Dấu hiệu Broadcom Thỏa thuận cung cấp linh kiện không dây cho Apple

Chipmaker Broadcom cho biết hôm thứ Năm họ đã ký kết hai thỏa thuận nhiều năm với Apple để cung cấp các thành phần không dây được sử dụng trong các sản phẩm của mình. Các thỏa thuận, "2020 SOWs", ngoài các thỏa thuận hiện có để cung cấp các thành phần và mô-đun tần số vô tuyến cho nhà sản xuất iPhone và cùng nhau có thể tạo ra doanh thu lên tới 15 tỷ đô la cho Broadcom.

Broadcom tiết lộ thỏa thuận trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Không rõ chính xác những gì công ty sẽ cung cấp cho Apple. Nó đã bán một số thành phần cho Apple, bao gồm các chip tần số radio cho phép iPhone, iPad và Apple Đồng hồ để kết nối với mạng không dây, cũng như các thành phần khác cho phép AppleCác thiết bị của kết nối với mạng Wi-Fi, CNET báo cáo.

Cổ phiếu của nhà sản xuất chip tăng 2 phần trăm trong giao dịch mở rộng.

Theo báo cáo của Bloomberg, Broadcom đã đưa đơn vị chip tần số vô tuyến của mình lên để bán vào năm ngoái. Tiết lộ hôm thứ Năm cho phép những người mua tiềm năng biết rằng họ đang mua vào một mối quan hệ kinh doanh đáng kể với Cupertino, có trụ sở tại California Apple.

Trong khi đó, Apple đang chuẩn bị ra mắt một mẫu iPhone giá rẻ mới vào tháng 3 năm nay, bên cạnh ba mẫu iPhone mới vào cuối năm 2020. IPhone giá rẻ mới sẽ thành công iPhone SE đã ra mắt vào năm 2016.