Đánh giá ứng dụng thời tiết Appy

Ứng dụng thời tiết là phổ biến cho tất cả mọi người smartphones. Bao gồm trong hầu hết các bộ ứng dụng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ứng dụng này có một số chức năng cơ bản để theo dõi thời tiết. Vì lý do này, người dùng thường thích các ứng dụng của bên thứ ba.

Chúng có thể hiển thị không chỉ dự báo nhiệt độ và thời tiết hiện tại, mà còn các tùy chọn hữu ích khác. Một trong những ứng dụng này là Appy Weather. Ứng dụng này chỉ cung cấp thông tin thời tiết chính xác. Nó chứa tất cả dữ liệu khí tượng sẽ hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Bằng cách chọn giải pháp bạn muốn, bạn có thể thấy sự thay đổi nhiệt độ và các biểu đồ lượng mưa có thể có trên màn hình chính. Bên cạnh các báo cáo radar đặc biệt và thông tin bản đồ. Nếu bạn muốn biết khi nào và nơi nào sẽ có mưa nhiều hơn, ứng dụng này là dành cho bạn.

Màn hình ứng dụng

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bản đồ thời tiết hiển thị thời tiết hiện tại và thời tiết bảy ngày. Có ba tab đặc biệt ở dưới cùng của cửa sổ ứng dụng. Có dự báo thời tiết hàng giờ, quy mô thời gian và trang chủ với thời tiết hiện tại.

Ở góc dưới bên phải của màn hình có một nút bấm nơi bạn có thể lấy dữ liệu như mưa và các cơn mưa khác, áp lực, điểm sương và hơn thế nữa. Màn hình chính sẽ cho bạn biết không chỉ dữ liệu nhiệt độ và lượng mưa hiện tại mà còn cả cảm giác bên ngoài. Đây là thông tin có giá trị. Màn hình chính cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần ngay lập tức và thông báo cho bạn khi mặt trời mọc và lặn.

hiển thị thời tiết thuận tiện 1 hiển thị thời tiết thuận tiện 2

Chi tiết thời tiết

Thông tin về thời tiết hiện tại sẽ cung cấp các thông số như áp suất và khoảng cách. Dự báo hàng giờ có lẽ là tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này. Trong trường hợp thay đổi khí hậu thường xuyên, thông tin này là rất cần thiết.

Trong trường hợp này, tính chính xác của các ước tính rất gần với thực tế. Vị trí của người dùng có thể được xác định bằng tay hoặc tự động, khá dễ dàng. Các mục đặc biệt trong menu chính của chương trình được sử dụng để quản lý địa điểm. Khi nhiều thành phố được định cấu hình, ứng dụng sẽ chuyển đổi giữa chúng bằng cách di chuyển màn hình sang trái hoặc phải.

nhân vật

Bạn có thể chọn bảng màu trong ứng dụng Thời tiết Appy. Bạn có thể làm điều này trong cài đặt. Ngoài ra còn có các chủ đề đêm phổ biến nhất trong số người dùng. Nó cực kỳ hữu ích vào ban đêm khi màu sắc tươi sáng của điện thoại có hại cho mắt.

Sự khác biệt đơn giản trong ứng dụng này là các biểu tượng tuyệt vời của tất cả các chức năng cần thiết mà bạn có thể dễ dàng nhấp vào. Tiện ích này có thể hiển thị nhắc nhở mưa hoặc tuyết hàng ngày. Có một tùy chọn “Không làm phiền”, vì vậy bạn có thể đặt thời gian bạn cần để không bị làm phiền bởi các cảnh báo.

hiển thị thời tiết thuận tiện 3 hiển thị thời tiết thuận tiện 4

Appy Weather là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn theo kịp dữ liệu thời tiết mới nhất. Nó rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng hữu ích, nhiều tính năng không được tìm thấy trong các ứng dụng tương đương.

Thời tiết Appy 1 đánh giá ứng dụng

Bạn cũng có thể thích: 10 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android