Đánh giá tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh: Tạo các tiêu đề tuyệt vời với ít công việc hơn

Nếu bạn điều hành một trang web hướng nội dung để thu hút khách truy cập mới và khiến họ quan tâm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.

Chúng ta đều biết rằng nội dung tốt rất tốn thời gian và tốn kém để sản xuất: 600 bài đăng blog không đủ trong một thế giới nơi chúng được xuất bản 2 hàng triệu bài đăng blog mỗi ngày.

Là người tạo nội dung, bạn không chỉ chịu trách nhiệm tạo nội dung mà còn phải dành thời gian quảng bá nội dung đó. Mục tiêu là tối đa hóa cả khách truy cập và sự tham gia, để đạt được ROI cao nhất có thể cho mỗi phần nội dung bạn đăng.

Tất cả chúng ta đã nghe những thống kê mới nhất giải thích khoảng thời gian chú ý của người bình thường đã trở nên ngắn như thế nào và họ thực sự phải mất bao nhiêu thời gian để tăng sự quan tâm của khách truy cập.

Tiêu đề đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thu hút sự chú ý của du khách. Theo Copyblogger, 80% mọi người sẽ đọc bản sao tiêu đề, nhưng chỉ 20% sẽ tiếp tục đọc. Đó là một số thống kê khá khủng khiếp làm nổi bật tầm quan trọng của việc sao chép tiêu đề có khả năng thu hút người đọc.

Có lẽ bạn đang hỏi hai câu hỏi quan trọng ngay bây giờ:

 1. Điều gì tạo nên một bản sao tốt của chủ sở hữu?
 2. Làm thế nào tôi có thể biết khi nào chủ sở hữu của tôi có hiệu quả?

Định nghĩa của một bản sao tốt của tiêu đề sẽ phụ thuộc vào người bạn yêu cầu. Hầu hết thời gian, lựa chọn tốt nhất là kết quả của thử nghiệm. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập chính xác cách Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh có thể giúp bạn chạy các thử nghiệm đó và xác định tiêu đề nào tạo ra kết quả tốt nhất.

Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh là gì?

Thrive Headline Tối ưu hóa là plugin WordPress mới nhất từ ​​Thrive Themes. Là một công ty chuyên tạo các chủ đề và plugin tập trung vào chuyển đổi, Thrive Themes đã rơi nước mắt. Họ đã phát hành một loạt các plugin có nhiều tính năng bao gồm Dẫn phát triển, Trình tạo nội dung, Trang đích và giờ là Trình tối ưu hóa tiêu đề.

Tối ưu hóa tiêu đề là gì?

Chỉ cần đặt Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh giúp bạn tối đa hóa hiệu quả của các tiêu đề, tăng mức độ tương tác và tăng số liệu trang web quan trọng.

Điều gì làm cho Thrive tối ưu hóa tiêu đề khác nhau?

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Thrive Headline Tối ưu hóa là nó rất dễ sử dụng. Ấn tượng dễ dàng. Mặc dù tôi đã hy vọng điều này sẽ dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ với một số sản phẩm khác của họ, tôi vẫn rất ngạc nhiên. Cài đặt và kích hoạt rất liền mạch và mọi thứ đều được đặt thuận tiện trên bảng điều khiển Thrive.

Bảng điều khiển

Do đó, tính dễ sử dụng không phải là điều duy nhất giúp plugin này nổi bật. Phương pháp mà plugin này sử dụng để đánh giá hiệu quả của tiêu đề và sự tham gia cũng có một chút khác biệt.

Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh tính đến ba số liệu khác nhau trong nỗ lực xác định tiêu đề nào tạo ra kết quả tốt nhất:

 • Nhấn vào đây để xếp hạng – Có bao nhiêu khách truy cập trang web đang nhấp vào tiêu đề của bạn?
 • Thời gian trong nội dung – Đếm số khách truy cập có thời lượng khách truy cập là x giây trở lên
 • Độ sâu cuộn – Đếm số khách truy cập cuộn x% xuống trang

Bạn có thể thấy các số liệu này trông rất cụ thể về cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi, "còn cổ phiếu xã hội thì sao?", Đó là một câu hỏi chính đáng. Rốt cuộc, một số lượng lớn các hành động xã hội và nhấp chuột có phải là một chỉ báo cho một tiêu đề được chế tạo tốt không?

Câu trả lời là không. "Hãy tưởng tượng viết một bài đăng trên blog và đặt cho nó một tiêu đề nhàm chán như"5 cách để viết tiêu đề tốt hơn. "Thật thú vị, phải không?

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng mặc dù tiêu đề, nội dung của nó là khá tốt. Thông thường tôi sẽ mong đợi nhấp vào tiêu đề đó là thấp bởi vì rõ ràng nó cần một số công việc.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một người có ảnh hưởng đọc bài đăng của bạn và quyết định chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội của họ? Bạn có thể sẽ gặp phải sự gia tăng lưu lượng truy cập mà hoàn toàn không liên quan gì đến việc viết một tiêu đề tuyệt vời và tất cả mọi thứ để làm với người đã chia sẻ bài đăng của bạn. Ngay cả khi mọi người truy cập trang web của bạn và phục hồi, bạn có thể bị ấn tượng sai về kỹ năng viết của mình.

Những lợi ích bổ sung của việc đo lường sự tham gia

Khi thảo luận về Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh với Adam Connell, cả hai chúng tôi đều đồng ý rằng plugin này có thể cung cấp một số lợi ích bổ sung vượt xa việc phân tích các tiêu đề của nó.

Đo tỷ lệ nhấp trong tiêu đề bài viết của bạn là một chỉ số rất rõ ràng về hiệu quả của một tiêu đề. Tuy nhiên, ngay khi bạn bắt đầu tính đến các số liệu khác (thời gian nội dung và độ sâu cuộn), bạn sẽ bắt đầu đo lường mức độ tương tác của người đọc, không chỉ là hiệu quả của tiêu đề.

Nếu bạn nghĩ về nó, bạn có thể dễ dàng có một tiêu đề tuyệt vời kết hợp với một đoạn giới thiệu hoàn toàn ngắt kết nối người đọc của bạn. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng tôi.

Nguy cơ tối ưu hóa các tiêu đề

Với Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh, bạn có thể tạo bao nhiêu biến thể tiêu đề tùy thích, biến một trong những điểm mạnh của bạn thành điểm yếu tiềm năng.

Có một cơ hội tốt rằng tiêu đề được trình bày chính xác đầu tiên đại diện cho nội dung bài viết của bạn. Các tiêu đề thứ hai và thứ ba có lẽ là tốt, quá. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu kéo dài cơ bắp sáng tạo của mình, tỷ lệ viết một tiêu đề mất dấu của nó tăng theo cấp số nhân.

Hiệu quả như tiêu đề mồi nhấp chuột có thể được, họ làm rất ít để có được sự tin tưởng lâu dài của độc giả của bạn. Theo nghĩa này, bằng cách tạo các biến thể tiêu đề, điều quan trọng là đảm bảo nội dung của bạn thực hiện những gì tiêu đề của nó hứa hẹn.

Hoàn toàn ổn khi thu hút người đọc vào nội dung của bạn bằng một tiêu đề hấp dẫn hoặc khiêu khích, chỉ cần đừng để nó bị treo. Bạn có thể thoát khỏi nó một hoặc hai lần, nhưng cuối cùng, người đọc sẽ tiếp nhận nó và các tiêu đề của bạn (bao gồm cả những cái chính xác) sẽ mất hiệu quả.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là làm độc giả thất vọng.

Sử dụng Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh

Đã đến lúc chúng ta bước vào quá trình sử dụng Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh, cực kỳ đơn giản.

Khi plugin được cài đặt, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trên Bảng điều khiển phát triển mạnh.

