Đánh giá và phản ứng của LG V60 ThinQ

LG V60 ThinQ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một điện thoại thông minh giá cả phải chăng có thể làm tốt những điều cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có vẻ ngoài và âm thanh tốt thì bạn đã đến đúng nơi. Với giắc cắm tai nghe vẫn còn, âm thanh có mức chất lượng phải chăng được tăng cường bởi hệ thống Chuyển đổi Tương tự Kỹ thuật số (DAC), chuyển đổi kỹ thuật số sang âm thanh analog. Chất lượng này cho phép nó vượt trội so với đối thủ về chất lượng âm thanh.

Đánh giá tính năng LG V60 ThinQ

Điều đó đang được nói, phần còn lại của điện thoại thông minh là một sự thỏa hiệp giữa các công cụ và giá cả phải chăng. Có lẽ nhược điểm lớn nhất là bạn không thể mua điện thoại đã được mở khóa. Điều này có nghĩa là LG V60 smartphones mà bạn mua đã được kết nối với một mạng cụ thể. Vậy đó là lý do A.T. Phiên bản & T-Mobile được bán với giá 900 USD với cửa sổ màn hình kép, phiên bản T-Mobile được bán với giá 800 USD và phiên bản Verizon được bán với giá 950 USD.

Đối với điều này, bạn có được hiệu suất hàng đầu cũng như độ bền pin tốt và màn hình rất sáng. Đó là bởi vì nó có Snapdragon 865 của Qualcomm, nhanh chóng trở thành chuẩn mực của ngành về chipset. Pin rất tốt với 5, Dung lượng 000 mAh và điều đó có nghĩa là nó có khả năng cho phép bạn chơi game nhiều hơn một vài giờ một lần.

Chỉ

Màn hình OLED của nó vẫn tốt như năm 2020. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đọc màn hình của mình ngay cả vào những ngày nắng nhất, và nó cũng đi kèm với cảm biến vân tay trên màn hình để ngăn chặn những lo ngại về bảo mật nếu có ai đánh cắp điện thoại của bạn. Với 128 GB dung lượng lưu trữ, được bổ sung bởi Micro SD để có thêm dung lượng lưu trữ, LG V60 đạt điểm vượt qua hoàn toàn khi lưu trữ bộ nhớ quý giá của bạn và các thông tin quan trọng khác.

máy ảnh

LG luôn có một danh tiếng tốt với các máy ảnh của họ smartphones và truyền thống tiếp tục. Trên thực tế, thật công bằng khi nói rằng chất lượng hình ảnh mà camera tạo ra trong LG V60 tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Với một camera 64 megapixel có sẵn, điều này sẽ không gây ngạc nhiên. Ở mặt sau là camera cực rộng dành cho những người thích chụp ảnh toàn cảnh thay vì chụp ảnh tự sướng liên tục. Bằng cách chuyển sang chế độ dọc, bạn có thể chụp một số cận cảnh đẹp nếu bạn chọn làm như vậy.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho những bức ảnh chất lượng thấp hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng đó là một sự thỏa hiệp công bằng về giá bạn đã trả cho nó. Với tính năng quay video 8K được kết nối với Cam ổn định, bạn đã sẵn sàng phát các clip mượt mà ở độ phân giải 1080p.

kết nối

Tin tốt là nó tuân thủ 5G vì vậy bạn không nên gặp vấn đề gì ở mặt trận đó trong tương lai gần. Điều này có nghĩa là bạn có thể sớm đạt được tốc độ tốt nhất có thể mà bạn chỉ có thể mơ ước nhận được chỉ một vài năm trước đây. Mạng 5G vẫn đang được triển khai ở nhiều nơi trên thế giới và do ảnh hưởng của Covid-19, sẽ mất một thời gian trước khi nó được cấu hình đầy đủ và bắt đầu sống theo sự cường điệu.

Nhược điểm LG V60 ThinQ

Những nhược điểm là nhỏ và có thể được xử lý. Điện thoại khá lớn lúc 4 giờ chiều.9 centimet (6.65 inch) x 7.7 centimet (3 inch) có nghĩa là bạn cần một túi lớn để phù hợp với nó. Đối với các ứng dụng, có một ngăn kéo ứng dụng tổ chức các ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái khiến nó có cảm giác không giống như một thư viện. Tính năng chính là phụ kiện màn hình kép mở rộng màn hình khi bạn cảm thấy và được kết nối qua cổng USB-C. Mặc dù cồng kềnh để xử lý, nó cải thiện đáng kể trải nghiệm xem và nên được coi là một điểm thu hút quan trọng đối với LG V60.

Phản ứng của chúng tôi

Với các tính năng thực hiện công việc và giá không được phát hành, chắc chắn rằng LG V60 sẽ giảm giá trong những tháng tới khi nền kinh tế bắt đầu phục hồi. Với tất cả mọi người muốn mọi thứ mọi lúc, phải có một số thỏa hiệp trên đường đi và trong khi LG V60 không phải là điện thoại thông minh tiên tiến nhất vào lúc này, nó không chỉ có khả năng làm tốt công việc với mức giá hợp lý. LG đã sản xuất một sản phẩm tuyệt vời khác phù hợp với danh tiếng của họ để tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy với giá cả phải chăng.