Dark Horse và Disney Villains sẽ sống với một diễn viên hài dành riêng cho Ursula

Không còn nghi ngờ gì nữa, Disney là nơi có nhiều nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong các tác phẩm hoạt hình. Làm ơn, tôi có thể kiếm được gì từ một Hades trong "Hercules" huyền thoại, hay một Jafar trong "Aladdin" đáng kinh ngạc, và thậm chí là Shan Yu – một nhân vật thiết yếu khiến nhiều người khó chịu khi người ta đồn rằng anh ta không sẽ xuất hiện trong live action của 'Mulan' đá.

Hiểu được giả định trong quá khứ, Disney Villains đã quyết định hợp tác với Dark Horse Comics để đưa một câu chuyện đồ họa mới vào cuộc sống, dựa trên một trong những nhân vật phản diện khó quên này. Lần này, tiểu thuyết đồ họa sẽ tập trung vào đĩa đơn, Ursula và sẽ xem tựa đề Disney Villains: Ursula và The Seven Sea.

Câu chuyện sẽ được viết bởi Sherri L. Smith và sẽ có hình minh họa của nghệ sĩ Gabriele Bagnoli. Về cốt truyện, chúng ta sẽ có thể biết rất nhiều về Úrsula trước khi Ariel va vào con đường của cô ấy, khi cô ấy là một trong bảy phù thủy biển cai trị biển.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tiểu thuyết đồ họa mới Dark Horse sẽ cho chúng ta biết lý do tại sao Úrsula trở thành một nhân vật phản diện, điều này khá thú vị, vì nó giống như một phần tiền truyện nhưng bạn có thể xem và đọc cùng một lúc; ngoài điện ảnh hay truyền hình

Về phần mình, Smith thừa nhận rằng cô luôn là một fan hâm mộ của 'Nàng tiên cá nhỏ', vì vậy cô sẽ tự mình liên lạc với câu chuyện của Úrsula. Cũng như vậy, Bagnoli – giống như nhiều người khác, thừa nhận rằng tôi luôn yêu thích nhân vật phản diện của Ariel, vì vậy cô ấy rất vui mừng khi trở thành người có thể rút ra nguồn gốc của mình.

"Nhân vật phản diện Disney: Ursula và Bảy đại dương" #1 Nó được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 6, nhưng trong trường hợp này chúng tôi phải vượt qua những ngón tay của mình vì mọi thứ xảy ra trên khắp thế giới đều có kiểm dịch và sự lây lan của virus cũng không làm sụp đổ bản phát hành này.

Nhân vật phản diện Disney-Dark-Horse-Comics-Ursula