Đánh giá về Kaspersky Antivirus 2020 Trung tâm Android

Kaspersky Antivirus luôn đứng đầu danh sách của tôi và là ứng dụng tôi chọn để bảo mật hầu hết các máy tính gia đình. Nó chứa ba giải pháp bảo vệ khác nhau (Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security) và mỗi giải pháp ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi nó có cơ hội lây nhiễm thiết bị và bao gồm một bàn phím ảo để bảo vệ trực tuyến và ngoại tuyến từ cả hai keylogger và không Nó sử dụng rất nhiều tài nguyên hệ thống của bạn. Dưới đây là tất cả ba lợi ích phần mềm và tại sao Kaspersky là một lựa chọn an toàn và tốt cho bạn.

Phần mềm Kaspersky và tại sao nó lại tốt như vậy

Vì tôi đã kiểm tra phần mềm chống vi-rút trong năm năm qua, Kaspersky đã liên tục đạt điểm cao để nhanh chóng xác định và chặn phần mềm độc hại đang cố tải xuống máy tính dùng thử. Các thử nghiệm của tôi không phải là những người duy nhất nhận thấy xu hướng này. Cả hai thử nghiệm AV và so sánh AV đều xếp hạng Kaspersky gần mức bảo vệ phần mềm độc hại cao nhất. Tất cả chúng ta đều đã đạt được hiệu suất hiệu suất cao của Kaspersky, phản ánh mức độ chương trình chống vi-rút của bạn sáng lên trên tài nguyên máy tính. Tôi không gặp vấn đề gì khi làm việc trong khi cài đặt Kaspersky hoặc thậm chí tiến hành quét virus sâu. Tôi hiếm khi trải nghiệm bất kỳ loại chậm lại. Sự khác biệt lớn nhất giữa phần mềm Kaspersky là số lượng công cụ bảo mật bổ sung có trong mỗi giải pháp. Vì vậy, đây là một sự cố về những gì mỗi người bao gồm.

Các công cụ học tập trực tuyến tốt nhất cho trẻ em: ABCmouse, Reading IQ và hơn thế nữa

Chống vi-rút của Kaspersky

Kaspersky là một trong số ít phần mềm diệt virus cơ bản bao gồm giám sát phần mềm độc hại thời gian thực. Điều này có nghĩa là nó nhận ra và chặn các tệp phần mềm độc hại trước khi chúng có cơ hội tải xuống và lây nhiễm vào máy tính của bạn thay vì đưa mối đe dọa đến gần hơn sau khi nó tấn công máy tính của bạn. Tôi đã xem trong khi Kaspersky ngừng ransomware, Trojans, rootkit, sâu và nhiều loại virus một cách nhanh chóng trong khi loại bỏ hầu hết các mối đe dọa khỏi hệ thống của tôi thay vì đưa chúng vào kiểm dịch trước. Điều này có nghĩa là Kaspersky có quyền truy cập vào đủ cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại để nó xác định hầu hết các mối đe dọa và không cần bạn xác minh chúng.

Là một phần của chương trình này, bạn cũng có thể có được trình duyệt an toàn. Với Plugin Trình duyệt Kaspersky, kết quả tìm kiếm sẽ được đánh dấu là an toàn hoặc nguy hiểm, vì vậy bạn biết liệu bạn có thể nhấp hoặc cần tránh một cái gì đó có hại. Duyệt web an toàn cũng chặn các trang web được biết có chứa các liên kết hoặc tải xuống độc hại và xác định các âm mưu lừa đảo. Trên thực tế, một phần thử nghiệm của tôi liên quan đến việc áp dụng phần mềm chống vi-rút cho các trang web được thiết kế để trông giống như các trang đăng nhập FacebookPaypal AmazonVà các trang web phổ biến khác, nhưng chúng thực sự là các mưu đồ lừa đảo. Kaspersky không có vấn đề ngăn chặn điều này.

Tất cả các phần mềm, bao gồm cả Kaspersky Anti-Virus, bao gồm bàn phím ảo. Bạn không phải sử dụng chuột để bấm vào các chữ cái trên bàn phím ảo vì bàn phím vật lý tự động khai thác và sử dụng công cụ này. Khi mở, tất cả văn bản bạn nhập được bảo vệ khỏi keylogger. Điều này có nghĩa là tên người dùng và mật khẩu tài khoản trực tuyến và thông tin thẻ tín dụng được nhập khi mua sắm trực tuyến, không thể được chuyển qua một cách dễ dàng.

