Đặt lời nhắc với phương pháp chữa bệnh chậm chạp

Đặt lời nhắc với phương pháp chữa bệnh chậm chạp 1

Nhiều người đấu tranh để theo kịp danh sách việc cần làm hàng ngày của họ chỉ vì họ không có lời nhắc để giữ họ trong tầm kiểm soát và cung cấp cho họ một bức tranh tốt về những gì cần phải làm. Khi không được tổ chức, cả ngày của họ có thể di chuyển. Họ có thể gặp khó khăn trong việc đạt được những gì họ dự định làm trong ngày hoặc trong một khoảng thời gian nhất định.

Đó là điều bình thường đối với chúng ta khi mọi người quên đi điều này hay điều khác và hầu hết mọi thứ sẽ thoát khỏi tâm trí bạn, đặc biệt là vào một ngày đặc biệt bận rộn. Đây là một vấn đề mà nhiều người đấu tranh, nhưng cài đặt một hệ thống nhắc nhở có thể đi một chặng đường dài trong việc giải quyết vấn đề! Hơn nữa, thật đáng tiếc khi nhiều người thực sự nhắc nhở nhưng họ không tuân theo chúng.

Nó chỉ không đủ để bạn đặt lời nhắc, và làm theo những lời nhắc đó và sử dụng chúng đầy đủ là điều quan trọng nhất. Đặt lời nhắc hàng ngày giúp bạn tăng năng suất tại nơi làm việc.

Ứng dụng Slack

Slack là một ứng dụng giao tiếp cho phép nhân viên gửi hoặc chia sẻ các tệp như tài liệu, ảnh, video, PDF và các tệp khác. Các cuộc trò chuyện cá nhân và tin nhắn nhóm trên Slack được gọi là các kênh. Các kênh giúp nhân viên dễ dàng làm việc với các dự án và do đó giúp giảm thời gian chờ đợi để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Đôi khi bạn có thể quên làm việc trên một tài liệu đã được gửi cho bạn. Trong tình huống này, sẽ rất tốt để có một lời nhắc nhở để tránh làm các thành viên trong nhóm của bạn thất vọng. Bạn có thể làm điều này với ứng dụng Slack trên web, iPhone hoặc iPad. Vậy làm thế nào để bạn tạo một lời nhắc nhở về Slack Bot?

Nhắc nhở Bot

Khi bạn đã tạo và đăng nhập vào tài khoản Slack của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào ‘slackbot’. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong không gian làm việc của mình và chức năng của nó là tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Slack đầy đủ, bao gồm cả cách biết cách đặt lời nhắc. Slack có khả năng liên tục nhắc nhở bạn về các sự kiện và trách nhiệm khác nhau của bạn trong ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt bao nhiêu lời nhắc mà bạn muốn mỗi ngày mà không bị hạn chế.

Cách đặt lời nhắc cá nhân

Để đặt lời nhắc cá nhân, bạn phải mở thanh bên và sau đó nhấp vào tên của bạn dưới tin nhắn tức thời. Một cửa sổ mới sẽ mở ra, và sau đó nhấp vào khu vực JOT SOMETHING DOWN nằm ở dưới cùng của cửa sổ. Sau đó, bạn nên viết lời nhắc của mình ở định dạng này:

/ nhắc nhở tôi / (cái gì) (khi).

Ví dụ. nếu bạn muốn nhắc nhở bản thân ký vào một tài liệu tại 9: 55 giờ sáng, bạn viết nó như thế này:

/ nhắc tôi ký một tài liệu tại 9: 55 giờ sáng.

Sau khi viết lời nhắc của bạn ở định dạng này, nhấp vào nút gửi và lời nhắc của bạn hiện được đặt. Bạn cũng có thể gửi lời nhắc cho người dùng khác bằng cách viết lời nhắc theo định dạng này:

/ nhắc @ tên người dùng / (cái gì) (khi).

Khi lời nhắc của bạn đã được đặt, Slack Bot sẽ yêu cầu bạn xem hoặc xóa lời nhắc của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấp vào xem và sau đó nhấp Xong. Vào ngày và giờ đã chọn, bạn sẽ được nhắc nhở phải làm gì theo lời nhắc đã đặt.

Bây giờ bạn đã biết cách đặt thành công lời nhắc với Slack Bot! Bạn có thể đặt bao nhiêu lời nhắc nếu bạn muốn sử dụng công cụ nhỏ tiện dụng này. Không giống như những nhân viên phải vật lộn hàng ngày để tuân theo lịch trình của họ, nó có thể giúp bạn tăng hiệu quả tại nơi làm việc.