Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Danh sách công việc tiết lộ nội dung biên tập sắp tới Apple Bản đồ

Apple sẽ hỗ trợ ứng dụng Bản đồ được cập nhật của nó với các đề xuất và nội dung biên tập chất lượng cao của Wap vì có vẻ như nó sẽ xây dựng một giải pháp thay thế giàu tính năng hơn cho dịch vụ điều hướng riêng của Google.

Một danh sách công việc được phát hiện bởi The Verge tuần này tiết lộ AppleCó kế hoạch thuê một Trình quản lý sản phẩm của người dùng – Bản đồ, Nhà văn / Biên tập viên với mục đích xây dựng những trải nghiệm thú vị của người dùng cho người dùng.

Mô tả công việc lưu ý rằng Apple đã sẵn sàng để đáp ứng những thách thức đặt ra bởi các sản phẩm bản đồ tiên tiến và để giúp người dùng khám phá thế giới, cho dù họ đang đi lại trong nước hoặc muốn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở nước ngoài.

Họ nói thêm: Các sản phẩm của Map Mapping đang phát triển vượt ra ngoài việc chủ yếu là điều hướng phương tiện theo điểm để trở thành nền tảng dịch vụ dựa trên vị trí giúp người ta hiểu về thế giới vật lý.

Apple muốn Bản đồ giáo dục người dùng và hỗ trợ khám phá toàn cầu với một luồng nội dung được nhắm mục tiêu và được cá nhân hóa thường xuyên.

Danh sách chỉ định một số bằng cấp, bao gồm kiến ​​thức về xu hướng mua sắm và thực phẩm, một niềm đam mê không thể tin được của người dùng khám phá những địa điểm mới và khả năng tạo ra nội dung số hấp dẫn.

Tin tức sau AppleMới ra mắt gần đây Apple Ứng dụng Bản đồ, được xây dựng từ đầu để cung cấp điều hướng tốt hơn và chi tiết hơn về địa hình và độ phủ đường.

Ứng dụng được cập nhật đã có sẵn cho người dùng ở Mỹ nhưng vẫn sẽ ra mắt ở các khu vực khác.

Apple đã cung cấp nội dung hàng ngày, được biên tập trong App Store, đã được đại tu vào năm 2017 cùng với việc phát hành iOS 11.

Trong những tin tức khác, AppleNgười kế nhiệm iPhone SE tập trung vào ngân sách hiện đã gần phát hành sau khi bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng.

Trong khi coronavirus có thể trì hoãn việc ra mắt, mọi thứ hiện đang chỉ ra sự ra mắt sắp xảy ra của iPhone 8thiết bị cầm tay kiểu dáng với bộ xử lý A13.

Apple có thể công bố thiết bị tại một sự kiện riêng vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Trước khi bạn đi

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính