo bảng màu độc đáo của riêng bạn để có trải nghiệm chơi game mà thực sự là của bạn. Trong bóng tối, mặt trăng không phải là thứ duy nhất mà mọi người có thể nhìn thấy, kể cả bạn lần này. Được đóng gói đầy đủ các tính năng, VX2 có khả năng chống bóng mờ lên đến 7 bấm phím đồng thời, cộng với một phím điều khiển 3D siêu mỏng có thể được sử dụng làm phím D hoặc phím điều khiển bên trái khiến VX2 nổi bật giữa đám đông. Các phím đèn nền lập trình riêng với 16.8 hàng triệu tùy chọn màu sắc để bạn có thể tạo bảng màu độc đáo của riêng mình để làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn thực sự là của bạn.

Chuột có dây GM400

Chuột có dây GM400 là một đối xứng thuận tay phải, một công tắc DPI ở trung tâm và nó được chiếu sáng đẹp mắt với ánh sáng RBG, làm cho nó nổi bật và hấp dẫn trực quan từ thời điểm bạn cắm nó. DPI hoán đổi giữa 400, 800 , 1600, 2400, 3200, 6400 và 12000 dpi, chiếu sáng theo kiểu mã màu cho từng cấu hình, giúp dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh trải nghiệm của bạn cho dù bạn chọn sử dụng thiết bị nào. Các 3Theo tôi, cáp .5ft cảm thấy hơi hụt hẫng nếu sử dụng nó trên bàn với PC, tuy nhiên đối với máy chơi game, vì nó được cắm vào bàn phím, nó hoàn toàn phù hợp trên đùi bạn. Chuột GM400 là một sự bao gồm hợp lý, nó phù hợp với mục đích và phù hợp với tính thẩm mỹ mà GameSir đã chọn, nhưng nếu bạn đã sở hữu một chiếc tốt hơn thì tốt, vì bạn có thể dễ dàng trao đổi nó cho bất kỳ con chuột USB nào khác mà bạn có thể sử dụng thay thế.

GameSir VX2 AimSwitch tương thích rộng rãi với các loại chuột khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn con chuột yêu thích của mình để sử dụng cùng nhau, điều này thêm một lớp tương thích khác với GameSir VX2 AimSwitch. Trong combo VX2 hoàn toàn mới, VX2 AimSwitch đi kèm với chuột có dây GameSir GM400, nhẹ, RGB và khung xương, được trang bị cảm biến hàng đầu PMW3360, chắc chắn sẽ trở thành đồng minh hoàng gia của bạn trong các trò chơi FPS. Trên lòng bàn tay của chuột, bạn sẽ tìm thấy một số ánh sáng RGB. Nó có một thiết kế tối giản nhưng hấp dẫn. Và xét về khả năng chơi game của nó, chuột rõ ràng phù hợp với hầu hết mọi game thủ. Chuột 1200 DPI cho phép độ chính xác và tốc độ cùng một lúc.

Phía bên trái của chuột có hai nút cấu hình bên. Các nút này là khá chuẩn trong vị trí và kích thước của chúng. Bên dưới bánh xe chuột, bạn sẽ tìm thấy nút DPI có thể điều chỉnh. Vì chỉ cần một nút bấm, bạn phải nhấn nó nhiều lần để chuyển đổi giữa cài đặt cao hơn và thấp hơn. Chẳng hạn, nếu bạn cài đặt #3 và bạn muốn nhận được cài đặt #1, bạn phải nhấn nút ba lần để quay vòng. Đó là một chút tẻ nhạt so với việc có hai nút, vì vậy bạn có thể di chuyển lên hoặc xuống giữa các tốc độ. Nhưng không có nút riêng để quản lý có thể là một điều tốt.

Đặc trưng

GameSir đã phát triển một giải pháp không dây mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề cơ bản về độ trễ, độ ổn định và kết nối. Kết quả cuối cùng là Agility X 2Công nghệ không dây .4GHz, một giải pháp không dây đẳng cấp. Bàn phím AimSwitch của GameSir VX2 sử dụng Agility X thế hệ 2 2Bộ thu không dây .4GHz cho kết nối không dây tức thời và đáng tin cậy với độ trễ cực thấp, tốc độ bỏ phiếu đạt tới 1000Hz, và là 8 nhanh hơn thế hệ thứ 1

Với ứng dụng GameSir G-Crux trên điện thoại di động, bạn có thể tùy chỉnh mọi phím theo sở thích của mình để tối đa hóa kiểm soát trong trò chơi. Ngoài ra, một loạt các thông số có thể được điều chỉnh chính xác thông qua ứng dụng GameSir G-Crux, bao gồm độ nhạy của chuột, độ mịn, độ nhạy ngang, độ nhạy dọc, cài đặt ADS, cài đặt deadzone và cài đặt nút.

G-Crux đã tự chứng minh hết lần này đến lần khác để dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng đơn giản. Nó thực sự là một sinch để nắm bắt và nó lưu trữ tất cả các cài đặt trước yêu thích của bạn trên tất cả các thiết bị Gamesir của bạn. Kết nối với mỗi bảng điều khiển rất đơn giản: cắm bộ thu không dây vào bảng điều khiển của bạn, cắm chuột vào bàn phím của bạn, đặt ứng dụng G-Crux cho bảng điều khiển bạn đã chọn và đi. Trong thực tế sử dụng, ngoại trừ nền tảng XboxONE và PC, có thể được kết nối trực tiếp qua cáp sạc, các nền tảng PS3 / PS4 / SWITCH khác cần được kết nối qua cáp USB. Tương tự như các thiết bị bên ngoài khác, ngoại trừ nền tảng WINDOWS có thể được sử dụng trực tiếp sau khi được kết nối trực tiếp hoặc thông qua bộ phát Bluetooth, các nền tảng khác cần chủ động mở các kết nối ngoại vi trong trò chơi và đặt từng chức năng tương ứng của từng phím.

