Đầu trang 5 Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho PC (Windows Và …

Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.


chỉnh sửa ảnh tốt nhất-ứng dụng cho máy tínhDo đó, bạn muốn nâng tầm doanh nghiệp thương mại điện tử của mình bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn thông qua nhiếp ảnh. Điều này có thể rất khó khăn lúc đầu vì bạn cần chắc chắn rằng những bức ảnh của bạn cực kỳ đẹp. Ba mươi hai phần trăm các nhà tiếp thị truyền thông xã hội thường nói rằng hình ảnh trực quan là hiệu quả nhất khi tiếp thị một doanh nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cuối cùng sẽ quảng bá thương hiệu của bạn nếu được sử dụng đúng cách, tại sao không đầu tư vào một ứng dụng?

Quảng bá thương hiệu bằng nhiếp ảnh không phải là lý do duy nhất tôi sẽ sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, một số người cũng đam mê nhiếp ảnh. Vì vậy, nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để chỉnh sửa chúng. Bạn cũng sẽ thích chụp ảnh, nhưng mỗi khi bạn nhấp vào chúng, chúng có thể trông không đẹp như bạn muốn. Bạn có thể không thích độ sáng, độ tương phản hoặc thậm chí bạn có thể muốn thêm một số chi tiết vào ảnh của mình để làm cho chúng hấp dẫn hơn.

Dưới năm trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã liệt kê chúng với các tính năng mà mỗi ứng dụng có để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về việc sử dụng ứng dụng nào.

Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.


1. Ứng dụng Picskit cho PCpicskit-online-photo-Editor-on-pc-windows-Mac

Ứng dụng Picskit là ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Picskit là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp có mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa ảnh của bạn. Nó có một số lớp không giới hạn mà bạn có thể kiện trong khi chỉnh sửa ảnh của mình.

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức thêm một số hiệu ứng nghệ thuật, màu sắc pop, các chế độ hòa trộn khác nhau và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thưởng thức thêm một số nhãn dán đã làm sẵn trong ứng dụng. Ứng dụng Picskit có một công cụ cắt xén cho phép bạn tạo nhãn dán tùy chỉnh của mình.

Picskit là một ứng dụng được thiết kế cho các thiết bị di động. Hiện tại không có phiên bản PC nào cho Ứng dụng Picskit. Tuy nhiên, nếu bạn cần tải xuống và sử dụng nó trên PC, bạn có thể làm như vậy bằng trình giả lập Android. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt trình giả lập Android như BlueStacks và sau đó sử dụng Trình giả lập để tải xuống bất kỳ ứng dụng Android nào bạn muốn bao gồm Picskit.

Nhận Picskit cho Android

Nhận Picskit cho iOS

Nhận Picskit cho PC

Tính năng ứng dụng Picskit

Dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất được sử dụng trong Ứng dụng Picskit.

 • Không giới hạn số lớp – Với Picskit, bạn có thể bất kỳ lớp nào bạn muốn trên ảnh của mình. Mỗi văn bản, nhãn hoặc lớp hình ảnh có thể được chỉnh sửa độc lập.
 • Ảnh lưới và ảnh ghép – bạn sẽ chỉ phải chọn một vài bức ảnh và Ứng dụng sẽ giúp bạn trộn chúng thành một bộ sưu tập tuyệt đẹp.
 • Nền mờ – Bạn có thể làm mờ bất kỳ nền nào của ảnh bằng Picskit.
 • Màu giật gân – Bạn có thể tạo hình ảnh sáng tạo với màu sắc chọn lọc và màu pop.
 • Dụng cụ đa năng – Các công cụ này bao gồm các công cụ quay, công cụ cắt tỉa, công cụ thay đổi kích thước, công cụ tu sửa và công cụ điều chỉnh.

2. Trình chỉnh sửa ảnh LightX cho PClightx-photo-Editor-online-pc-free-download

LightX là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng tất cả trong một mà những người yêu thích ảnh có thể thưởng thức. Ứng dụng này được phát triển bởi Andor Communications PVT Ltd và xuất hiện trong danh sách ảnh. Nó là một ứng dụng tất cả trong một hoàn hảo cho tất cả các mong muốn của bạn.

Tin vui là ứng dụng này thường cho phép bạn tạo ảnh ghép, thêm ảnh nền, khung ảnh ass, làm mờ ảnh và tạo phim hoạt hình và biếm họa về chúng. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn thêm hiệu ứng giật gân màu, hợp nhất ảnh, thay đổi màu tóc của bạn trong đó và nhiều hơn nữa.

