Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá ZenGo (2022): một ví tiền điện tử đặt cược lớn vào tính bảo mật của tiền

ZenGo

Tại ZenGo, chúng tôi không còn muốn nghe về “cụm từ hạt giống” nổi tiếng, câu này gồm 12 đến 24 từ ngẫu nhiên tạo thành khóa riêng của ví tiền điện tử. Khái niệm ZenGo là một sản phẩm không có mật khẩu, nhưng có xác thực sinh trắc học cũng như quét khuôn mặt.

Một lời hứa khác của ZenGo là có thể mua, trao đổi và giao dịch những đồng tiền đầu tiên của bạn trong vòng chưa đầy 20 giây. Sự đơn giản của ứng dụng, có sẵn bằng tiếng Pháp trên Android và iOS, là điều hiển nhiên.

Bản tóm tắt

Bắt đầu trong 20 giây đồng hồ trong tay

ZenGo là một ví tiền điện tử miễn phí cung cấp quyền truy cập nhanh chóng để mua tiền điện tử mà không phức tạp. Ví này hứa hẹn tăng cường bảo mật thông qua quét khuôn mặt và lấy dấu vân tay sinh trắc học.

Bắt đầu: một ứng dụng đẹp và rất chức năng

Ứng dụng ZenGo có sẵn trên Android và iOS và cung cấp phiên bản tiếng Pháp. Không giống như các ví tiền điện tử khác, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình để bắt đầu đăng ký. Không có thông tin cá nhân nào khác được yêu cầu từ bạn, trừ khi bạn mua nhiều hơn 1 Tiền điện tử trị giá € 000 với MoonPay. Sau đó, bạn sẽ phải xuất trình các tài liệu thông thường do các tổ chức tài chính yêu cầu như nguồn thu nhập, bằng chứng địa chỉ và dự báo thu nhập của bạn trong năm tiếp theo.

Chúng tôi chào mừng giao diện của Zengo, được thiết kế để rất dễ sử dụng.

ZenGo

Đầy đủ các tính năng

Tab “Hành động” cung cấp một danh sách rộng lớn các hoạt động sẽ được thực hiện, với các chức năng bổ sung như cho vay hoặc đặt cọc sẽ thu hút những người nghiệp dư.

Hành động “Nhận” là nơi bạn sẽ phải chọn trong số 80 loại tiền tệ và mã thông báo được ZenGo hỗ trợ, để nhận chúng trên ví bằng Mã QR. Vẫn nhờ mã QR, hoạt động “Gửi” cho phép gửi tiền điện tử đến một ví khác. Hành động “Mua”, như tên gọi của nó, cho phép bạn mua tiền điện tử. Và vì nó không chỉ có BTC và ETH trong cuộc sống, ZenGo cung cấp danh mục hơn 80 tài liệu tham khảo bao gồm Binance Coin (BNB) và Decentraland (MANA) phổ biến hoặc thậm chí là các stablecoin như USDC hoặc USDT. Với hoạt động “Bán” bạn có thể đổi tiền điện tử của mình lấy euro, số tiền này sẽ rời khỏi tài khoản ngân hàng của bạn sau vài ngày xử lý. Dịch vụ này hiện chỉ khả dụng với bitcoin (BTC), có nghĩa là bạn sẽ cần phải trao đổi bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác mà bạn nắm giữ (ví dụ: ETH) lấy BTC trước đó.

chuyển hướng ” Thách đấu ” cho phép bạn tiến xa hơn một chút về các chức năng và hưởng lợi từ hệ thống cho vay và đặt cọc do ứng dụng cung cấp. Trên thực tế, rất khó để bỏ lỡ những khái niệm này khi bạn đã thành thạo về tiền điện tử. Do đó, ZenGo cho phép bạn “xử lý” tiền của mình trên hàng chục loại tiền tệ, với các APY khác nhau 4 tại 8%. Cuối cùng, tab “Thương mại” cho phép bạn trao đổi một loại tiền tệ này sang một loại tiền tệ khác, với một khoản phí quản lý 0,5 % cũng như phí mạng thay đổi tùy theo đơn vị tiền tệ được sử dụng.

ZenGo

ZenGo: giá cả và tính khả dụng của ví tiền điện tử

Không giống như một số đối thủ cạnh tranh của mình, ZenGo đã chọn cách minh bạch nhất có thể về phí. MoonPay là dịch vụ thanh toán tiền điện tử của bên thứ ba được chọn bởi ZenGo, đóng vai trò trung gian để mua và bán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Ứng dụng (bản thân nó là miễn phí) liệt kê chính xác các khoản phí áp dụng cho các hoạt động khác nhau do người dùng thực hiện:

Thanh toán thẻ với MoonPay

 • Mua tối thiểu: 80 euro

 • Phí quản lý: 50,99%

 • Phí mạng: Có

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng với MoonPay

 • Mua tối thiểu: 80 euro

 • Phí quản lý: 10,99%

 • Phí mạng: Có

Để minh họa những mức giá này, đối với việc mua tương đương € 100 bằng BTC, các khoản phí áp dụng lên đến xấp xỉ 6,5€.

Các khoản phí khác được áp dụng khi bạn bán tiền của mình, chẳng hạn như phí chuyển đổi hoặc chênh lệch. Tính minh bạch của ZenGo được đánh giá khá cao, ngay cả khi phải công nhận rằng mức phí áp dụng không phải là thấp nhất trên thị trường.

