Dập tắt ánh sáng 2 Cũng trên PS5, Xbox Next

Dập tắt ánh sáng 2 Cũng trên PS5, Xbox Next 1

Dập tắt ánh sáng 2 Nó dường như mang theo những gì làm cho nó trở nên thú vị trong quá khứ và củng cố hơn 9.000 với các tùy chọn chơi game mạnh mẽ, một thế giới mở rộng lớn hơn và nhiều khía cạnh RPG hơn bao giờ hết. Với thế hệ trò chơi tiếp theo, nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu phần tiếp theo zombie tiếp theo sẽ là thế hệ giữa các thế hệ hay không, và Techland đã xác nhận điều đó.

Dập tắt ánh sáng 2 Cũng trên PS5, Xbox Next 2

Theo giám đốc kỹ thuật, ông Pawel Rohleder khi nói chuyện với Wccftech, “Kế hoạch từ khi bắt đầu sản xuất là thực hiện Dying Light 2 danh hiệu nhiều thế hệ “. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bây giờ nó sẽ được ra mắt trên Xbox One, Next Xbox, PlayStation 5 PlayStation 4 và PC. Có thể không Nintendo Switch, mặc dù những điều kỳ lạ đã xảy ra.

Gần đây chúng tôi đã có cơ hội đến gần và cá nhân với các tùy chọn thay đổi trò chơi khác nhau trong E3, cũng như cơ hội nói chuyện với các nhóm phát triển khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phim kinh dị bất tử với phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi ở đây, bao gồm số lượng trò chơi cần thiết để có được “mọi thứ”.

Thật không may, chúng tôi không có ngày phát hành ngoài cửa sổ Mùa xuân 2020, nhưng năm nay nó vẫn còn trẻ, vì vậy nó chắc chắn ở đây.

Để biết thêm thông tin về Dying Light 2 Trong khi:

Một khu định cư vĩ đại cuối cùng của con người trong một thế giới bị nhiễm bệnh và liều lĩnh đã bị ném vào thời kỳ đen tối hiện đại. Vào ban ngày, những tên cướp, phe phái và những người chết đói lang thang trên đường phố để tìm kiếm bản ghi nhớ, hoặc ai đó đến đón chúng, vì bạo lực nếu cần. Vào ban đêm, những người bị nhiễm bệnh có thể tự do đi lang thang và sơ tán những nơi ẩn nấp tối tăm của họ để thay đổi những người họ vẫn còn sống.

“Bạn là Aiden Caldwell, một nạn nhân bị nhiễm bệnh. Sự nhanh nhẹn phi thường và kỹ năng chiến đấu tàn bạo của bạn khiến bạn trở thành một đồng minh mạnh mẽ và có giá trị trong thế giới nguy hiểm này. Bạn có thể đạt được những điều mà không ai khác có thể làm. Đi vào một nơi khác hơn là những người khác dũng cảm. Với khả năng độc đáo của bạn, bạn có sức mạnh để trở thành tác nhân thay đổi trong đô thị đổ nát này. “