Đánh giá Walkera Rodeo 150 với những ưu và nhược điểm

Đánh giá Walkera Rodeo 150

Đánh giá Walkera Rodeo 150 – Aka bắt tay với con thú nhỏ

Tôi luôn cố gắng ngắn gọn với các đánh giá của mình, nhưng khi tôi có trong tay một bộ tứ đẹp như thế này Walkera Rodeo 150 Tôi luôn đi cùng với dòng chảy Như bất thường, mục tiêu của tôi là khám phá (hoặc ít nhất là thử) tất cả sự kỳ lạ và yếu đuối của chiếc máy bay không người lái này.

Walkera theo thời gian đã trở thành một thương hiệu máy bay không người lái yêu thích của những người đam mê RC. Gần đây, phạm vi sản phẩm của họ dường như tập trung vào quadcopters đua FPV. Tôi đã xem xét hai trong số chúng và tôi rất tò mò liệu Rodeo 150 này có chất lượng xây dựng tốt như nhau và hiệu suất bay tuyệt vời.

AD được tài trợĐánh giá Walkera Rodeo 150 với những ưu và nhược điểm 1

Các Walkera Rodeo 150 quad quad đã được công bố trong hai biến thể, BNF (Bind-N-Fly) và RTF đi kèm với Devo 7 hệ thống điều khiển. Cả hai phiên bản đều có sẵn màu đen và trắng.Đánh giá Walkera Rodeo 150 - Thực hành

Đánh giá Walkera Rodeo 150 quad quad

Trước khi tôi đi vào chi tiết tôi cần cảm ơn LighTake đã cung cấp máy bay không người lái này để đánh giá trung thực. Liên hệ đầu tiên của chúng tôi bắt đầu với bàn chân trái. LT đâm mượn và xuất bản bài đánh giá Kaideng K80 của tôi trên trang web của họ mà không có sự đồng ý của tôi. Ngay lập tức khi tôi nhận thấy họ, họ nhanh chóng hiểu rằng đó không phải là một việc làm công bằng và họ đã lấy nó ra.

Như tôi đã sở hữu một Devo 7 bộ điều khiển từ xa vì vậy tôi đã yêu cầu gói BNF (Bind & Fly) của Walkera 150 Rodeo, cách này giúp giảm chi phí vận chuyển và cuối cùng là phí tùy chỉnh.

Điểm nổi bật của máy bay không người lái Walkera Rodeo 150

 • Thích hợp cho cả chuyến bay trong nhà và ngoài trời;
 • Thiết kế mô đun;
 • Động cơ không chổi than;
 • Cổng thu bên ngoài;
 • Bộ điều khiển bay F3 đa năng;
 • Nhiều chế độ bay;
 • Tiếng còi trên tàu;
 • Đèn pha mạnh mẽ;
 • Camera 600TVL có điều chỉnh góc;
 • Có sẵn với VTX 25mW hoặc 200mW.

Đánh giá Rodeo 150 Trong nháy mắt

Máy bay không người lái đã đến trong một hộp nhỏ đáng ngạc nhiên, phù hợp để cất giữ nhưng không có tay cầm thì không phù hợp để mang tứ phương đến vùng bay. May mắn thay, tôi sở hữu ba lô Think Thank FPV.

Bên trong hộp, ngoài Rodeo 150, tôi còn tìm thấy những thứ sau: pin máy bay, bộ sạc pin cân bằng, bộ chuyển đổi AC / DC 15V, cáp dữ liệu micro USB, ăng-ten FPV, 1 bộ cánh quạt dự phòng (2CW và 2CCW), công cụ chống đỡ và hướng dẫn sử dụng.Đánh giá máy bay không người lái Walkera Rodeo 150 - Xem chi tiết

Ở ấn tượng đầu tiên tôi thích cả hai, thiết kế và xây dựng chất lượng. Thật không may, không giống như người tiền nhiệm của nó, khung được làm hoàn toàn từ nylon chứ không phải từ sợi carbon. Ngoài ra không có chỗ cho camera phụ. Cách duy nhất để ghi lại hành trình của chuyến bay của bạn là sử dụng màn hình / kính bảo hộ FPV với DVR tích hợp.

Ở phần trước của máy bay được đặt camera 600TVL, ngay phía trên hai đèn LED. Góc của máy ảnh có thể dễ dàng điều chỉnh (-10 đến + 40).

Các ăng ten RX có thể gập lại làm cho Walkera 150 trông giống như một con châu chấu. Ăng ten FPV tuyến tính ngắn cần phải được vặn trên đuôi của quad.

Theo quy định RF địa phương của bạn, bạn có thể chọn giữa hai mô-đun VTX (Hoa Kỳ – FCC và Châu Âu – CE). Trong khi TX5832 (FCC) có 4 Công suất kênh và 200mW mà TX5833 (CE) có 8 các kênh và 25mW.

Thay đổi kênh VTX có thể được chuyển xuống thông qua các công tắc micro DIP nằm ở phía trên, phía sau một tấm cao su nhỏ.

Ở phía bên phải của máy bay được đặt một cổng micro USB (cổng FC – Firmware), đầu nối RX bên ngoài và công tắc SBUS / PPM.Đánh giá máy bay không người lái Walkera Rodeo 150 - Nhìn gần hơn

Cánh quạt tự kích hoạt, điều này thật tuyệt vì các đai ốc / mũ có thể dễ dàng bị mất trên sân bay.

