Đặt lời nhắc uống thuốc định kỳ [iOS]

Ứng dụng nhắc nhở là một danh mục con phổ biến của các ứng dụng năng suất. Các ứng dụng này tập trung vào việc sắp xếp các nhiệm vụ và nhiệm vụ thành danh sách thông minh giúp bạn dễ dàng theo dõi bản chất của nhiều nhiệm vụ bạn cần hoàn thành. Round là một ứng dụng nhắc nhở iOS miễn phí với một mục đích rất cụ thể; nhắc bạn uống thuốc. Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, đặc biệt nếu đó là nhiều loại thuốc, ứng dụng sẽ cho phép bạn thêm lời nhắc riêng cho từng loại. Nó có thể thêm một loại thuốc từ cơ sở dữ liệu hiện có và bạn có thể chỉ định số lượng (tính bằng mg) mà bạn cần dùng mỗi lần. Sau khi báo lại, bạn có thể đánh dấu lời nhắc là hoàn tất.

Mở vòng và điền tên thuốc cần uống. Hãy chắc chắn rằng bạn viết đúng chính tả nếu không ứng dụng sẽ không thể phát hiện những gì bạn đang dùng. Nhập sức mạnh của loại thuốc bạn đang dùng. Nếu bạn không chắc nó là gì, hãy nhìn vào bao bì của viên thuốc và bạn sẽ biết mỗi viên nặng bao nhiêu. Đây là “sức mạnh”. Bạn có thể bỏ qua nếu cảm thấy không cần thiết.

Sau đó đặt thời điểm bạn cần uống thuốc thông thường và chọn độ dài của ‘cửa sổ nhắc nhở’. Cửa sổ nhắc nhở được đặt cho thời gian bạn cần uống thuốc. Trong cửa sổ này, Round sẽ liên tục nhắc bạn uống thuốc.

vòng-med-nhắc nhở

Sau khi uống thuốc, bạn có thể đánh dấu lời nhắc là “xong”. Nếu bạn muốn xem lại các loại thuốc và lời nhắc của mình, hãy nhấn vào tab “Thuốc của tôi”.

cảnh báo trònvòng

Hình tròn khá tốt nhưng có nhược điểm, đó là không có tùy chọn để bạn ghi lượng thuốc bạn cần uống ở dạng viên, tức là một hoặc hai viên. Đối với bất kỳ ai mới bắt đầu dùng thuốc, trí nhớ kém hoặc dùng trong thời gian ngắn, việc nhập liều lượng là điều cần thiết. Ngoài ra, ứng dụng này rất tuyệt và tính năng cửa sổ lời nhắc giúp bạn không bị các lời nhắc làm phiền cả ngày.

Cài đặt Round từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button