Đặt mua Street Fighter V Champion Edition ở đâu với giá tốt nhất?

Hướng dẫn đặt hàng trước Street Fighter V Champion

Trong 33 năm nay, Street Fighter là một vật cố định trong các trò chơi chiến đấu. Opus đầu tiên có từ năm 1987 trên Amiga, Amstrad CPC, Atari ST, Commodore64, MS-DOS hoặc thậm chí ZX Spectrum. Từ năm 1987, đã có không ít hơn 9 các trò chơi chính liên tiếp với 18 trò chơi bổ sung mang lại tổng số 27 trò chơi Street Fighter kể từ khi tạo ra giấy phép. Street Fighter V Champion Edition bao gồm trò chơi thứ 27 của giấy phép và nó sẽ hạ cánh vào ngày 14 tháng 2 tới trên PS4 và PC (chỉ ở phiên bản kỹ thuật số trên PC). Dưới đây là hướng dẫn để đặt hàng trước trò chơi của bạn với giá tốt nhất!

ĐẶT HÀNG TRƯỚC ĐƯỜNG FIGHTER V CHAMPION

Preorder Street Fighter V: Champion Edition (Tiêu chuẩn)

Phiên bản vô địch Street Fighter V

Presse-citron.net

Phiên bản đầu tiên của Street Fighter V: Champion Edition trên PlayStation 4 do đó là phiên bản tiêu chuẩn. Do đó, cái sau sẽ được cung cấp trong một phạm vi giá khoảng 29,99 (tùy thuộc vào các đại lý). Đối với mức giá này, bạn sẽ được hưởng:

  • Bản sao trò chơi.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC ĐƯỜNG FIGHTER V CHAMPION

Champion Edition: Phiên bản cuối cùng của Street Fighter V trên PS4 và PC

Được công bố vào cuối năm 2019, Street Fighter V: Champion Edition hứa hẹn sẽ là phiên bản cuối cùng của trò chơi chiến đấu trên PS4. Có sẵn kể từ tháng 2 năm 2016, Street Fighter V đã có quyền có phiên bản arcade vào năm 2018. Năm nay, theo truyền thống muốn có trong giấy phép chiến đấu này, một xu hướng mới đang đến.

Phiên bản cuối cùng này sẽ cung cấp tất cả nội dung Capcom độc quyền (vì vậy không bao gồm DLC và các mối quan hệ đối tác khác với các nhãn hiệu / giấy phép khác, v.v.) kể từ khi tạo ra Street Fighter vào năm 1987. Đó là 40 ký tự, 34 bộ và hơn 200 trang phục. Sự kiện lớn dành cho những người hâm mộ bản quyền là sự trở lại của Gill, trùm cuối của Street Fighter III, người trở lại với niềm vui của người chơi. Một nhân vật dễ nhận biết nhờ phong cách của anh ta: Tóc dài ngủ với trang phục nửa xanh nửa đỏ.

Do đó, Street Fighter V: Champion Edition sẽ có sẵn từ ngày 14 tháng 2 trên PS4 (phiên bản vật lý và kỹ thuật số) và trên PC (chỉ phiên bản kỹ thuật số). Đối với tất cả người chơi đặt hàng trước trò chơi, Bộ nâng cấp sẽ được cung cấp cho phép họ có thêm nội dung.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC ĐƯỜNG FIGHTER V CHAMPION