Đánh giá Xiaomi Dreame XR – Một thay thế giá cả phải chăng nhưng rất phải chăng cho vắc-xin không dây Dyson

Trường hợp Dyson hiện đang vận hành thị trường chân không không dây, mọi người không thể chi nhiều tiền cho chiếc máy này. May mắn thay, chúng tôi có các lựa chọn thay thế như Xiaomi Dreame XR, tương tự như các sản phẩm của Dyson nhưng cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, liệu Xiaomi Dreame XR có khả năng thỏa hiệp? Để tìm hiểu, bạn nên kiểm tra đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Đánh giá Xiaomi Dreame XR – Ấn tượng đầu tiên, chất lượng và bổ sung

Khi bạn giải nén nó, Xiaomi Dreame XR rất giống với Dyson V8 thế hệ trước, nhưng một cái nhìn quen thuộc từ các nhà sản xuất như vậy. Nhưng nếu bạn có một động cơ rẻ hơn hoạt động tốt hoặc đôi khi tốt hơn so với một mô hình cao cấp, thì vấn đề là gì? Sau khi cầm Dreame XR lần đầu tiên, chúng tôi thấy nó có cấu trúc rất chắc chắn mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ chịu được thử nghiệm thời gian.

Không có phần nào của không gian có vẻ ổn, đó là niềm tin vững chắc rằng niềm tin vững chắc của Xiaomi là cung cấp một sản phẩm rẻ hơn, nhưng chất lượng sản xuất hạng nhất. Thùng rác dường như cũng được làm bằng polycarbonate, nhưng chúng tôi không thể xác nhận điều này, vì vậy nếu bạn đủ can đảm để thực hiện bài kiểm tra thả và cho chúng tôi biết mức độ khó của nó, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Một khía cạnh khác của Xiaomi Dreame XR mà chúng tôi đánh giá cao là sự hào phóng của các nhà sản xuất với các phụ kiện.

Nhiều máy hút bụi giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách từ chối cung cấp tất cả các thiết bị bổ sung bằng cáp không dây, vì vậy chúng tôi rất vui khi Xiaomi có thể nâng tầm trong dịp này. Dưới đây là danh sách các chất bổ sung bạn nhận được.

  • Thanh mở rộng
  • Xe máy mini
  • Khoảng trống / công cụ bụi
  • Công cụ cọ mềm
  • Dụng cụ động cơ lớn cho thảm và sàn cứng
  • Con lăn mềm chỉ dành cho sàn cứng
  • Thanh mở rộng
  • Doc đang sạc
  • Cáp sạc

Hôm nay, chúng tôi hài lòng với những gì công ty cung cấp và, như chúng tôi đã nói trước đó, chúng tôi hài lòng rằng hầu hết các phụ kiện này được làm trực tiếp từ dơi. Hy vọng, nhiều nhà sản xuất cáp không dây sẽ xem xét điều này và cung cấp đủ phụ kiện thay vì sạc riêng. Đơn khiếu nại duy nhất chúng tôi nhận được từ toàn bộ gói là thiếu pin bổ sung hoặc có thể tháo rời. Tất nhiên, bạn có thể tháo pin bằng cách tháo pin, nhưng không dễ dàng hơn để cài đặt thêm một gói để tăng độ chân không và tăng tuổi thọ tổng thể?

Đánh giá Xiaomi Dreame XR - Một thay thế giá cả phải chăng nhưng rất phải chăng cho vắc-xin không dây Dyson 1

Bản thân Xiaomi Dreame XR rất nhẹ với nhiều bản phân phối lớn mà bạn nhận được. Điều này rất hữu ích vì khi bạn sử dụng một thanh gắn dài để loại bỏ bụi và mảnh vụn từ các khu vực thường không thể truy cập, có rất ít hoặc không có lực căng trên cánh tay của bạn.

Hiệu suất hút và tuổi thọ pin – Xiaomi Dreame XR có hút không?

Câu hỏi mà nhiều khách hàng tiềm năng đang chờ đợi; nó có kinh khủng không Tất nhiên, đó không phải là những gì bạn nghĩ. Dành cho những ai chưa biết, Xiaomi Dreame XR có ba chế độ, tăng sức hút nhưng giảm tuổi thọ pin. Chế độ ống hít thấp nhất được Xiaomi yêu cầu cung cấp cho người dùng một giờ sử dụng và chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã nhận được số quảng cáo trong các thử nghiệm của mình.

