Dấu hiệu cuộc sống từ nhà sản xuất truyền thống: Điện thoại Android này xuất hiện bất ngờ

Đáng ngạc nhiên, một nhà sản xuất điện thoại di động trước đây rất thành công đã trình bày một điện thoại thông minh mới ở Ấn Độ. Các loạt truyền thống, mà ngày nay chỉ nên được biết đến với hoài cổ, sẽ được tiếp tục với một điện thoại di động có giá hợp lý. Nhưng các thiết bị đặt ra câu hỏi.

Nguồn hình ảnh: GIGA

HTC Wildfire R70: phiên bản mới giá rẻ được trình bày

Tại Ấn Độ, nhà sản xuất bị mắc kẹt HTC đã trình bày một điện thoại di động mới từ loạt Wildfire. Mười năm sau điện thoại di động Wildfire đầu tiên, phiên bản mới muốn đặt mình vào phân khúc cấp nhập cảnh – phần cứng tích hợp đơn giản là không đủ cho nhiều hơn. HTC cũng đã phân phối với Android 10 hiện tại, vì vậy khách hàng phải sử dụng Android 9 Bánh thỏa mãn.

Điểm nổi bật của HTC Wildfire R70 có lẽ là màn hình lớn và pin mạnh. Màn hình LC của điện thoại di động có đường chéo 6, 53 inch và hòa tan với 1.560 x 720 pixel. Một camera selfie làm gián đoạn màn hình ở trên cùng, hình ảnh ở đây với tối đa 8 MP có thể.

Pin có hiệu suất rất tốt 4.000 mAh và sẽ tồn tại trong một thời gian dài vì thiết bị không thực sự ngốn điện. Tuy nhiên, pin được sạc qua micro USB và với 10 watt.

HTC Wildfire R70 mới với 6, 53-inch màn hình. Hình: HTC.

HTC Wildfire R70: Điện thoại nhập cảnh với bộ xử lý cũ

Đối với phần cứng khác của HTC Wildfire R70, không có phép màu nào có thể được mong đợi. Bộ xử lý Helio P23 của MediaTek đã được sử dụng, đã được giới thiệu vào năm 2017 và cho đến nay chỉ được sử dụng trong các điện thoại di động rất rẻ từ Trung Quốc. Đứng anh ta 2 GB RAM và dung lượng bên trong là 32 GB có sẵn. Bộ nhớ có thể được mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD, nhờ đó khe SIM thứ hai bị chiếm dụng. Giắc cắm tai nghe trong 3.5Định dạng -mm cũng được bao gồm, như là một loa đơn âm.

Ở mặt sau, nhà sản xuất đã chọn một camera ba cho phép hình ảnh 16 MP. Ngoài góc rộng như camera chính, còn có một ống kính macro và cảm biến độ sâu, mỗi ống kính 2 Tạo MP.

HTC cung cấp điện thoại di động mới của mình trong hai màu này. Hình: HTC.

HTC Wildfire R70: nó sẽ đến Đức?

Việc HTC có muốn chính thức bán điện thoại Wildfire mới ở Đức hay không là điều đáng nghi ngờ. Nó nên được thiết kế chủ yếu cho thị trường Ấn Độ, nơi điện thoại thông minh được thể hiện với màu sắc Aurora Blue và Night Black.

Các dòng điện thoại được giới thiệu vào năm 2019 (HTC Wildfire E, HTC Wildfire E Plus và HTC Wildfire E1) cũng không phải là điện thoại thông minh cao cấp. Chúng không được phát hành chính thức tại Đức.

Lần cuối cùng chúng tôi nhìn vào HTC U12 Life. Tất cả thông tin có thể được tìm thấy ở đây trong video:

HTC Wildfire R70 có lẽ sẽ không có nghĩa là một bước ngoặt hướng tới thành công lâu dài. HTC gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tấn công bằng điện thoại thông minh 5G trong năm nay. Chi tiết thực sự vẫn đang chờ xử lý ở đây. Doanh thu của một công ty rất thành công là một con số khổng lồ 57 vào năm 2019.8 Phần trăm giảm. Các nhà thống kê không còn có thể đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về thị phần hiện tại của điện thoại thông minh HTC tại Đức. Ở Đức, nhà sản xuất từ ​​lâu đã được xếp vào nhóm "Khác".