Ngoài tất cả các tính năng này, Light X Photo Editor thường cung cấp các công cụ chỉnh sửa khác nhau như trộn màu, đường cong, hiệu ứng họa tiết và nhiều hơn nữa. Với ứng dụng này, bạn sẽ tận hưởng một loạt các bộ lọc mà bạn có thể sử dụng trên ảnh của mình, chẳng hạn như Grunge Retro, Vintage và B & W. Nếu bạn thích selfies, ứng dụng này cho phép bạn làm mịn và làm sắc nét hình ảnh La theo ý muốn.

 1. Để sử dụng ứng dụng này trên máy tính của bạn, trước tiên bạn cần tải xuống BlueStacks. BlueStacks là một trình phát ứng dụng Android cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC.
 2. Do đó, bạn cần cài đặt BlueStacks trên PC và sau đó khởi động nó. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể nhấp vào nút Ứng dụng của tôi trong trình giả lập và tìm kiếm LightX.
 3. Bạn sẽ thấy Kết quả tìm kiếm cho Ứng dụng LightX.
 4. Cài đặt trên La pc và sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để tải xuống ứng dụng từ Google Play trên BlueStacks.
 5. Sau khi đăng nhập, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu ngay lập tức tùy thuộc vào kết nối internet của bạn.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng này:

 • Tạo ảnh ghép tương tác
 • Sử dụng khung ảnh trên ảnh của bạn
 • Chèn nhãn dán hào nhoáng
 • Sử dụng công cụ thay đổi nền và áp dụng hiệu ứng làm mờ
 • Thêm nhiều hiệu ứng trên hình ảnh.
 • Thêm các văn bản khác nhau trên hình ảnh của bạn và tạo memes quá.

Tải LightX cho Android

Nhận LightX cho iOS

Nhận LightX cho PC

3. Nghệ sĩnghệ sĩ-trực tuyến-hình ảnh-biên tập-pc-windows-7810-mac-miễn phí tải về

Với ứng dụng này, bạn có thể tin tưởng rằng ảnh và video của bạn sẽ trông giống như những kiệt tác. Tin vui là ứng dụng này cho phép bạn áp dụng các chức năng và bộ lọc nhất định cho video của mình để tạo ra những bộ phim độc đáo. Các bộ lọc có trong ứng dụng này có thể cho phép bạn thay đổi giao diện chung của video. Nó đi kèm với các loại bộ lọc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các bộ lọc này theo ý muốn.

Bạn có thể sử dụng Artisto cho PC và chỉnh sửa ảnh và video của bạn. Tin vui là ứng dụng PC này hoạt động giống 100% khi hoạt động trên Android hoặc iOS. Để bắt đầu, bạn phải tải xuống Trình giả lập Android dưới dạng BlueStacks. Sau khi tải xuống, hãy chạy nó trên PC của bạn. Khi trình giả lập này bắt đầu, nhấp vào Google Play Store và Đăng nhập. Hãy tìm Artisto và bạn sẽ thấy anh ta ở đó. Cài đặt nó và sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để tải xuống ứng dụng từ Google Play trên BlueStacks. Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng tuyệt vời này.

Sau đây là một số tính năng có thể khiến bạn phấn khích với ứng dụng này:

 • Nó cho phép bạn quay các video khác nhau, tuy nhiên bạn cần đảm bảo video của bạn dưới 10 giây.
 • Nó cho phép bạn lọc càng nhiều ảnh và video càng tốt.
 • Cho phép bạn lưu hoặc chia sẻ video thành phẩm.
 • Mạng lưới thần kinh để tạo hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

Tải Artisto cho Android

Nhận Artisto cho iOS

Nhận Artisto cho PC

4. Moshowmoshow-photo-video-biên tập-cho-pc-windows-7-8-10-y-mac

Slide Show Creator Moshow ngay lập tức biến ảnh và video của bạn thành những bộ phim vui nhộn và bắt mắt. Bạn sẽ nhận thấy rằng những bức ảnh này là lý tưởng để đăng lên FacebookTôi thậm chí đã tweet Instagram. Nếu bạn có nhiều ảnh, bạn có thể tạo một video trình chiếu ấn tượng. Với ứng dụng này, bạn có thể tin tưởng rằng bạn có thể chỉnh sửa ảnh hoặc video của mình với sự lấp lánh và nhiều hiệu ứng điện ảnh hơn.