Bảo mật Internet

Kaspersky Internet Security được xây dựng trên nền tảng bảo mật của Kaspersky Anti-Virus. Nó bao gồm tới 300 MB lưu lượng được mã hóa bằng VPN. Điều này bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn khỏi bị theo dõi, do đó làm giảm khả năng các chương trình quảng cáo tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu dựa trên các trang web bạn đã truy cập và các sản phẩm bạn đã mua hoặc tìm kiếm. Internet Security cũng bao gồm các công cụ ngân hàng an toàn. Điều này cung cấp bảo mật bổ sung trong trình duyệt web của bạn trong khi bạn đang giao dịch và mua sắm trực tuyến để khiến tin tặc khó nắm bắt và đánh cắp thông tin cá nhân và tài chính hơn.

Giải pháp này có chứa giám sát máy ảnh web. Điều này cảnh báo bạn bất cứ khi nào trình duyệt, ứng dụng, chương trình hoặc người cố gắng vận hành hoặc sử dụng webcam của bạn, cả trên thiết bị của bạn và trên bất kỳ thiết bị độc lập nào được kết nối với máy tính của bạn. Đây là một công cụ quan trọng để đảm bảo webcam của bạn không sử dụng để theo dõi bạn hoặc gia đình bạn. Đây cũng là một công cụ thời trang để vô hiệu hóa việc sử dụng webcam khi trẻ em đang trực tuyến, ngay cả trong các cuộc hội thoại thông qua các trò chơi hoặc chương trình họp trường.

Tôi thực sự thích tường lửa cá nhân hai chiều có trong Kaspersky Internet Security. Sau khi chặn phần mềm độc hại, tường lửa có lẽ là tính năng bảo mật quan trọng nhất bạn nên tìm kiếm trong một chương trình chống vi-rút. Kaspersky Firewall theo dõi cả tin nhắn đến và đi được gửi qua kết nối Internet của bạn. Điều này làm giảm các tin tặc tiềm năng cố gắng hack và có thể thông tin nhạy cảm được chia sẻ từ máy tính của bạn.

Nếu bạn cài đặt Kaspersky trên thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh, tất cả các tính năng và công cụ vẫn có thể truy cập và cũng hoạt động. Một số công cụ hoạt động tốt nhất trên điện thoại di động bao gồm công cụ định vị GPS của Kaspersky, giúp cả hai tìm thấy thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp nhưng cũng cho phép bạn theo dõi vị trí của con bạn trên vị trí điện thoại của chúng. Bạn cũng có khóa ứng dụng để bạn có thể ngăn con bạn truy cập các chương trình không phù hợp hoặc đơn giản là hạn chế sử dụng vào những lúc bé nên tập trung vào bài tập về nhà hoặc trong giờ đi ngủ. Bạn có thể truy cập tất cả các thiết bị Kaspersky an toàn của mình, bao gồm các cài đặt bảo mật, từ xa.

Bảo mật toàn diện của Kaspersky

Kaspersky Total Security là chương trình mà tôi sử dụng trên nhiều máy tính gia đình. Nó bao gồm mọi thứ từ phần mềm chống vi-rút và bảo mật internet nhưng cũng bao gồm một kho tiền được mã hóa nơi tôi có thể lưu trữ các tài liệu quan trọng an toàn đến mức ransomware không thể truy cập chúng. Total Security cũng cho phép tôi mã hóa các tệp sao lưu và lưu chúng vào các tài khoản lưu trữ trực tuyến như Google Drive hoặc Dropbox, trong trường hợp máy tính của tôi gặp sự cố và tôi cần khôi phục hệ thống của mình về cài đặt trước sự cố.

Lý do lớn nhất để sử dụng Kaspersky Total Security là các kiểm soát tuyệt vời của phụ huynh. Thứ nhất, Kaspersky cho phép tôi chặn nội dung bằng các bộ lọc danh mục. Các cài đặt này được đặt trước dựa trên nội dung thường bị hạn chế, bao gồm nội dung khiêu dâm, bạo lực và ma túy. Tôi cũng có thể chặn nội dung chứa các trang web thô tục hoặc trò chơi thô tục. Nếu con tôi cần truy cập nội dung bị chặn dựa trên một trong những bộ lọc này, tôi có thể đặt bộ hẹn giờ để cho phép một số nội dung được hiển thị trước khi tôi bật lại bộ lọc. Ví dụ, nếu một học sinh trung học cần viết một bài báo về tác động tiêu cực của việc sử dụng thuốc lá, tôi có thể cho phép anh ta tìm kiếm các bài báo khoa học về chủ đề này cho bài tập của trường, nhưng nội dung sau đó sẽ bị chặn sau khi nghiên cứu của họ kết thúc.

