Danh sách tải lên WhatsApp: cách thức hoạt động và mục đích của nó

Danh sách tải lên WhatsApp cho phép bạn gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc. Không giống như các nhóm, phân phối diễn ra cá nhân. Đó là, mỗi liên hệ nhận được nội dung của cửa sổ trò chuyện cá nhân và trong nhóm.

Tài nguyên có thể rất hữu ích cho những người và các công ty muốn chia sẻ thông tin nhanh chóng, nhưng cá nhân hơn. hoàn hảo cho lời mời đến các sự kiện, thông báo vào các ngày đặc biệt hoặc tin nhắn chuyển tiếp.

Làm thế nào một danh sách gửi thư hoạt động

Danh sách tải lên WhatsApp

Danh sách tải lên WhatsApp là một tính năng giúp bạn dễ dàng gửi tin nhắn đến nhiều người cùng một lúc. Bạn có thể chia sẻ nội dung văn bản và phương tiện, như ảnh, video, GIF và hình dán.

Mỗi người nhận sẽ nhận được nội dung của cửa sổ cuộc trò chuyện riêng tư với người dùng đã gửi nó, như thể nó vừa được gửi cho anh ta. Nếu ai đó trả lời, phản ứng Nó cũng sẽ chỉ được gửi cho nhà phát hành.

Khi một danh sách được tạo, nó sẽ tự động được lưu. Tính năng hoàn hảo cho những người thường xuyên cần chuyển thông tin đến cùng một nhóm người. Vì vậy, không cần thiết phải thêm chúng khi tách hoặc gửi từng tài liệu một.

Cách tạo danh sách gửi thư và gửi tin nhắn

Android

1. Mở WhatsApp và trong tab Gọi, chạm vào biểu tượng ba điểm ở phía trên bên phải màn hình;

2. Chuyển đến menu mở ra Chuyển khoản mới;

danh sách tải lên whatsapp

3.Nhấp vào danh bạ trong danh sách bạn muốn thêm vào chương trình phát sóng. Khi bạn đã thêm tất cả chúng, chạm vào vòng tròn màu xanh lá cây bằng biểu tượng điều khiển () dừng lại;

4. Nếu bạn muốn, bây giờ bạn có thể gửi nội dung mong muốn. Nếu bạn muốn gửi sau, danh sách tải lên sẽ có sẵn trên tab Gọi, giống như một cửa sổ trò chuyện thông thường. Chỉ cần nhấn vào danh sách, viết văn bản hoặc chèn phương tiện và gửi như trong một cuộc trò chuyện.

điện thoại Iphone

1. Mở WhatsApp và trong tab Gọi, Ống Danh sách truyềnở trên cùng của màn hình:

2. đã giao hàng Danh sách mới, ở cuối màn hình;

3. Nhấp vào danh bạ bạn muốn thêm vào danh sách của bạn. Hoàn thành Tạo nên;

4. Nếu bạn muốn, bây giờ bạn có thể gửi nội dung mong muốn. Nếu bạn muốn gửi sau, danh sách tải lên sẽ có sẵn trên tab Gọi, giống như một cửa sổ trò chuyện thông thường. Chỉ cần nhấn vào danh sách, nhập văn bản hoặc chèn phương tiện và gửi như trong một cuộc trò chuyện.

Có bao nhiêu liên hệ có thể được thêm vào?

Một danh sách chuyển nhượng có thể có giữa 2 và 256 liên hệ được thêm vào. Nếu bạn có số lượng liên lạc nhiều hơn, đừng lo lắng. Không có giới hạn về số lượng danh sách có thể được tạo bởi cùng một người dùng.

Tại sao một số liên lạc không nhận được tin nhắn từ danh sách?

danh sách truyền

Để một người nhận được tin nhắn từ danh sách chuyển khoản, cần phải thêm số điện thoại của người gửi vào điện thoại di động của người đó. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng nội dung của bạn sẽ xuất hiện, yêu cầu lưu liên hệ của bạn.

Nếu nội dung vẫn không đến được với mọi người, có lẽ đã đến lúc suy nghĩ về việc sử dụng danh sách. Theo WhatsApp, bạn có thể gửi nhiều tin nhắn và tệp phương tiện trong một thời gian ngắn.

Vì vậy, hãy thử gửi ít thông tin cùng một lúc. Ngoài việc không bị dịch vụ xử phạt, có khả năng các liên hệ của bạn không muốn nhận được vô số tin nhắn cùng một lúc.

