Danh sách Google Mua sắm hữu cơ và tin tức tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST]

Trong phần tiếp thị tuần này của O'Clock, những người thuyết trình là Jess Budde, Greg Finn và Christine "Shep" Zirnheld đã đưa ra tất cả các tin tức về thị trường kỹ thuật số có thể đã bị mất trong tuần này với những tin tức nặng nề!

Google Mua sắm thêm danh sách hữu cơ

Các đại lý sẽ không còn phải trả tiền để chạy các chiến dịch Google Mua sắm cho các sản phẩm của họ xuất hiện trong kết quả Google Mua sắm.

Xác minh danh tính là bắt buộc đối với tất cả các nhà quảng cáo Google

Quảng cáo Google sẽ yêu cầu nhận dạng người dùng và tài liệu vị trí địa lý cho nhà quảng cáo.

Facebook loại bỏ nhiệm vụ ủy thác ngân sách

Nếu bạn đã hối tiếc về việc mất ngân sách của bộ quảng cáo, chúng tôi có tin tốt cho bạn. CBO hoặc tối ưu hóa ngân sách chiến dịch sẽ không được yêu cầu.

Tìm hiểu thêm về quảng cáo Google tín dụng SMB

Thật ra, họ đã cho chúng tôi nhiều từ hơn, không có thêm thông tin. Các khoản tín dụng sẽ bắt đầu được tung ra vào tháng Năm và chúng tôi chưa biết chúng sẽ có giá trị bao nhiêu hoặc ai đủ điều kiện.

Google kiểm tra thanh bên trong khi tìm kiếm trên máy tính để bàn

Đối với một số câu hỏi, các công cụ tìm kiếm của Google đã tìm thấy một thanh bên thuận tiện với danh sách các điểm con.

Phiên bản cay của tuần này đến từ Adam Singer, người không quan tâm rằng các nhà cung cấp sẽ được thay thế bằng máy học bất cứ lúc nào sớm.

Họ muốn nó. Goog cũng đã cố gắng loại bỏ mọi người khỏi phương trình 2 nhiều thập kỷ và chưa thành công. Nếu các đề xuất tự động có thể đánh bại nhóm kinh doanh quảng cáo của bạn, bạn cần một đề xuất mới. Trích dẫn: Tôi đã làm việc tại Google gần một thập kỷ và tôi xuất bản quảng cáo FB như nhau. Điều này không chính xác https://t.co/Xi77WInPVm

– Ca sĩ Adam (@AdamSinger) ngày 19 tháng 4 năm 2020

Sau đó, chúng tôi trả lời các câu hỏi tiếp thị kỹ thuật số của bạn trong phân khúc vòng flash của chúng tôi:

Ai là người bán lại cuối cùng để khởi chạy mạng quảng cáo của riêng họ? TikTok đang làm gì để bảo vệ trẻ vị thành niên sử dụng ứng dụng? Khi nào các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhận được tín dụng Google Ads? Đâu là nơi mới mà bạn có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp của Instagram? Tại sao Facebook Cần xóa một trong các tùy chọn nhắm mục tiêu đối tượng của bạn trong tuần này? Làm cách nào bạn có thể nhanh chóng thêm quảng cáo liên quan đến COVID-19 vào trang web của mình?

Nếu bạn thích chương trình, hãy truy cập trang web của chúng tôi để đăng ký.

Cảm ơn các nhà tài trợ của chúng tôi.

Ahrefs – Bộ công cụ SEO tất cả trong một cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để xếp hạng trang web của bạn trên Google và nhận được nhiều lưu lượng tìm kiếm.

Opteo – Giúp quản trị viên Google Ads tự động hóa các tác vụ thủ công tốn thời gian để họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho chiến lược cấp cao và công việc sáng tạo.

Hình: Bắc Cypress