Sử dụng thiết bị trên bảng điều khiển là một kinh nghiệm. Được cho rằng, theo tiêu chuẩn, các bàn giao tiếp chọn không cung cấp bàn phím và chuột làm thiết bị ngoại vi mặc định của chúng, điều đó cảm thấy kỳ lạ khi sau đó có thể sử dụng hết tải này trên bảng điều khiển gia đình của bạn, thậm chí còn hơn thế Nintendo Switch. Khi bạn đã có nó, và bạn khởi động trò chơi bạn chọn, sau đó bạn phải nhớ nơi bạn đã lập bản đồ mọi thứ và cách bạn sẽ chơi ở đó. Rõ ràng các lời nhắc trên màn hình trong trò chơi vẫn chỉ định R1, X, Y hoặc ZL, v.v. Thực hiện theo các bước (chỉ một vài), giúp bạn tiếp tục và sẵn sàng để đi ngay lập tức. Tôi thích khóa không dây đi vào bảng điều khiển và ngạc nhiên về kết nối ngoài đó, đi vào bộ điều khiển. Tôi đoán nó phải sử dụng bộ điều khiển để giả mạo tín hiệu hay cái gì đó?

Hình dung rằng có thể có một chút chậm trễ đầu vào và đường cong học tập lớn (Tôi đã chơi đúng cách với Bàn phím và Chuột kể từ Tomb Raider 2 trên PC cũ của chúng tôi ở nhà), tôi đã chọn bắt đầu với Sea of ​​Thief. Một nơi mà bạn chủ yếu có thể quan tâm đến việc kinh doanh của riêng mình, và chỉ cần làm quen với mọi thứ. Tôi đã dành vài giờ trong Sea of ​​Thief, bỏ một vài trận đấu trong PUBG, cả trên Xbox. Tôi cũng rất vui khi chơi Mario vs Rabbids trên Switchvà bản chất điểm và nhấp của trò chơi đó thực sự đã cho thấy những lợi ích của chuột và bàn phím. Tôi sẽ nói rằng sử dụng nó trong chế độ di động trên Switch là một chút kỳ lạ. Bàn phím rõ ràng là lớn hơn nhiều so với Switch. Thêm vào đó, bạn phải đặt Switch xuống, bởi vì bạn cần truy cập vào cổng USB C. Không phải lỗi của GameSir hay VX2, mà là Nintendo Nintendo ..

Tôi đã không có xung quanh để chơi với PS4, tuy nhiên, tôi đã lên kế hoạch nhảy vào Apex Legends với nó ngay sau đó. Tôi có thể nói rằng nó hoạt động tốt như thế nào ở đó, nhưng nếu Xbox và Switch là bất cứ điều gì để đi qua, tôi không có mối quan tâm. Một điều tôi chắc chắn phải làm là nhờ một người bạn chơi game trên PC thử nghiệm nó cho tôi. Là một người sử dụng chuột và bàn phím, tôi cho rằng quan điểm của anh ta sẽ khá hữu ích. Thêm vào đó, chúng tôi đã sử dụng nó trên PC của anh ấy để xem nó hình thành như thế nào – ở đó. Không có bất ngờ lớn, nó là tuyệt vời. Plug-in và chơi, mọi thứ hoạt động thực sự độc đáo. Anh ấy thực sự ấn tượng với các phím và bản dựng và không có vấn đề gì để thích nghi với nó cả. Tôi có thể nói rằng nó không thực sự được xây dựng với PC. Thiếu một nửa bàn phím, anh thấy mình thiếu khả năng làm một số việc trong các trò chơi khác nhau. Việc không có nút quay lại và một số phím chức năng đã tạo ra sự khác biệt ở đó.

Phần kết luận

Một thiết kế chắc chắn, thực tế nó là một sự kết hợp bao gồm một con chuột và thực tế nó hoạt động trên bảng điều khiển cũng như PC là tất cả những điều làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời. Nó rất khó tìm ra lỗi với nó ngoài quá trình kết nối tẻ nhạt. Thật tuyệt vời khi thấy một thiết bị bảng điều khiển phổ quát được chế tạo tốt và tròn trịa, nhưng tôi không chắc nó phù hợp với nhu cầu của người chơi như thế nào. Chắc chắn rằng nó rất hoàn hảo cho các game FPS / RTS, mang lại khả năng điều khiển kiểu PC vượt trội đó thông qua bàn phím và chuột, nhưng sau đó nó tự quay trở lại với một phím điều khiển nhỏ kỳ lạ mà mặc dù nó hoạt động tốt, tôi có thể xoay tròn hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn không chơi trong các thể loại này, tôi bắt đầu nghi ngờ rằng thiết lập này sẽ có ích cho bất kỳ ai, tuy nhiên, sự gia tăng phổ biến của game bắn súng cướp bóc và trò chơi battle royale đảm bảo với tôi rằng có một thị trường lớn và cụ thể GameSir chắc chắn là khai thác vào. Điều đó kết thúc bài đánh giá Aimir VX2 Aimswitch của chúng tôi. Nếu bạn thích mua một cái cho chính mình, hãy kiểm tra liên kết đến Liên kết chính thức ở đây.

Đừng quên theo dõi chúng tôi Facebook Trang, để giúp bạn luôn nhận thức được những tiến bộ mới nhất, Tin tức, Cập nhật, đánh giá, Ưu đãi và tặng cho Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Tiện ích và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ trong tương lai.