Cách chỉnh sửa danh sách gửi thư

Bạn có muốn xóa hoặc thêm danh bạ mới vào danh sách gửi thư không? Quá trình này đơn giản như tạo một danh sách.

Android

1. Mở danh sách tải lên bạn muốn thay đổi và nhấn ở đầu cửa sổ để truy cập dữ liệu.

2. Sau đó đi đến Chỉnh sửa người nhận;

danh sách truyền tải]đến whatsapp

3. Các liên hệ tốt nhất là những người đã có trong danh sách. Chỉ cần nhấp vào tên để xóa nó;

4. Những người dưới đây là tất cả các địa chỉ liên lạc trong lịch của bạn chưa có trong danh sách đó. Chỉ cần nhấp vào tên để thêm;

5. Hoàn thành quy trình vòng tròn màu xanh lá cây với biểu tượng điều khiển ().

điện thoại Iphone

1. đã giao hàng Danh sách truyềnở đầu màn hình tab Gọi;

2. Nhấp vào hình nón với chữ cái Tôi, bên cạnh danh sách bạn muốn chỉnh sửa,

3. Vậy thì cứ đi Chỉnh sửa danh sách để thêm hoặc xóa danh bạ khỏi danh sách phát sóng.

Cách xóa danh sách gửi thư

danh sách tải lên whatsapp

Không ai được yêu cầu giữ một danh sách chuyển nhượng trừ khi họ không còn sử dụng nó nữa. Để xóa nó trên Android, chỉ cần nhấp vào đầu danh sách và sau đó đi đến Xóa danh sách tải lên. Xác nhận Xóa bỏ.

J trên iPhone, nhấn Danh sách truyền, trên đỉnh của Gọivà trượt danh sách bạn muốn xóa sang trái. Xác nhận Xóa bỏ.

Cách gửi danh sách gửi thư

danh sách tải lên whatsapp

Bạn có nhận được tin nhắn và phương tiện không mong muốn từ một danh sách gửi thư và muốn rời khỏi? Bởi vì nội dung được nhận riêng lẻ, thông qua cửa sổ trò chuyện riêng tư với người gửi, không có tài nguyên cụ thể để rời khỏi danh sách.

Tuy nhiên, có thể sử dụng một số thủ thuật nhất định. Như chúng tôi đã báo cáo, chỉ những người đã thêm số điện thoại của người gửi làm số liên lạc trên điện thoại di động của họ mới nhận được tin nhắn.

Do đó, nếu bạn loại trừ số người gửi từ thư mục điện thoại di động của bạn, các văn bản, ảnh và video sẽ không còn đến được với bạn.

Danh sách tải lên WhatsApp

Một giải pháp khác, cực hơn một chút, chỉ đơn giản là chặn người tạo danh sách. Vì vậy, hãy ngừng nhận không chỉ nội dung được gửi chung mà còn trực tiếp thông qua cuộc trò chuyện riêng tư giữa bạn.

Làm thế nào để sử dụng danh sách phát sóng một cách tốt

Hãy súc tích và trực tiếp

Khi bạn gửi nhiều tin nhắn và tập tin phương tiện, một số người nhận thậm chí có thể không mở chúng. Rốt cuộc, họ phải lọc những gì thực sự có nghĩa và cho rằng họ phải quan tâm đến nội dung của nó.

Nếu bạn có thể gửi văn bản, ảnh hoặc video nhỏ hơn, nhưng nó khách quan hơn, bạn có cơ hội nhận được sự chú ý của mọi người tốt hơn. Nó cũng làm giảm cơ hội được coi là không thoải mái.

Tạo danh sách tùy chỉnh

Một mẹo là cố gắng tạo các danh sách làm cho tin nhắn cá nhân hơn một chút đối với những người nhận được chúng. Ví dụ, nó chỉ bao gồm phụ nữ, các chuyên gia từ một khu vực cụ thể, cư dân của một thành phố, nói tóm lại, những người có điểm chung.

Vì vậy, có thể nhắm mục tiêu nội dung để nó ít cá nhân hơn và có cơ hội tạo ra một nhận dạng của người nhận.

AppGeek khuyến nghị:

  • 5 Các bước để biết liệu tôi có bị chặn trên WhatsApp 2020 không
  • Tìm hiểu cách bật liên kết WhatsApp Instagram
  • Tìm hiểu làm thế nào bạn chỉ có hai WhatsApp trên một điện thoại 3 bươc