Đạo diễn của God of War gợi ý về câu chuyện tiếp theo có thể như thế nào

Đạo diễn của God of War gợi ý về câu chuyện tiếp theo có thể như thế nào 1

Trò chơi God of War mới phát hành năm 2018 đã được giới phê bình đánh giá là một trong những game PS4 hay nhất được phát hành, bên cạnh đó là một trong những game hay nhất năm đó. Và câu chuyện của trò chơi đã bỏ đi với rất nhiều câu hỏi. Đó là lý do tại sao mọi người khá chắc chắn rằng phần tiếp theo của trò chơi sẽ được thực hiện. Và có vẻ như phần tiếp theo không chỉ trong các tác phẩm, mà một số chi tiết cũng đến theo cách của chúng tôi.

Trò chơi đã được ca ngợi là một trong những game hay nhất không chỉ vì kịch bản, mà cả hình ảnh cũng như việc thực hiện các hành động trong đó. Đạo diễn Kory Barlog hiện đã nói về sự tiến bộ của nhân vật chính Kratos dự kiến ​​sẽ như thế nào. Anh ấy đã nói chuyện với PlayStation Access về God of War và những thứ khác khi anh ấy tiếp tục với chủ đề đã nói ở trên. Ông nói bóng gió về hướng mà cốt truyện trò chơi tiếp theo có thể sẽ diễn ra. Đối với bản thu âm, phần tiếp theo chưa được công bố chính thức.

Nhưng Barlog, đã nói về việc khám phá thêm về mối quan hệ giữa Kratos và vợ Faye trong phần tiếp theo. Để cụ thể hơn, anh ấy muốn khám phá cách họ gặp nhau, và những gì tiếp theo để hình thành mối quan hệ. Nhưng ông nói thêm rằng nó sẽ là một phần của những gì thực sự xảy ra tiếp theo.

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ của Faye và Kratos – có trọng lượng ít hơn khi bạn không biết bất cứ điều gì sắp diễn ra, phải không? Đáp ứng nhu cầu của cô ấy để thực sự cảm thấy như một điều gì đó .. rằng bạn đã biết câu chuyện mà chúng tôi đã kể ở đây, do đó có một trọng lượng lớn hơn đằng sau cô ấy là ai. Shes có một câu chuyện thần thoại được xây dựng. Anh ấy đề cập rõ ràng rằng đây sẽ là một phần của cốt truyện chính và chúng ta có thể được gặp mẹ Atreus.