Đạt 68 tỷ giờ xem, TikTok không thể kiếm tiền

Năm 2019 là năm TikTok thành công nhất cả về lượt tải xuống và doanh thu. Tuy nhiên, khi chúng tôi kiểm tra dữ liệu của công ty, rất khó để nói rằng nó hoạt động như bình thường trong việc chuyển đổi mức độ phổ biến của họ thành tiền.

Tháp cảm biếnphân tích của, 2019 tiết lộ rằng năm đó là năm của TikTok. Công ty đã kiếm được tất cả doanh thu trong năm ngoái. 71%176 tạo nên9 Anh đã kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ lên tới hàng triệu đô la.

Đấu tranh với các tòa án trong năm nay và Quân đội của chúng ta Ứng dụng, đã bị cấm sử dụng bởi các tổ chức như Ấn Độ và sự phổ biến của nó trong giới trẻ đã tạo ra sự quan tâm nghiêm túc đến TikTok.

86 tỷ giờ đã xem

2019 TikTok, ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai trong của Apptopia mỗi quý, theo phân tích của họ 50 triệu đô la chiến thắng. Đây là một con số rất nghiêm túc, nhưng khi chúng ta nhìn vào lượng lượt xem của TikTok, nó vẫn ở mức thấp.

Năm ngoái của TikTok tổng giám sát 86 tỷ tìm thấy đồng hồ. Nếu chúng ta xem xét con số này hàng năm, 9,4 Nó đã được theo dõi trong hơn một triệu năm. Các con số đến đều ấn tượng theo mọi nghĩa và cách bạn đang lớn lên cũng tiết lộ một cách nổi bật.

TikTok Trên thực tế, anh ấy đang thực hiện nhiều nghiên cứu khác nhau để biến sự nổi tiếng của mình thành tiền bạc, nhưng những nỗ lực này là không đủ vào lúc này. Công ty dấu thăng thử thách, video đặc biệt, bộ lọc máy ảnh và video thương hiệu.

TikTok vẫn chưa tìm ra cách kiếm tiền

TikTok, nhiều Quảng cáo Mặc dù nó sử dụng các phương pháp, nó không có một mô hình thành công trong việc tạo ra thu nhập. Người sáng tạo TikTok cũng Một phần nhỏ có thể kiếm tiền. Những khoản thu nhập này thường có được thông qua việc quyên góp cho các ấn phẩm hoặc nội dung.

Hiện nay của TikTok Việc anh ta phải làm là tìm ra cách kiếm tiền hiệu quả và bền vững. Vì hãng YouTube nhằm cạnh tranh và thu hút nhiều người sáng tạo nội dung hơn.

của TikTok Một trong những thiếu sót lớn nhất trong lĩnh vực này là một nền tảng thu thập thông tin cá nhân của người dùng giống như các đối thủ cạnh tranh của nó. vắng mặt. Điều này có nghĩa là các nhà quảng cáo nội dung quảng cáo tăng cường sản xuất của nó. TikTok Người dùng thích và sở thích cá nhân vẫn được bảo mật.

ByteDance Mặc dù ứng dụng không được chào đón bởi tất cả các phân khúc của internet, nhưng phải thừa nhận rằng nó khá thành công. ứng dụng sự phát triển Và con số tương tác khá ấn tượng. Tuy nhiên, nếu họ muốn trở thành một trong những công ty kiếm được hàng tỷ đô la mỗi năm, họ phải tìm ra cách để kiếm tiền.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/01/tiktok-reached-68-billion-hours-of-watch-time-yet-to-figure-out-monetization.html

Những bài viết liên quan

Back to top button