Đánh giá USB của SanDisk Extreme Go 3.1 Ổ đĩa flash

Nhiều người dựa vào ổ đĩa flash để vận chuyển dữ liệu từ máy này sang máy khác. Bằng cách chuyển hình ảnh, âm nhạc và nói chung, bây giờ video mà chúng ta biết, kích thước tệp ngày càng tăng. Tôi đã đi du lịch đến Nhật Bản gần đây và trở lại với 400 GB của dữ liệu. Đây là tất cả các video 4K cho chuyến đi hai tuần, nhưng vẫn còn rất nhiều trong số chúng.

SanDisk Extreme trở thành một thiết bị bộ nhớ

Và trong khi kích thước tập tin tăng lên, thời gian chuyển cũng là một lời nhắc nhở về điều này. Đó là lý do tại sao USB 3.1 đó là một tiêu chuẩn mới, để đạt được thời gian chuyển cao hơn để bạn không phải chờ đợi dữ liệu của mình. SanDisk đã xác nhận điều này với SanDisk Extreme Go USB 3.1 Ổ đĩa flash mới của bạn.

Đây là một thiết bị nhỏ, có cần gạt để mở kết nối USB A. Nó được bọc bằng vỏ nhựa, nhưng không được phá vỡ nếu để trong ba lô hoặc tương tự. Có một chiếc nhẫn ở cuối để bạn cũng có thể kết nối nó với móc khóa. Nhưng, để chuyển tốc độ, bởi vì đây là điều quan trọng nhất.

SanDisk Extreme trở thành một thiết bị bộ nhớ

Tôi có bo mạch chủ Asus Prime Z370-A II và ở mặt sau tôi có hai cổng USB 3.1 Gen 1 bên cạnh Ethernet của tôi, vì vậy tôi sử dụng nó để đo tốc độ truyền. Ồ, và tôi cũng định dạng thanh theo định dạng exFat mặc định. SanDisk tuyên bố tốc độ đọc lên tới 200 MB / s và ghi tốc độ 150 MB / s. Trên thực tế, sử dụng CrystalDisk tôi có được số đọc tối đa 179,53MB / s và tốc độ ghi là 154MB / s.

Đánh giá USB của SanDisk Extreme Go 3.1 Ổ đĩa flash 1

Vì vậy, thành thật mà nói, tốc độ truyền của SanDisk Extreme Go không quá xa so với những gì thực sự được yêu cầu trong một gói bất thường cho thẻ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ. Nói chung, những con số rất không tương xứng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web SanDisk.

Đánh giá USB của SanDisk Extreme Go 3.1 Ổ đĩa flash 2Đánh giá USB của SanDisk Extreme Go 3.1 Ổ đĩa flash 3Đánh giá USB của SanDisk Extreme Go 3.1 Ổ đĩa flash 4

Tóm tắt

Phản biện

Khảm

Ngày sửa đổi

2019-11-17

Bài viết đánh giá

SanDisk Extreme Go USB 3.1 Ổ đĩa flash

Đánh giá của tác giả