Đặt báo thức kêu sớm hơn nếu thời tiết hoặc giao thông xấu [iOS]

Thói quen buổi sáng hàng ngày có một số thời gian khấu hao để bù đắp cho sự chậm trễ không mong muốn, chẳng hạn như xếp hàng dài hơn bình thường ở quán cà phê hoặc chuyến tàu hơi chậm. Trong trường hợp thời gian khấu hao ngắn trong mười lăm phút có thể giúp bạn không bị trễ giờ học hoặc đi làm, thì nó không thể giúp bạn tránh khỏi tắc đường và thời tiết xấu. Bạn sẽ thức dậy khi chuông báo thức reo và chỉ khi đó bạn mới biết liệu quãng đường đi làm có dài hơn hay không. Snorelax cũng là một ứng dụng iOS 1$0,99 có sẵn trên App Store sẽ đánh thức bạn dậy sớm hơn nếu tắc đường hoặc thời tiết xấu để bạn có thể đến cơ quan hoặc lớp học đúng giờ. Ứng dụng cho phép bạn lập trình điểm đến của mình, nhập thời gian bạn cần chuẩn bị và thời gian bạn cần để đến đích và lo phần còn lại.

Cài đặt Snorelax và cho nó biết bạn sẽ mất bao lâu để chuẩn bị và đơn vị đo lường nào bạn muốn sử dụng cho thời tiết và khoảng cách. Bạn luôn có thể chỉnh sửa các cài đặt này sau trong bảng cài đặt ứng dụng.

Khoảng cách-nhiệt độ-ngáy

Snorelax có bốn tab; Tab chính hiển thị thời tiết hiện tại, tab báo thức hiển thị tất cả các báo thức bạn đã thêm, tab Giao thông hiển thị bất kỳ tình trạng kẹt xe nào và ứng dụng thời tiết hiển thị cho bạn một bản báo cáo thời tiết ngắn gọn. Nhấn vào nút dấu cộng ở góc trên bên phải để thêm báo thức mới.

thư giãn khi ngáySnorelax-báo động mới

Snorelax đã biết bạn sẽ mất bao lâu để sẵn sàng, nhưng bạn phải cho nó biết thời gian bạn cần để đến điểm đến mà bạn đã đặt báo thức. Sau đó, nhập nơi bạn khởi hành và nơi bạn muốn đến. Báo thức sẽ được đặt. Ứng dụng sẽ không hoạt động nếu bạn đã bật chế độ Không làm phiền, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nó không được bật khi báo thức được đặt thành Tắt. Đây là giới hạn do iOS áp đặt cho ứng dụng.

ngáy-route-1 Bộ báo ngáy

Khi ứng dụng phát hiện thời tiết xấu hoặc giao thông, ứng dụng sẽ đặt báo thức sớm hơn để bạn vẫn có cùng một khoảng thời gian để chuẩn bị và đến đích đúng giờ.

Ứng dụng dựa trên dữ liệu thời tiết và lưu lượng truy cập lịch sử để ước tính thời gian có thể xảy ra sự chậm trễ. Nó hoạt động ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi, một phần của Châu Á, Úc, Nga, Đài Loan, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ứng dụng này tận dụng tuyệt vời dữ liệu thời tiết và giao thông trước đây, đồng thời giải quyết một vấn đề thực sự mà những người đi làm gặp phải hàng ngày, đó là đi làm đúng giờ. Nó có thể bảo vệ bạn khỏi bị trễ hoặc giảm thiểu cơ hội một cách hiệu quả.

Cài đặt Snorelax từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button