Đánh giá Wi-Fi được kết nối WiZmote – một điều khiển từ xa rẻ tiền và dễ dàng cho đèn của bạn …

Một phụ kiện tiện dụng cho những ai muốn điều khiển đèn thông minh WiZ của mình mà không cần chạy ứng dụng trước hoặc yêu cầu Alexa hoặc Google Assistant, Wi-Fi WiZmote là một điều khiển từ xa đơn giản và giá cả phải chăng cho phép bạn điều khiển tất cả đèn WiZ trong phòng. Điều khiển từ xa nhẹ và bền có phạm vi phủ sóng không dây và thời lượng pin ấn tượng, nhưng không có cách nào dễ dàng để gắn nó vào tường, cũng như không cho phép bạn điều khiển cảnh chiếu sáng. Wi-Fi Wi-Fi $ 15 dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng Tư này sau khi ra mắt tại CES tháng trước.

Thiết kế

Wi-Fi WiZmote có tám nút, bao gồm nút bật / tắt, nút đèn ngủ, bốn nút yêu thích mà bạn có thể đặt thành chế độ ánh sáng bằng ứng dụng di động WiZ và nút điều chỉnh độ sáng.

Chỉ nặng hai ounce với hai pin AAA được lắp đặt, chiếc điều khiển từ xa (về cơ bản có chung thiết kế với điều khiển từ xa hồng ngoại WiZ) cho cảm giác nhẹ, đẹp, nhưng chắc chắn, với mặt lưng cong tiện dụng giữ cho điều khiển từ xa đá qua lại khi ngồi trên một bề mặt phẳng.

Vì không có tấm ốp tường hoặc loại gắn từ tính hoặc chất kết dính, nên không có cách dễ dàng để gắn WiZmote trên tường, tạm thời hoặc ngược lại. Và nói về pin AAA mà WiZmote cần, chúng không được bao gồm, vì vậy bạn nên đặt chúng vào thẻ giá đường dài $ 15

Chuẩn bị

Thiết lập và chạy Wi-Fi Wi-Fi thật dễ dàng. Sau khi chạy ứng dụng WiZ dành cho thiết bị di động, hãy điều hướng đến tab Trang chủ, nhấn nút "+", nhấn WiZmote, sau đó nhấn nút nguồn trên điều khiển từ xa ba lần.

Ứng dụng WiZ tìm thấy điều khiển từ xa trong khoảng một giây. Sau khi thiết lập điều khiển từ xa trong một trong các phòng của bạn, bạn đủ tốt để rời đi.

Hoạt động và hiệu suất

Không giống như IR WiZmote trước đây, chỉ hoạt động khi bạn hướng điều khiển từ xa trực tiếp vào ánh sáng bạn muốn điều khiển, WiZmote Wi-Fi có thể điều khiển tất cả các đèn trong phòng cùng một lúc. Vì một điều khiển từ xa hỗ trợ Wi-Fi được kết nối trực tiếp với đèn Wi-Fi WiZ của bạn, chứ không phải là bộ định tuyến của bạn, nên nó phải đủ gần với phòng (mặc dù không có). trong không gian) để WiZmote hoạt động. Trong thử nghiệm của tôi, điều khiển từ xa hoạt động hoàn hảo từ 50 feet. Cũng cần lưu ý rằng WiZmote Wi-Fi chỉ cho phép bạn điều khiển một phòng ánh sáng tại một thời điểm; Nếu bạn muốn điều khiển đèn ở phòng khác, bạn cần đặt lại điều khiển từ xa cho phòng đó.

wiz được kết nối với wi-wizmote settings.jpeg

Ngay bây giờ, Wi-Fi WiZmote chỉ có thể điều khiển tối đa bốn chế độ ánh sáng, nhưng WiZ hứa hẹn hỗ trợ cho các cảnh đặc biệt nằm trong lộ trình.

Bốn nút được đánh số trên WiZmote được gán cho bốn đèn yêu thích trong phòng được cấu hình bằng điều khiển từ xa. Ví dụ, nếu chế độ ánh sáng là không. 1 Đặt thành "màu trắng ấm", nhấn nút1"Điều khiển từ xa sẽ chuyển tất cả các đèn (tương thích) trong phòng sang chế độ trắng ấm. Thật không may, bạn không thể đặt cảnh chiếu sáng cụ thể cho một trong bốn nút, mặc dù đại diện WiZ hứa sẽ có tính năng như vậy." trong tương lai. "

Trong khi đó, các nút khác trên WiZmote Wi-Fi hoạt động chính xác như bạn mong đợi, với công tắc bật / tắt, bật và tắt tất cả các đèn trong phòng, và công tắc đèn ngủ chuyển sang chế độ đèn ngủ, trong khi công tắc đèn tối hơn cho phép bạn điều chỉnh độ sáng

Đại diện WiZ cho biết hai pin Wi-Fi Wi-Fi AAA sẽ kéo dài tới hai năm, một phần là do radio Wi-Fi công suất thấp.

Điểm

Chúng tôi hy vọng WiZmote Wi-Fi đi kèm với một tấm tường để cài đặt dễ dàng và chúng tôi hy vọng một số pin AAA được bao gồm trong gói. Điều đó nói rằng, WiZmote Wi-Fi thực hiện những gì nó nói với giá rẻ, và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi WiZ có hỗ trợ kiểm soát các cảnh chiếu sáng.

Note: Khi bạn mua một cái gì đó sau khi nhấp vào liên kết của mặt hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.