Khởi chạy Trình tối ưu hóa tiêu đề dễ dàng như nhấp vào nút màu xanh lá cây lớn. Từ đó, bạn sẽ được yêu cầu tạo ra một bằng chứng mới về tiêu đề.

Kiểm tra tiêu đề mới phát triển mạnh

Từ màn hình kiểm tra tiêu đề ban đầu, bạn có thể chọn từ các bài đăng hoặc trang. Quyết định kiểm tra tiêu đề nào chỉ đơn giản là một trường hợp nhấp vào biểu tượng + nhỏ bên cạnh tiêu đề, di chuyển tiêu đề vào danh sách nội dung sẽ được kiểm tra. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào "Thêm tất cả" để kiểm tra tất cả các tiêu đề của mình, miễn là bạn có thời gian để biên dịch danh sách các biến thể cho mỗi tiêu đề, tất cả trong một phiên.

Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề thay thế trực tiếp từ trình chỉnh sửa bài đăng hoặc trang để thuận tiện hơn. Và trong trường hợp bạn đang điều hành một cửa hàng WooC Commerce, bạn cũng có thể thử các tiêu đề sản phẩm.

Tiêu đề phát triển mạnh trong bài

Khi bạn đã chọn các tiêu đề của mình để tối ưu hóa, tiếp tục màn hình tiếp theo sẽ cho phép bạn định cấu hình các biến thể của mình. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể nhập bao nhiêu biến thể tùy thích, chỉ cần cẩn thận rằng việc kiểm tra nhiều tiêu đề hơn đòi hỏi nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Biến thể tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh

Bước cuối cùng trước khi bạn có thể bắt đầu thử nghiệm là xác định cả tiêu chí nhập cảnh và cấu hình chiến thắng của bạn. Cả hai tùy chọn có thể được bật, cho phép bạn kiểm soát tối đa.

 • Cài đặt đính hôn – bạn có thể sử dụng tiêu chí plugin mặc định hoặc tiêu chí kiểm tra cụ thể. Các dấu hiệu thực tế vẫn giữ nguyên, nhưng bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ phần trăm và thời gian truy cập khi cần thiết.
 • Thiết lập người chiến thắng tự động – Nó có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa. Tại đây, bạn có thể chọn số lượng cam kết tối thiểu (cỡ mẫu), thời gian thử nghiệm và tỷ lệ phần trăm khả năng vượt quá bản gốc.

Tiêu chí kiểm tra

Với các cài đặt được định cấu hình, nhấp vào "Bắt đầu kiểm tra" và bạn đã sẵn sàng để đi. Từ đó, Trình tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh sẽ chuyển hướng bạn đến một trang tóm tắt hiển thị các thông tin sau:

 • Lượt xem – Có bao nhiêu người thực sự nhìn thấy tiêu đề của ấn phẩm của bạn?
 • Cam kết – Một khách truy cập vào trang bài đăng duy nhất sau khi xem tiêu đề (không bao gồm các nguồn ngoài trang web). Hành động này cũng loại trừ chúng khỏi các cam kết trong tương lai trong ấn phẩm đó.
 • Tỷ lệ tham gia – Tỷ lệ tham gia chung của bạn
 • Danh sách nội dung với các bài kiểm tra hiện đang hoạt động
 • Một danh sách các bài kiểm tra đã hoàn thành

Tổng quan phát triển mạnh

Kết quả của các bài kiểm tra riêng lẻ có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào từng bài kiểm tra. Màn hình kiểm tra hiển thị tỷ lệ tương tác được thể hiện trong các khoảng thời gian bao gồm hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Ngoài ra còn có một bản tóm tắt dễ diễn giải cho thấy tất cả các dữ liệu liên quan cho từng tiêu đề riêng lẻ. Ngoài ra, có một chỉ số ở phía dưới cho phép bạn biết rằng người chiến thắng sẽ được chọn tự động sau khi tất cả các tiêu chí được đáp ứng.

Tổng quan phát triển mạnh

Hỗ trợ và giá cả

Hỗ trợ chủ đề phát triển luôn luôn tốt như tôi quan tâm. Hỗ trợ được quản lý thông qua một diễn đàn: thời gian phản hồi và giải quyết dường như không bao giờ là vấn đề.

Giá bắt đầu từ $ 67 để sử dụng trên một trang web. Điều này mang lại cho bạn 12 tháng hỗ trợ, nhưng điều tôi thích nhất là cách Thrive cung cấp các cập nhật trọn đời. Sau 12 tháng đầu tiên, bạn sẽ chỉ nhận được "nạp lại" hỗ trợ khi bạn cần.

Ngoài ra, bạn có thể chọn Tư cách thành viên chủ đề phát triển mạnh cho phép bạn truy cập vào tất cả các plugin của mình.

Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi:

 • Dẫn đầu phát triển mạnh – Plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có cho WordPress.
 • Tối hậu thư phát triển mạnh – Đồng hồ đếm ngược kết hợp với các yếu tố tạo khách hàng tiềm năng trong một plugin (rất hiệu quả).
 • Trình tạo câu đố phát triển mạnh – Thực hiện bảng câu hỏi tính cách theo phong cách BuzzFeed để tạo số lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Bình luận phát triển mạnh – Một bổ sung tuyệt vời khuyến khích sự cam kết.
 • Kiến trúc sư phát triển mạnh – Một trong những plugin trang đích tốt nhất trên thị trường.
 • Tối ưu hóa – Một plugin cho Thrive Architect cho phép bạn chạy thử nghiệm phân tách A / B để bạn có thể tăng chuyển đổi.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tiện ích bổ sung khác có sẵn và đôi khi bạn sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ sản phẩm mới nào, trước khi ra mắt công chúng.

Các gói thành viên bắt đầu từ $ 19 / tháng (được lập hóa đơn hàng năm), cho phép bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của họ trên tối đa 25 trang web của họ.

Bạn có khách hàng không Gói đại lý của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng plugin trên tối đa 50 trang web (trang web hoặc khách hàng của bạn).

Trình phát triển tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh

Chuyên nghiệp

 • Theo phong cách của Thrive Themes, nó rất dễ sử dụng
 • Cài đặt có thể được tùy chỉnh cho từng bài viết
 • Hỗ trợ phát triển chủ đề, diễn đàn và đào tạo
 • Có khả năng cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập của bạn

Nhược điểm

 • Bạn sẽ cần đủ lưu lượng để tạo kết quả kiểm tra hợp lệ trong một khoảng thời gian thích hợp

Ấn tượng chung

Tôi là một fan hâm mộ của chủ đề phát triển mạnh. Tôi đã thử một số plugin của họ và tôi có đăng ký vào Thrive dẫn. Kỳ vọng của tôi là khá cao trong đánh giá này. Mặc dù tôi chỉ có một khoảng thời gian ngắn để thử nghiệm với addon này, tôi đã không thất vọng.

Dễ sử dụng là rất cao – bạn thực sự có thể bắt đầu ít hơn 2 vài phút với bài kiểm tra khởi động đầu tiên của bạn. Và vì phần lớn quá trình (tùy chọn) được tự động hóa, bao gồm cả việc chọn một tiêu đề chiến thắng, thật dễ dàng để tăng việc sử dụng plugin này, kiểm tra hàng chục tiêu đề theo nghĩa đen.

Và Chủ đề phát triển mạnh loại bỏ mọi rủi ro bằng cách đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả kiểm tra của mình trong 30 ngày đầu tiên. Nếu không, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Ấn tượng ban đầu của tôi là nếu bạn cần một plugin để kiểm tra các biến thể tiêu đề, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Đánh giá tối ưu hóa tiêu đề phát triển mạnh: Tạo các tiêu đề tuyệt vời với ít công việc hơn 1