Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đầu đọc điện thoại Xiaomi Mi 6-Inch HD E-Ink Display, Cổng USB Type-C được ra mắt để tiếp tục Amazon'S Kindle

Sau khi trêu chọc sự ra mắt của một trình đọc ebook vài ngày trước, cuối cùng Xiaomi cũng đã ra mắt Mi Reader. Thiết bị trông rất giống Amazon'S Kindle và có màn hình e-ink HD hỗ trợ 24 cài đặt độ sáng và cho phép độ bao phủ độ sáng đồng đều lên tới 90 phần trăm. Mi Reader được hỗ trợ bởi bộ xử lý lõi tứ, hỗ trợ nhiều định dạng tệp và chạy giao diện tùy chỉnh dựa trên Android 8.1 Oreo. Điều thú vị là Mi Reader có cổng USB Type-C và gói 1, Pin 800mAh.

Giá đọc Xiaomi Mi

Mi Reader có giá 579 CNY (khoảng Rs. 5, 900) đối với những con chim đầu tiên hỗ trợ quá trình gây quỹ cộng đồng bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 11. Một khi đạt được mục tiêu gây quỹ cộng đồng, giá của Mi Reader sẽ được tăng lên đến 599 CNY (khoảng R. 6, 100). Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào Mi Reader sẽ được mở bán và liệu nó có xuất hiện trên thị trường quốc tế, bao gồm cả Ấn Độ. Các lô hàng của Mi Reader tại Trung Quốc sẽ bắt đầu bắt đầu từ ngày 18 tháng 12.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Reader

Mi Reader có tính năng 6-inch màn hình e-ink HD với mật độ điểm ảnh là 212ppi. Như đã đề cập ở trên, trình đọc ebook Xiaomi hỗ trợ 24 cài đặt trước độ sáng và tương thích với nhiều định dạng tệp như TXT, EPUD, PDF, DOC, XLS, PPT và toàn bộ bộ nội dung WPS và Microsoft Office tương thích. Nó cũng cho phép người dùng nhập thư viện của họ từ đám mây và chuyển đổi liền mạch giữa việc đọc trên điện thoại của họ sang Mi Reader.

Mi Reader được trang bị một 1, Pin 800mAh có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng 5V / 1Bộ sạc .5A qua cổng USB Type-C. Thiết bị có thiết kế hai tông màu với các viền trắng dày và bảng điều khiển phía sau tối màu dường như có kết cấu sắc sảo. Trình đọc ebook mới của Xiaomi được trang bị bộ vi xử lý Allwinner B300 lõi tứ có xung nhịp tại 1.8GHz được ghép nối với 1GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Mi Reader chạy Android 8.1 với một làn da tùy chỉnh trên đầu trang. Nó đo được 159.2 x 116 x 8.3mm và mách nước cho cân ở mức 178 gram.