Tuy nhiên, sau khi cài đặt động cơ cho sàn cứng, tuổi thọ pin sẽ giảm vì nó có động cơ miễn phí riêng và cần nhiều năng lượng hơn để chạy. Chúng tôi dành 45-50 phút cho mỗi lần sạc khi sử dụng sàn gỗ.

Đánh giá Xiaomi Dreame XR - Dyson 2 Một thay thế giá cả phải chăng nhưng hiệu quả cao cho vắc-xin không dây

Ngay cả trong loại mực thứ hai và thứ ba, chúng tôi thấy rằng Xiaomi Dreame XR hoạt động như mong đợi, nhưng được cảnh báo. Công ty tuyên bố rằng bạn có thời gian chạy khoảng 28 phút trên bộ thứ hai và bạn có khoảng 10 phút cho cài đặt mạnh nhất. Lưu ý rằng số này được cung cấp mà không có động cơ tích hợp để số dặm của bạn sẽ thay đổi. Hy vọng, bạn có thể mua thêm gói pin 2500mAh trong tương lai, nếu không bạn có thể thấy các giao dịch mua chân không mới chỉ trong hai năm.

Đánh giá Xiaomi Dreame XR - Dyson 3 Một thay thế giá cả phải chăng nhưng hiệu quả cao cho vắc-xin không dây

Đối với 95 phần trăm công việc dọn dẹp, chúng tôi thấy rằng cài đặt mút ban đầu là quá đủ để hoàn thành công việc. Cho dù đó là sàn cứng, thảm, tầng trên và phòng dưới hay phòng ‘khó tiếp cận’, bạn không phải bật cài đặt hút mạnh hơn cho hầu hết các nhiệm vụ trừ khi thực sự cần thiết. Một khiếu nại chúng tôi tìm thấy là pin 0Bao lâu nó có thể sạc -100. Xiaomi, phần trăm pin 0Để sạc trong khoảng từ -100 3 nói rằng nó sẽ kết thúc sau 30 phút nữa và chúng ta còn sống.

Xiaomi Dreame XR có phải là một khoảng trống khó bảo trì?

Nếu không có tất cả các dây hoặc cáp có sẵn, có một số mức bảo trì nhất định bạn nên sử dụng và Xiaomi Dreame XR cũng không ngoại lệ. Đối với một điều, rất nhiều rác có xu hướng dính vào thùng rác, vì vậy bạn luôn phải loại bỏ phân bằng tay.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải cẩn thận khi đổ lon, vì cơ chế lò xo rất nhanh để mở cửa bẫy và khi điều này xảy ra, nó có thể gây ra tình trạng bất thường xung quanh bạn, vì bụi sẽ lan ra khắp nơi.

Bạn nên thực hiện quy trình vệ sinh toàn diện Xiaomi Dreame XR mỗi tháng một lần. Nếu bạn có một máy thổi khí mạnh mẽ, sẽ rất hữu ích để làm sạch toàn bộ bộ phận chân không.

Suy nghĩ và đề xuất cuối cùng

Về giá cả, Xiaomi Dreame XR mang đến giá trị tuyệt vời khi sở hữu máy hút bụi không dây vượt trội. Chất lượng của môn thể thao cạnh tranh với chân không không dây $ 500, và sức hút của nó thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi muốn thấy một pin có thể tháo rời trong mô hình tương lai, nhưng nếu bây giờ bạn có thể khắc phục khiếu nại nhỏ này, đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn cập nhật.

Đánh giá Xiaomi Dreame XR - Dyson 4 Một thay thế giá cả phải chăng nhưng hiệu quả cao cho vắc-xin không dây

Thùng rác cũng có công suất nhỏ hơn, vì vậy nếu bạn sử dụng máy hút bụi hàng ngày, bạn phải đổ nó nhiều hơn một lần trong ba ngày. Ngoài ra, các bộ phận lớn và rất lớn rất khó hấp thụ vì không có lỗ mở phía trước bàn chải động cơ. Nói tóm lại, có thể có phát ban ‘cày tuyết’, vì vậy bạn nên sử dụng xe không có động cơ để thực hiện công việc.

Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua các nitpicks này, bạn sẽ thấy Xiaomi Dreame XR là một công cụ yêu thích của người sạch mà họ có thể sử dụng để giữ cho góc nhà của họ không có bụi. Nếu bạn muốn mua máy hút bụi không dây, bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới và bắt đầu ngay.