Lưu ý rằng trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không thể thực hiện giao dịch mua tiền điện tử bằng thẻ do sự cố với MoonPay. Lời hứa có thể giao dịch trong 20 giây do đó vẫn phụ thuộc vào thiện chí của bên trung gian thanh toán.

ZenGo

Đối với tất cả các ý định và mục đích, hãy lưu ý rằng ZenGo cung cấp một ưu đãi thương mại nhỏ cho khách hàng mới của mình, vì nó ghi có số tiền tương đương 10 đô la BTC cho bất kỳ giao dịch mua tiền điện tử nào từ 200 đô la trở lên. Để được hưởng lợi từ nó, bạn phải sử dụng mã TRADEZEN tại thời điểm đăng ký.

Bảo mật: thoát khỏi cụm từ hạt giống, quét sinh trắc học xin chào

Mỗi ví tiền điện tử sẽ cho bạn biết: nó cung cấp sự bảo vệ tốt nhất chống lại việc hack và trộm cắp tiền tệ, vốn đã trở thành mục tiêu ưa thích của tin tặc. Nhưng đối với người tạo ra ZenGo, bảo mật tiền điện tử như chúng ta đã biết, “cụm từ hạt giống” nổi tiếng gồm 12 hoặc 24 từ cần giữ, là một phương pháp lỗi thời. Do đó, ứng dụng ZenGo cung cấp bảo mật hai lớp thay thế.

Quét khuôn mặt và sinh trắc học dấu vân tay, để ngủ ngon?

Lớp đầu tiên là hệ thống quét khuôn mặt, sẽ đưa bạn qua giai đoạn chụp ảnh tự sướng – nhưng đó là lý do chính đáng. Sau quy trình đăng ký, trong đó khuôn mặt của bạn sẽ được nghiên cứu tổng quát, ứng dụng sẽ có thể nhận ra các đặc điểm của bạn để nhận dạng bạn. Thử đánh lừa máy bằng ảnh của chủ tài khoản thì sao? Chúng tôi đã (tất nhiên) đã thử nó, và kết luận là không ngừng: mưu mẹo không hoạt động chút nào. Do đó, khuôn mặt của bạn trở thành khóa bảo mật của bạn và chính anh ta là người sẽ cho phép bạn lấy lại tài sản của mình. Lớp thứ hai là dấu vân tay truyền thống hơn, cho phép truy cập ứng dụng trên máy tính xách tay của bạn theo cách tương tự.

ZenGo

Vậy ZenGo có phải là ví sáng tạo nhất khi nói đến bảo mật không? Mặc dù những người tạo ra nó nhấn mạnh rằng sản phẩm này tạo ra một cuộc cách mạng về bảo mật tiền điện tử, nhưng câu hỏi vẫn còn đó: quét người dùng được lưu trữ như thế nào? Dịch vụ đảm bảo rằng thông tin này vẫn còn trên cơ sở dữ liệu siêu an toàn, nhưng bạn phải thừa nhận rằng cảm giác như đang chơi với một dịch vụ mà không hiểu chính xác nó tốt hơn như thế nào so với các hệ thống truyền thống như “cụm từ hạt giống” hoặc xác thực hai yếu tố.

Một ứng dụng vẫn không bị tấn công

ZenGo đã không bị tấn công lớn kể từ khi thành lập và không (?) Là mục tiêu của các chiến dịch lừa đảo. Dịch vụ này có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhạy bén sẽ giúp bạn nếu có vấn đề gì xảy ra.

ZenGo cũng bao gồm một dịch vụ gọi là “Chill Storage” được thiết kế để cho phép người dùng tìm và khôi phục tiền của họ ngay cả khi ứng dụng biến mất hoặc gặp phải các sự cố nghiêm trọng. Do đó, tiền tệ của bạn được lưu trữ trong phần mềm này, điều này đảm bảo rằng về nguyên tắc, chúng sẽ vẫn có thể truy cập và chuyển được sang ví khác bất chấp sự cố có thể xảy ra với ZenGo.

Tài sản tiền điện tử là sản phẩm đầu tư có tính biến động cao. Chúng không được quy định bởi khung pháp lý của Châu Âu. Sản phẩm này có rủi ro mất vốn.

ZenGo7

ZenGo là một dịch vụ nằm giữa ví tiền điện tử và nền tảng trao đổi. Ứng dụng Android và iOS miễn phí này sẽ thu hút những người dùng đánh giá cao dịch vụ nhanh chóng và không phức tạp. Bảo mật hai yếu tố đảm bảo tiền được bảo vệ, với tính năng quét khuôn mặt cho phép thu hồi tiền ngay cả khi điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Chúng tôi rất tiếc về một vài sự chậm trễ trong thanh toán của bên thứ ba.

Phần lớn

 • Giao diện rất dễ chịu
 • Sự an toàn của các khoản tiền được đảm bảo ngay cả trong trường hợp ZenGo phá sản
 • Hệ thống quét sinh trắc học tiên tiến

Những người ít hơn

 • Sự chậm trễ khi mua hàng với MoonPay
 • Không thể chọn một chế độ bảo mật ngoài quét

Bảo vệ9

Đa dạng về tài sản6

Công thái học7

Đặc trưng8

Xem giá

Xem giá