Đáp ứng điện thoại thông minh Android cuối cùng kiêm máy tính xách tay với tùy chọn khởi động kép

Đáp ứng điện thoại thông minh Android cuối cùng kiêm máy tính xách tay với tùy chọn khởi động képĐáp ứng điện thoại thông minh Android cuối cùng kiêm máy tính xách tay với tùy chọn khởi động kép

Tôin thời gian gần đây với rất nhiều tương tự smartphones, vẫn còn chỗ cho các định dạng khác, bao gồm cả các định dạng với bàn phím vật lý. Vâng, theo các báo cáo mới nhất, gần đây, một công ty khởi nghiệp nổi tiếng vừa ra mắt một điện thoại thông minh kiêm máy tính xách tay cuối cùng với tùy chọn khởi động kép.

Đáp ứng điện thoại thông minh Android cuối cùng kiêm máy tính xách tay với tùy chọn khởi động kép

Trong thời gian gần đây với rất nhiều tương tự smartphones, vẫn còn chỗ cho các định dạng khác, bao gồm cả các định dạng với bàn phím vật lý. Đây là đề xuất của Planet Computer, đã giới thiệu Cosmo Communicator.

Điện thoại thông minh có đèn nền bàn phím QWERTY và đến như một sự tiến hóa của Song Tử, được phát hành bởi chính Planet. Giống như người tiền nhiệm, Cosmo Communicator là một chiếc điện thoại nắp gập nhưng cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các cuộc gọi và thông báo đến.

Cũng đọc: 10 trò chơi Word miễn phí tốt nhất dành cho Android bạn nên chơi

Nguồn hình ảnh: IndiegogoNguồn hình ảnh: Indiegogo

Ngoài 6-inch màn hình nội bộ AMOLED và 18:9 tỷ lệ, thiết bị cầm tay có một bên ngoài 2-inch màn hình cảm ứng cho thông tin nhanh chóng. Với nó, bạn có thể nhanh chóng biết ai đang gọi hoặc gửi tin nhắn.

Nguồn hình ảnh: IndiegogoNguồn hình ảnh: Indiegogo

Cosmo có camera ngoài 24 megapixel và bên trong 5 megapixel. Ở bên ngoài thiết bị, có một đầu đọc dấu vân tay cũng phục vụ để trả lời hoặc hủy cuộc gọi.

Đối với thiết bị cầm tay mới, Planet bao gồm một Bộ xử lý tám lõi MediaTek Helio P70 được bấm giờ 2.0 Tần số GHz và 6 GB của RAM. Mô hình có 128 GB về lưu trữ, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD và cũng hỗ trợ hai SIM (nhà cung cấp dịch vụ thứ hai đi kèm với eSIM).

Thiết bị có pin 4220mAh và có 3Giắc cắm .5mm cho tai nghe và hai cổng loại USB-C. Hơn nữa, nó rời khỏi nhà máy với Android 9.0 Pie và tương thích với các nền tảng Linux, như Hệ điều hành cá cờDebian.

Cũng đọc: Cách Mật khẩu Bảo vệ mọi Tệp và Thư mục trong Android

Trong khi thiết bị tuyệt vời này có sẵn màu bạc và vàng, Cosmo Communicator nằm trong một chiến dịch tài chính tập thể trên IndieGogo. Từ đó, giá của nó bắt đầu từ $ 549 và dự kiến ​​sẽ chỉ được giao đến tháng 5 năm 2019.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn quan tâm, vì chiến dịch do Planet Computer tạo ra có mục tiêu 200.000 đô la Mỹ và cho đến khi xuất bản bài đăng này, nó đã đạt mức 543.302 đô la Mỹ. Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Đơn giản chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button