Đánh giá thuyền Bassheads 950

Nhà sản xuất phụ kiện Thuyền đã ra mắt sản phẩm với tốc độ ổn định, giải quyết thị trường ở nhiều mức giá. Chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe ngân sách Boat Bassheads 225 trong quá khứ, cũng như Boat Rockerz 400 là tai nghe không dây. Công ty hiện đã ra mắt Boat Bassheads 950, một cặp tai nghe qua tai có dây có giá là Rs. 1, 299. Có đáng giá nó ra lệnh, hoặc bạn nên chọn một thay thế? Chúng tôi xem xét nó để tìm hiểu.

Thiết kế và thông số kỹ thuật của Boat Bassheads 950

Khi bạn mở hộp Boat Bassheads 950, bạn có thể nhầm nó với một cặp tai nghe Bluetooth không dây, vì thân chính không có bất kỳ dây nào được gắn vào nó. Tai nghe được làm bằng nhựa nhưng lớp vỏ kim loại mang lại cho thiết bị này vẻ ngoài cao cấp. Nút tai trên các tai nghe này xoay vào trong giúp dễ dàng gập và cất Bassheads 950.

Chúng tôi thấy tai nghe là ánh sáng, và headband có đệm giúp thoải mái khi đeo. Bạn có thể điều chỉnh headband cho chiều dài. Chúng tôi tìm thấy lực kẹp là trung bình. Cả hai nút tai đều có 2Ổ cắm .5mm cho cáp âm thanh được gói trong hộp. Cáp âm thanh có bộ chia Y với micrô và nút đa chức năng ở bên trái. Điều này mở ra tùy chọn cho người dùng trao đổi cáp cho một cái mới trong trường hợp nó bị hỏng. Thuyền cung cấp đệm tai rexine thoải mái khi đeo, nhưng những thứ này sẽ khiến tai bạn cảm thấy ấm sau khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài

Boat Bassheads 950 hedphone Earcups Boat Basshead 950 Đánh giá

Thuyền Bassheads 950 có thân máy bằng nhựa

Các trình điều khiển 40mm Boat Bassheads thể thao trong mỗi Earcup, nhưng công ty đã không tiết lộ dải tần số và trở kháng của nó. Công ty cũng có thể bao gồm một túi để lưu trữ tai nghe này.

Thuyền Bassheads 950 hiệu suất

Chúng tôi đã thử nghiệm Boat Bassheads 950 bằng MacBook Air và Samsung Galaxy S10 Plus, vẫn giữ một 3Ổ cắm tai nghe .5mm. Chúng tôi đã sử dụng JioSaavn và YouTube để truyền phát nhạc và phát một vài tệp FLAC có độ phân giải cao của riêng chúng tôi.

Boat Bassheads 950 có một dấu hiệu âm trầm nặng với chỉ một sự tăng vọt nhẹ ở mức cao. Chúng tôi không ngạc nhiên vì công ty quảng cáo điều này một cách tự hào trong tên sản phẩm. Ở mức âm lượng thấp hơn, chúng tôi nhận thấy rằng cấp thấp có xu hướng áp đảo các tần số khác. Tuy nhiên, ở âm lượng cao hơn, mids đã tốt hơn một chút. Nếu bạn thích tiếng bass bùng nổ, Bassheads 950 mang đến mặt trước đó, nhưng chúng tôi thấy chất lượng âm thanh nói chung là lầy lội. Trong một vài bản nhạc nặng như bass, chúng ta có thể cảm thấy tai mình ngứa ran.

Boat Bassheads 950 cổng tai nghe Boat Bassheads 950 Đánh giá

Cáp âm thanh có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng cất giữ những tai nghe này

Âm thanh được tạo ra bởi những tai nghe này không bị biến dạng ở mức âm lượng cao hơn khi phát từ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Tiếng ồn cáp thấp, và chúng tôi thấy tách âm thanh nổi là tốt cho giá cả. Hình ảnh âm thanh có thể tốt hơn, vì không dễ để tập trung vào một nhạc cụ trong bài hát. Nghe âm thanh độ phân giải cao sẽ làm cho những tai nghe này nghe tốt hơn một chút.

Chúng tôi đã thực hiện một vài cuộc gọi bằng cách sử dụng Boat Bassheads 950 và người gọi của chúng tôi không gặp vấn đề gì khi nghe chúng tôi, nhưng chất lượng âm thanh chỉ ở mức trung bình. Trong khi xem video, chúng tôi ước rằng các mids đã chiếm ưu thế hơn vì đôi khi phải vật lộn để nghe đối thoại. Chúng tôi cũng đã chơi PUBG Mobile đeo tai nghe này và không gặp vấn đề gì.

Chúng tôi thấy rằng Bassheads 950 có thể phát ra âm thanh khá lớn và thiết kế trên tai sẽ dẫn đến một số rò rỉ ở âm lượng cao hơn, nhưng không đến mức ai đó ngồi gần sẽ nhận ra bạn đang nghe gì.

Bản án

Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, Boat Bassheads 950 không cảm thấy quá đắt cho những gì nó cung cấp. Nó phải đối mặt với sự cạnh tranh nghiêm trọng từ các sản phẩm như Boat Rockerz 400, cung cấp chức năng Bluetooth với giá cao hơn một chút. Nếu bạn thích tai nghe nhét trong tai, Boat Rockerz 225 và Boult Audio ProBass Curve là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ.

Ưu

  • Nhẹ nhàng và thoải mái
  • Cáp có thể tháo rời

Nhược điểm

  • Mids nén
  • Đầu ra âm thanh bùn
  • Chất lượng xây dựng trung bình nghiêm ngặt

Xếp hạng (trong số 5)

  • Thiết kế: 2
  • Chất lượng âm thanh: 2
  • VFM: 2
  • Nhìn chung: 2.5