Danh sách phát được tặng của Spotify cho người hủy đăng ký

Dịch vụ phát trực tuyến nhạc trả phí Spotify đang cố gắng tăng số lượng thành viên của mình thông qua nhiều chiến dịch khác nhau. Tuy nhiên, một tính năng mới xuất hiện không dành riêng cho hợp đồng tương lai hoặc khách đến, mà dành cho các chuyến bay đi.

Thay đổi triệt để thói quen nghe nhạc trên Internet và kéo doanh số bán album vật lý xuống đáy, Spotify đã trở thành một dịch vụ âm nhạc phổ biến trong nhiều năm. Lưu trữ hơn 35 triệu bài hát trên toàn cầu, dịch vụ tổ chức các chiến dịch giảm giá hoặc miễn phí trong thời gian giới hạn cho những ai muốn trở thành thành viên.

Spotify cũng đang nghiên cứu các định dạng âm thanh để các bài hát mà chúng tôi không tải xuống thiết bị của mình trong khi nghe nhạc sẽ tiêu thụ ít dữ liệu hơn hạn ngạch của chúng tôi. Với số tiền hàng triệu đô la mà anh ấy đã kiếm được từ hàng triệu thành viên của mình, không thể ngờ rằng anh ấy sẽ không tham gia vào các nghiên cứu nghiên cứu như vậy.

Spotify, công ty thường tổ chức các chiến dịch thu thập thành viên, đã bắt đầu tặng một món quà đặc biệt cho những thành viên hủy tư cách thành viên:

Nếu bạn đọc tên các bài hát theo thứ tự, một câu sẽ xuất hiện, cụ thể là bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ,

Tiêu đề của giải thưởng, xuất hiện dưới dạng danh sách phát, là “Tạm biệt :(“, một danh sách hoàn toàn miễn phí gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ khác nhau. nơi đây Bằng cách nhấp vào liên kết, họ có thể xem danh sách phát trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Edge và Safari.

Danh sách bao gồm các bài hát của nhiều nghệ sĩ từ Janet Jackson đến Paramore đồng hành cùng những ai muốn đi với những ca từ đặc biệt ý nghĩa. Ít nhất, Spotify, đang cố gắng đánh trúng trái tim, đang cố gắng ngăn chặn sự mất mát ngày càng tăng của các thành viên theo cách này. Hãy xem nó sẽ hoạt động tốt như thế nào?

Nguồn: https://open.spotify.com/user/spotifycares/playlist/2zl9pKdnz6c92W70QSBA3l#_=_

Những bài viết liên quan

Back to top button