Đánh giá ứng dụng IP miễn phí, tính năng và quá trình tải xuống cho PC và Mac

Biểu tượng FreeIPBảo vệ nhà và văn phòng của bạn bằng cách giám sát bằng Ứng dụng IP miễn phí

Đã qua rồi những ngày bạn phải có mặt ở một khu vực để theo dõi các hoạt động trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Công nghệ đã cho phép chúng tôi xác minh và giám sát mọi nơi thông qua camera quan sát và camera được lắp đặt ở bất cứ đâu. Có một số ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Play để giúp bạn theo dõi địa điểm. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng không tốt và hoàn toàn không phục vụ bạn, nhưng sẽ khiến bạn nhầm lẫn với giao diện của chúng.

Ứng dụng GratisIP ​​trong Play Store là một trong những ứng dụng được thiết kế bởi các nhà phát triển có tính đến việc sử dụng ứng dụng của người dùng. Nó rất dễ sử dụng, nó có một giao diện đơn giản và nó bao gồm nhiều chức năng đáng kinh ngạc để sử dụng.

Ứng dụng GratisIP ​​có thể dễ dàng kết nối với webcam, camera quan sát hoặc camera giám sát với số thứ tự được chèn vào ứng dụng trên điện thoại. Có rất nhiều lợi thế cho ứng dụng vì có một số tính năng để khám phá. Hãy tiếp tục và kiểm tra những gì GratisIP ​​cung cấp cho người dùng.

Bài viết liên quan: Cách cài đặt ứng dụng AnySee trên PC (Windows và Mac)

Tính năng ứng dụng miễn phíIP

freeip-app-download-for-pc-windows-Mac

Có nhiều ưu điểm và tính năng khác nhau làm cho ứng dụng này trở thành một ứng dụng đẳng cấp thế giới để bạn sử dụng. Khi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại và được kết nối với máy ảnh bằng số thứ tự, các tính năng sau có thể được khám phá trong ứng dụng:

Tính năng đầu tiên để khám phá là Xem trước nhiều camera được cài đặt. Ứng dụng cho phép bạn xem và theo dõi tổng cộng 16 màn hình cùng một lúc. Hầu hết các ứng dụng có chức năng này bao gồm không quá 4 Camera IP miễn phí cho phép bạn tự do xem các camera mà các ứng dụng khác có thể giám sát bốn lần.

  • Chụp ảnh màn hình của Video

Một tính năng khác là thiên đường cho người dùng là nhanh chóng chuyển qua ứng dụng. Trong trường hợp bạn chứng kiến ​​bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên màn hình điện thoại của mình, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh nhanh để tham khảo trong tương lai. Tính năng này có lợi cho người dùng trong các trường hợp khác nhau và có tính năng này là lợi thế cho hầu hết tất cả mọi người.

Trong trường hợp bạn sẵn sàng theo dõi một thời gian cụ thể trong ứng dụng của mình nhưng bạn có một công việc quan trọng phải làm và bạn sẽ không có mặt để xem nó Video trong Bản xem trước. Trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt tính năng ghi âm của ứng dụng và điện thoại của bạn sẽ ghi lại màn hình cho thời điểm cụ thể đó. Bạn có thể xem nó sau khi bạn có thời gian và bạn có thể kiểm tra video bất cứ khi nào bạn muốn.

Mặc dù bạn có thể thấy các camera phát sóng trực tiếp trên điện thoại của bạn. Nhưng với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể phát video ở giai đoạn sau và theo dõi các hoạt động xảy ra trong nhà của bạn. Tính năng này giúp người dùng xem video sau đó. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình trong khi xem video.

  • Nhiều kết nối thiết bị

Ứng dụng có thể ghép nối các thiết bị lên đến mười sáu. Điều này làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo, vì hầu hết các ứng dụng trong cùng một phân khúc đều có La sistema hỗ trợ không quá 4 thiết bị. Kết nối đa thiết bị thực sự làm cho ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất được sử dụng trong danh mục này.

Công nghệ đã trở nên tiên tiến và hiện có nhiều tính năng có sẵn trên điện thoại của bạn hơn bao giờ hết. Ứng dụng GratisIP, ngoài việc có một số tính năng tuyệt vời, còn có tính năng để xem màn hình trong chế độ xem toàn cảnh. Nếu bạn có tai nghe VR, bạn có thể kết nối nó với các webcam đã cài đặt và bạn có thể xem hình ảnh và video của webcam thông qua tai nghe VR. Đây là một trong những tính năng độc đáo mà không ứng dụng nào khác có và có thể thưởng thức chế độ xem trong khi bạn có mặt tại địa điểm.

Kết nối Các máy ảnh Web chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Tất cả những gì bạn cần nhập là số thứ tự của webcam và ứng dụng sẽ tự động phát hiện camera và bắt đầu hiển thị cho bạn đoạn phim cho nó. Tính năng này rất dễ sử dụng và những người sử dụng Ứng dụng cho thấy tính năng này là Tính năng nổi bật của Ứng dụng do khả năng kết nối dễ dàng.

  • Cài đặt Ứng dụng IP miễn phí trên máy tính để bàn của bạn

Tất cả chúng ta đều rất bận rộn trong cuộc sống và hầu hết, chúng ta không có thời gian lý tưởng để ngồi lại và giữ cho điện thoại của bạn bận xem The Pictures từ web cam. Tuy nhiên, cũng cần phải giám sát các camera đã cài đặt để giải pháp cho vấn đề này là bạn có thể cài đặt trình giả lập như chương trình bluestacks hoặc nox player trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn để có thể sử dụng cùng một ứng dụng trên máy tính xách tay.

Hướng dẫn cài đặt trên PC

  1. Bước đầu tiên là tải xuống Trình giả lập Android và cài đặt nó trên PC của bạn.
  2. Mở phần mềm sau khi nó được cài đặt.
  3. Mở menu và cuộn đến ứng dụng PlayStore trong trình giả lập
  4. Tải xuống và cài đặt Ứng dụng IP miễn phí và tận hưởng ứng dụng trên máy tính xách tay của bạn.

Hoàn thiện

Ứng dụng GratisIP ​​là một trong những ứng dụng được đánh giá tốt nhất trong Cửa hàng Play cho phân khúc cụ thể này. Nó bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để hoàn thành ứng dụng. Nếu bạn có yêu cầu xem camera từ vị trí của mình ở một vị trí xa, thì không ứng dụng nào tốt hơn có thể cung cấp cho bạn các tính năng và chức năng được cung cấp bởi ứng dụng này. Vì vậy, hãy kiểm tra ứng dụng này khi bạn cài đặt Máy ảnh trong nhà. Chúc may mắn