Thay vì đèn trạng thái đuôi, Rodeo 150 có tính năng 3 đèn LED màu đỏ ở mỗi bên của máy ảnh FPV (có thể nhìn thấy mọi hướng). Ánh sáng rắn có nghĩa là vũ trang và sẵn sàng để bay, ánh sáng không liên tục có nghĩa là không có máy phát hoặc báo động LVC (pin yếu).

Pin Li-Po 850mA đi kèm với một đầu nối bất thường (ít nhất là đối với tôi), được gọi là EC2. Điều này sẽ gây khó khăn cho việc tìm kiếm pin dự phòng của bên thứ ba giá rẻ. Những chiếc chính hãng có giá khoảng 15 đô la. Pin có phòng riêng để được bảo vệ trong các sự cố.

Đánh giá Walkera Rodeo 150 – Hệ thống Camera / FPV

Thông thường, câu hỏi đầu tiên về sự không khôn ngoan trong lĩnh vực này là loại máy ảnh nào có máy bay không người lái này?, Có phải là HD không? Rất khó để giải thích cho họ rằng khi nói về quadcopters đua FPV, yếu tố quan trọng nhất không phải là chất lượng hình ảnh. Tốc độ, sự nhanh nhẹn, khả năng cơ động và độ bền là quan trọng hơn.

Như tôi đã đề cập trước đây, bạn có thể điều chỉnh góc của máy ảnh theo phong cách bay của bạn. Chất lượng hình ảnh tốt, nhưng tôi đã đánh giá máy ảnh FPV tốt hơn. Thật không may, không có thông tin OSD được hiển thị.Đánh giá máy bay không người lái Walkera Rodeo 150 - Hệ thống Camera và FPV

Không có chướng ngại vật (cây cối và tòa nhà), phạm vi của TX5833 khá tốt, tôi nhận được tín hiệu ổn định cách xa tôi khoảng 100-120 mét.

Đánh giá Walkera Rodeo 150 – Lần sử dụng đầu tiên – Chuyến bay thử nghiệm

Tôi vui mừng vì tôi đã nhận được một màu đen vì vùng bay của tôi được bao phủ hoàn toàn trong tuyết mới. Trong điều kiện này, việc tìm kiếm một máy bay không người lái màu trắng bị rơi là rất khó khăn. Nếu bạn gặp may mắn và pin vẫn được kết nối, chỉ cần tắt máy phát và âm thanh tải (tiếng bíp) sẽ giúp bạn tìm thấy nó.

Liên kết Rodeo 150 với Devo 7 rất đơn giản Nó được thực hiện tự động khi bật nguồn, không cần bất kỳ sự chuẩn bị đặc biệt nào. Đây có thể là một nhược điểm nếu có nhiều phi công trong khu vực có thiết bị tương tự.

Trong chế độ 2 các động cơ có thể được trang bị bằng cách đẩy thanh bên trái (van tiết lưu) đến vị trí thấp nhất bên trái. Tại ga số 0, điều khiển động cơ hoàn toàn dừng lại, không có vòng quay nhàn rỗi.

Video về chuyến bay đầu tiên của tôi với Rodeo 150

Sử dụng chuyển đổi vị trí thứ 3 của Mix Mix, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ ổn định / người mới bắt đầu, chế độ trung gian và chế độ nâng cao / tự do. Nếu bạn không phải là một phi công có kinh nghiệm, đừng chuyển sang chế độ chuyên nghiệp !!!.

Chế độ ổn định hoạt động như một nét duyên dáng. Quad rất ổn định, phản ứng nhanh và chết tiệt. Trên chế độ trung gian, bạn có thể cuộn tất cả 4 hướng, nhưng hãy cẩn thận, nó hoạt động khác nhau như trong trường hợp máy bay không người lái đồ chơi.

Thật không may, cuộc vui kết thúc sau 6 phút Chắc chắn tôi cần phải đặt một vài pin dự phòng.Walkera Rodeo 150 - Chuyến bay thử

Tôi đã thử nghiệm, cả chuyến bay FPV và LoS. Con yêu của tôi 4 kết hợp hoàn hảo với quadar Rodeo 150. Một lần nữa, nếu bạn là người mới tập luyện trước trong chế độ LoS !!! (Đường ngắm).

Có lẽ nó đã quá muộn để đặt mua nó vào Giáng sinh này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi mới cho mùa bay tiếp theo, bạn có thể tìm thấy nó với giá $ 169,99 ngay đây. Nếu bạn cần bộ tứ FPV không chổi than nhỏ hơn, Walkera gần đây đã công bố Rodeo 110.Đánh giá Walkera Rodeo 150 - Phán quyết

Ưu

 • Quad nhỏ không chổi than;
 • Nhanh chóng và đáp ứng;
 • Bộ điều khiển bay đa năng;
 • Bạn có thể đặt góc của máy ảnh;
 • Báo động điện áp thấp (còi trên tàu);
 • Phụ tùng sẵn có.

Nhược điểm

 • Thời gian vui vẻ ngắn 5 phút);
 • Khung máy bay nylon thay vì sợi carbon;
 • Không có OSD.

Đánh giá Walkera Rodeo 150 – Thư viện ảnh

Tài trợ đánh giá