Kiểm soát của cha mẹ Kaspersky cũng cho phép tôi đặt giới hạn thời gian. Điều này bao gồm khi trẻ em trực tuyến và ở mức độ nào trong vòng 24 giờ. Đây là một cách tuyệt vời để tôi giữ các tab trên màn hình và để cho Kaspersky trở thành kẻ xấu khi thời gian đến với tôi.

Cảnh báo về Kaspersky

Lý do tại sao các nhà phê bình không thích Kaspersky bắt nguồn từ các cáo buộc rằng Kaspersky đã sử dụng các chương trình của mình để tận dụng các dịch vụ của các cơ quan chính phủ và công nhân Mỹ để thu thập thông tin mật. Người ta nghi ngờ rằng thông tin này đã được cung cấp cho chính phủ Nga. Kaspersky duy trì sự hồn nhiên của mình.

Chính phủ Hoa Kỳ đã ra lệnh gỡ bỏ ngay lập tức tất cả phần mềm máy tính Kaspersky của nhà và yêu cầu nhân viên làm tương tự, cho dù trên thiết bị làm việc hay tại nhà. Chính phủ cũng yêu cầu các nhà thầu chính phủ không sử dụng Kaspersky trong khi thực hiện các dự án của chính phủ. Hoa Kỳ chưa bao giờ chính thức xác nhận các cáo buộc chống lại Kaspersky và chưa bao giờ thực hiện bất kỳ hành động kỷ luật nào, chẳng hạn như áp thuế đối với công ty hoặc cấm sử dụng hoàn toàn bởi người tiêu dùng.

Kaspersky chưa bao giờ bị cấm sử dụng cho người tiêu dùng.

Trong nỗ lực chứng minh lòng trung thành với khách hàng của mình, đặc biệt là những người ở Hoa Kỳ, cuối cùng, Kaspersky đã loại bỏ tất cả các chức năng và dịch vụ cốt lõi của mình bên ngoài Nga. Các máy chủ, đội pháp lý, hoạt động và các đội khác của nó đã được chuyển đến nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh. Tại những nơi này, Kaspersky phải tuân theo luật riêng tư của các khu vực pháp lý này và yêu cầu họ cho phép bên thứ ba kiểm tra thường xuyên các hoạt động của họ.

Mặc dù Hoa Kỳ vẫn yêu cầu sử dụng phần mềm bảo mật được phát triển ở Hoa Kỳ để sử dụng trên máy tính và thiết bị của mình, vì vậy, đối với sử dụng cá nhân, Kaspersky hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Và bởi vì Kaspersky luôn kiếm được điểm cao cho cả bảo vệ và hiệu suất, nên nó xứng đáng được xem xét.

Điểm mấu chốt

Kaspersky Antivirus là công cụ tuyệt vời để ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Mỗi chương trình bao gồm một số công cụ bổ sung, chẳng hạn như bàn phím mặc định của nó, để bảo vệ chống lại keylogger và những tên trộm khác. Phần mềm hàng đầu, bảo mật internet và bảo mật toàn diện, đi kèm với tường lửa cá nhân, đáng để trả thêm chi phí cho phần mềm, giám sát webcam và các công cụ để giữ an toàn cho trẻ em trên cả máy tính và thiết bị di động. Nói chung, Kaspersky là ứng dụng yêu thích của tôi khi nói đến bảo mật Internet.

4.5 Từ 5

Kaspersky đạt điểm cao về việc ngăn chặn phần mềm độc hại, bao gồm phần mềm ransomware và phần mềm lừa đảo. Nhanh chóng loại bỏ các mối đe dọa trước khi lây nhiễm máy tính của bạn. Kaspersky không tạo đám mây trên máy tính của bạn khi chạy và các chương trình cấp cao hơn bao gồm các công cụ bổ sung như tường lửa, VPN, tính năng ngân hàng an toàn và kiểm soát của phụ huynh. Không được khuyến nghị cho nhân viên chính phủ, nhưng đối với hầu hết người tiêu dùng, Kaspersky vẫn an toàn khi sử dụng.