Đặt tốc độ phát lại mặc định cho YouTube Ứng dụng

Đặt tốc độ phát lại mặc định cho YouTube Ứng dụng 1

Như chúng ta biết, YouTube đã cho phép người dùng tăng hoặc giảm tốc độ phát lại của tất cả các video trên nền tảng, từ 00,25 đến 2 lần tốc độ bình thường. Ví dụ: tính năng này rất hữu ích nếu bạn muốn xem một đoạn phim ngắn về một bộ phim chuyển động chậm. Một ví dụ khác là khi bạn nghĩ avideo quá chậm và bạn muốn tăng tốc nó.

Bây giờ, hầu hết mọi người có thể không biết điều này, nhưng có một cách để chúng tôi thực hiện tốc độ mặc định cho tương lai YouTube video chúng tôi xem để phát ở tốc độ nhất định (ngoại trừ tốc độ bình thường) mà không phải đặt video ở đầu video. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy thảo luận về lý do tại sao mọi người cần thay đổi tốc độ mặc định ở nơi đầu tiên.

Một số người có thể sử dụng YouTube video làm tài liệu tham khảo trong nghiên cứu của họ cho mục đích công việc hoặc giáo dục. Để tiết kiệm thời gian, họ có thể chọn tăng tốc độ mặc định lên, giả sử, 1.5 nhanh hơn nhiều lần, miễn là họ có đủ kỹ năng để chứa nó. Mặt khác, trong khi thực hiện loại hoạt động này, người khác có thể gặp khó khăn nếu video di chuyển ở tốc độ bình thường. Điều này có thể xảy ra thường xuyên cho những người không phải là người bản ngữ.g. Xem video tiếng Anh có lẽ khó khăn hơn đối với những người nói nó như ngôn ngữ thứ hai.

Cách thay đổi tốc độ phát lại mặc định cho YouTube trên PC

Để thay đổi phát lại tốc độ video mặc định trên PC, có một tiện ích mở rộng Chrome tiện dụng:Cải tiến YouTube! (Nguồn mở cho YouTube). Cải tiến YouTube là một tiện ích bổ sung nhằm mục đích thêm nhiều điều chỉnh cho các cài đặt đã có trên trang web. Theo mô tả chính thức của ứng dụng, Cải thiện YouTube có hơn 42 tính năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng.

Bạn có thể thay đổi chủ đề và giao diện của trang web cũng như thêm các phím tắt để hợp lý hóa quy trình làm việc, trong số những thứ khác. Ví dụ, ngoài chế độ bình thường và ban đêm, bạn có quyền truy cập vào các loại chủ đề khác như bình minh, hoàng hôn và đêm để tránh bạn khỏi nhàm chán. Khi nói đến ngoại hình, bạn cũng có thể thay đổi YouTubelogo hoặc loại bỏ nó hoàn toàn hoặc ẩn nút thích / không thích, mô tả, nhận xét và nhiều thứ khác. Bạn có thể làm hầu hết mọi thứ cho mọi khía cạnh liên quan đến giao diện của trang web.

Đặt tốc độ phát lại mặc định

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng trong trình duyệt Chrome trên PC của mìnhliên kết này. Khi bạn làm, hãy làm theo hướng dẫn từng bước này.

    MởYouTube trang mạngtrong trình duyệt Google Chrome của bạn. Bạn sẽ thấy ở đầu trình duyệtmột biểu tượng mở rộng mới tương tự như nút phát trên YouTube, Nhấp vào nó.
    Sau đó, bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn. nhấp chuộtNgười chơiLựa chọn.
    Sau đó thiết lậpTốc độ phát lạithanh trượt đến số bạn muốn, là tốc độ phát lại mặc định mỗi khi bạn xem video YouTube. Một điều tốt đẹp cần lưu ý ở đây là thanh trượt có thể được tăng lên bởi 00,05 thay vì 0,25 thông thường. Nói cách khác, bạn có thể đặt tốc độ phát lại thành 1.10 hoặc 1.15, đây là một cải tiến về độ chính xác so với cài đặt tốc độ phát lại của YouTube chỉ có thể cung cấp cho bạn 1 hoặc là 10,25 không có gì ở giữa.

Ở đó bạn đi, bây giờ bạn có thể đặt tốc độ phát lại mặc định mà không gặp rắc rối. Phương pháp này hoạt động trên mọi máy tính bất kể hệ điều hành, miễn là nó được cải thiện YouTube phần mở rộng tự hỗ trợ nó.

Làm thế nào về YouTube Ứng dụng trên Android / iOS?

Thật không may, không có ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng nào cho phép bạn thay đổi cài đặt phát lại mặc định YouTube Ý tưởng. Bạn phải đặt thủ công mỗi lần bạn xem video mới.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tùy chọn tốc độ phát lại mặc định trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, có một mẹo nhỏ bạn có thể thử. Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tiếp từ PC đến Android, miễn là bạn đã cài đặt các tiện ích bổ sung trên trên máy tính của mình. Một ứng dụng như vậy cung cấp nó được gọi là Splashtop. Splashtop là miễn phí để sử dụng với các tùy chọn đăng ký trả phí.

Bằng cách này, bạn có thể điều khiển máy tính từ xa và truyền phát màn hình đến điện thoại thông minh của bạn. Để cài đặt thuận tiện, hãy đặt điện thoại của bạn theo hướng ngang. Nhìn chung, theo kinh nghiệm của tôi khi sử dụng ứng dụng, độ trễ đầu vào tương đối thấp, vì vậy bạn có thể mong đợi được sử dụng thoải mái. Đừng hiểu ý tôi – hãy thử và tự mình xem!