Đánh giá và tùy chọn Samsung AKG N400

Đánh giá và tùy chọn Samsung AKG N400 1

Khi làm việc hoặc học tập ở nhà hoặc khi bạn muốn tránh nhiễu, tai nghe và tai nghe khử tiếng ồn có thể có ích khi làm gián đoạn tiếng ồn xung quanh. Tai nghe có nhiều cải tiến và hiện đang chiến thắng hơn bao giờ hết. Tai nghe Samsung AKG N400 ANC rất thiết thực và trong bài đánh giá này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn cần phải nắm lấy chúng cũng như các tùy chọn của chúng.

Đánh giá Samsung AKG N400

Tai nghe Samsung AKG N400 có khả năng chống nước, và với chúng, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tai nghe của mình bị phá hủy nữa. Điều tốt nhất là với những chiếc tai nghe này, chúng thậm chí có thể được ngâm trong khoảng 30 phút. Vì khả năng chống thấm nước, được chứng minh bởi xếp hạng IPX7, bạn có thể chắc chắn rằng chúng có chất lượng tuyệt vời. Tính năng này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các vận động viên.

Theo những người dùng trước đó, một lần sạc của những chiếc tai nghe này cho bạn thời gian chơi 12 giờ với tính năng khử tiếng ồn. Do khả năng sử dụng lâu dài sau khi sạc, tai nghe nhét tai AKG N400 đã được chứng minh là tai nghe nhét tai tốt nhất với tuổi thọ pin tuyệt vời trong số các đối thủ không dây khác. Với AKG N400, bạn sẽ tận hưởng khả năng của các thiết bị bảo vệ tai này để kết nối không dây nhanh hơn, sạc và các tính năng IQ không dây không dây. Với những lần sạc chỉ trong mười phút, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn một giờ chơi và lắng nghe.

Không giống như các thương hiệu khác, chúng sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo nhỏ về tai bằng silicon và một cặp khuyên tai bằng bọt nhớ để cải thiện hiệu quả giảm tiếng ồn tuyệt vời. AKG N400 nổi bật là tai nghe hàng đầu về hiệu suất tai nghe. Những chiếc tai nghe này có hình dạng mơ hồ tương tự như đôi cánh mập mạp và cũng có ngoại hình giống như tai nghe tròn. Chúng cũng có bảng cảm ứng mà bạn có thể sử dụng để chuyển các nút giảm tiếng ồn mà bạn có thể bật và tắt nhanh chóng.

Với các nút rocker, bạn có thể sử dụng các nút tai nghe này để duyệt qua chế độ nghe của nội dung, truy cập các tùy chọn hỗ trợ ảo tốt nhất và kiểm soát phát lại của bạn. Tai nghe N400 có các tính năng tương tự như Galaxy Buds và Jaybird.

Thay thế Samsung AKG N400

Khi nói đến các lựa chọn thay thế cho tai nghe nhét tai AKG N400, sau đây là những lựa chọn tốt nhất cho bạn:

Sony WF-1000XM3

Trái tim của sản phẩm là Sony WF-1000XM3 với tính năng giảm tiếng ồn như AKG N400. Chúng được cho là mang lại khả năng giảm tiếng ồn tăng khoảng 40%.

Nhìn chung, Sony WF-100XM3 là một lựa chọn tốt dựa trên thực tế là chúng cũng có một sự phù hợp cân bằng. Chúng dày đặc và không quá xâm phạm như N400. Ngoài ra, giống như N400, những thứ này cũng tốt cho các vận động viên và vận động viên thể dục.

Âm thanh Cambridge Melomania 1

Tùy chọn khác là Cambridge Audio Melomania. Đây là những chi tiết và có âm thanh nhịp điệu tuyệt vời, tuổi thọ pin ấn tượng và kết nối không dây ổn định. Giống như N400, Cambridge đi kèm với micrô tạo chùm mang đến cho bạn các tính năng trò chuyện và trò chuyện rõ ràng. Chúng cũng rất tuyệt vời khi có kết nối không dây và được người dùng trước xếp hạng cao.

Sennheiser Momentum True Wireless 2

Tiếp theo trong dòng sản phẩm thay thế là Tai nghe không dây Sennheiser Momentum. Với những tính năng này, bạn mong đợi các tính năng tương tự bạn nhận được từ N400 bao gồm tính dễ sử dụng và các tính năng âm thanh tinh tế. Họ rất thoải mái và nhẹ.

Với các tùy chọn có sẵn trên thị trường, bạn sẽ có được trải nghiệm thẩm mỹ tập trung. Họ cũng sẽ có vấn đề về tai nhỏ và rất tuyệt vời cho các buổi nghe dài. Một tính năng hữu ích khác làm cho chúng trở thành một sự thay thế tuyệt vời là khả năng giảm tiếng ồn và các miếng đệm điều khiển nhạy cảm ứng của chúng hoạt động giống như N400.