Đánh giá VPN VPN – Kỹ thuật

VPNBook là một nhà cung cấp VPN nhỏ, miễn phí, không cần bạn phải tạo tài khoản. Thay vào đó, hãy xuất bản thông tin cần thiết để kết nối với VPN để mọi người sử dụng phần mềm phù hợp.

những lợi ích nhược điểm
Decent, nhưng không phải là bảo mật tốt nhất hiện có Đăng nhập địa chỉ IP và thời gian kết nối của bạn
Ẩn danh, không cần thông tin đăng ký Không cung cấp phần mềm của bên thứ nhất
Kiếm tiền thông qua quyên góp, quảng cáo trên trang web của họ và người dùng dịch vụ phải trả tiền. Nhóm máy chủ rất nhỏ
Dịch vụ trả phí khá đắt cho những gì nó là

Bảo vệ

VPNBook sử dụng AES 128 bit để mã hóa kết nối thiết bị của bạn với máy chủ VPN. AES 128 bit được coi là an toàn, nhưng nó không cung cấp bảo mật nhiều như AES 256 bit.

Mẹo: Mã hóa là một quá trình mã hóa dữ liệu bằng thuật toán mã hóa và khóa, theo cách mà nó chỉ có thể được giải mã và đọc bằng khóa mã hóa. Bảo vệ thông tin liên lạc của bạn đến và từ máy chủ VPN bằng mã hóa có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng không ai khác có thể đọc tin nhắn.

Hai giao thức được sử dụng bởi VPNBook, PPTP và OpenVPN. PPTP là một giao thức VPN cũ và yếu không còn được sử dụng trừ khi không có tùy chọn nào khác. OpenVPN là giao thức VPN tiêu chuẩn vì nó rất linh hoạt, mạnh mẽ và được phân tích rộng rãi.

Chính trực

VPNBook tuyên bố rằng họ không ghi lại bất kỳ thông tin duyệt web nào trong chính sách bảo mật của mình, nhưng ghi lại địa chỉ IP và thời gian kết nối của bạn để giảm lạm dụng. Nhật ký kết nối sẽ tự động bị xóa mỗi tuần một lần.

Nếu thông tin này được yêu cầu hợp pháp bởi một cơ quan thực thi pháp luật và được cung cấp, nó có thể đủ để ám chỉ bạn trong tất cả các hoạt động nghi vấn hợp pháp mà bạn đã thực hiện.

Không có rò rỉ IPv6, DNS hoặc WebRTC được tìm thấy với VPNBook.

Kích thước mạng nhỏ

VPNBook chỉ cung cấp tám máy chủ VPN, tại năm quốc gia. Hoa Kỳ, Pháp và Canada có hai máy chủ, hai máy chủ khác ở Ba Lan và Đức.

truy cập

Trên trang web của mình, VPNBook tuyên bố rằng máy chủ VPN Hoa Kỳ có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu và Netflix. Các dịch vụ P2P như torrent được cho phép trên hai máy chủ có sẵn ở Ba Lan và Đức.

Nếu VPNBook nhận ra rằng bạn đang lạm dụng hệ thống, bao gồm truyền phát tài liệu có bản quyền, thì nó có quyền cấm địa chỉ IP của bạn.

Giá và nền tảng

VPNBook chủ yếu là nhà cung cấp VPN miễn phí, mặc dù nó có dịch vụ VPN chuyên dụng phải trả phí có giá $70,95 mỗi tháng và đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Dịch vụ trả phí cung cấp cho bạn một máy chủ VPN chuyên dụng, 500 GB + băng thông hàng tháng, lựa chọn cổng OpenVPN và hỗ trợ cho tối đa năm thiết bị đồng thời.

Vì dịch vụ được cung cấp dưới dạng thông tin kết nối cho cả PPTP và OpenVPN, dịch vụ này hoạt động trên tất cả các thiết bị hỗ trợ một trong hai giao thức này. Bộ phận hỗ trợ có thể ở dạng khách hàng trong nước hoặc thông qua khách hàng bên thứ ba. Điều này có nghĩa là tất cả các nền tảng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nên hỗ trợ VPNBook.

Thêm

Ngoài các tính năng của gói trả phí, VPNBook không cung cấp thêm tính năng nào, chẳng hạn như công tắc tiêu diệt VPN hoặc trình chặn quảng cáo.