Để đạt được mục tiêu này, bạn chỉ cần chọn ảnh và video để xem bản xem trước tức thì theo hàng chục kiểu video khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn hiệu ứng video yêu thích của mình và chia sẻ Kết quả với bạn bè. Chọn ảnh yêu thích của bạn và cung cấp cho nó một phiên bản Moshow đặc biệt trước khi đăng nó lên các nền tảng truyền thông xã hội. Bằng cách này, ảnh của bạn sẽ trông hấp dẫn hơn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên PC của bạn. Để sử dụng ứng dụng này trên máy tính của bạn, bạn phải cài đặt BlueStacks trên PC và sau đó khởi động nó. Khi nó bắt đầu, nhấp vào nút Ứng dụng của tôi trong trình giả lập và tìm kiếm Moshow. Bạn sẽ thấy Kết quả tìm kiếm nơi bạn có thể dễ dàng cài đặt nó. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để tải xuống ứng dụng từ Google Play trên BlueStacks. Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể cài đặt ứng dụng và bắt đầu sử dụng ngay.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng này:

 • Phong cách video khác nhau – Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều chỉnh sửa và hiệu ứng miễn phí để làm cho hình ảnh và video của bạn trông tuyệt vời.
 • Cà vạt hoàn hảo – Tính năng này rất lý tưởng cho người hâm mộ GIF. Tính năng này cho phép bạn tạo video của mình trong một vòng lặp và sau đó đồng bộ hóa ngay lập tức. Các video trong một vòng lặp hoàn hảo cho Instagram hoặc Facebook.
 • Chuyển đổi và phiên bản hỗn hợp – Bạn có thể chọn cùng một bức ảnh và thử nghiệm các hiệu ứng như lật, trục trặc, hum v.v. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh thú vị để làm nổi bật ảnh và video của mình.
 • Văn bản hỗn hợp – Ứng dụng này cho phép bạn trộn văn bản trong video trình chiếu của bạn.

Nhận MoShow cho Android

Nhận MoShow cho iOS

Nhận MoShow cho PC

5. Facetunefacetune-cho-pc-miễn phí tải về-windows-7810mac

Đây là một ứng dụng cho phép bạn làm mịn, chỉnh sửa, chỉnh sửa chi tiết và sửa lại các bản vá cho bất kỳ ảnh nào bạn đã chụp trên iPhone. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn sửa trong ảnh của mình, ứng dụng này cho phép bạn chọn các công cụ chỉnh sửa khác nhau, cách bạn muốn sử dụng chúng và nơi bạn muốn sử dụng chúng trong hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể xóa và sửa bất kỳ chỉnh sửa nào bạn đã vượt qua.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên ảnh bạn muốn điều chỉnh và sau đó tinh chỉnh nó trong ứng dụng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chơi xung quanh với các tính năng khác như độ mịn, khung hình, tu sửa, v.v. Để thoát khỏi sai lầm, bạn có thể sử dụng Công cụ xóa có trong ứng dụng này. Thêm vào đó, nó cho phép bạn phóng to và kiểm tra các chi tiết tốt hơn của ảnh của bạn. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng khởi chạy một bộ lọc bổ sung và lưu ảnh và sau đó dán nó lên các nền tảng truyền thông xã hội.

Để sử dụng ứng dụng này trên PC, bạn phải tải xuống và cài đặt BlueStacks trên máy tính của mình. Khi bạn đã cài đặt nó, bạn có thể định vị nó từ màn hình nền hoặc menu bắt đầu. Mở nó và bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình chính. Tìm kiếm Facetune ở La Google Play Store và sau đó kiểm tra Ứng dụng sẽ được hiển thị. Nhấp vào ứng dụng và bắt đầu cài đặt nó. Sau khi cài đặt, nó sẽ xuất hiện trong tab AllApps. Nhấp vào Biểu tượng Facetune để mở Ứng dụng và sau đó bắt đầu sử dụng Ứng dụng

Dưới đây là các tính năng cần thiết của ứng dụng này:

Nó cho phép bạn làm mịn và chỉnh sửa làn da của bạn – ở đây, bạn có thể loại bỏ bất kỳ nhược điểm tạm thời như mụn nhọt và nhược điểm. Ngoài ra, nó có thể cho phép bạn làm sáng quầng thâm dưới mắt.

 • Phẫu thuật thẩm mỹ tức thì – Điều này cho phép bạn phóng to hoặc giảm diện tích cụ thể của hình ảnh. Nó cũng có thể tinh chỉnh hàm của bạn, định hình lại mũi của bạn và thậm chí làm tăng xương gò má và lông mày.
 • Hoàn thiện nụ cười của bạn – Điều này cho phép bạn mở rộng hoặc tinh chỉnh nụ cười của bạn như bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể làm trắng và làm rõ răng của bạn.
 • Thêm một số trang điểm – Tại đây, bạn có thể áp dụng bất kỳ sắc độ của phấn má và phấn mắt. Bạn cũng có thể thêm khối lượng cho hàng mi của mình và định hình lông mày. Cuối cùng, bạn có thể thêm một số cường độ cho màu môi tự nhiên của bạn.

Nhận Facetune cho Android

Nhận Facetune cho iOS

Nhận Facetune cho PC

Kết luận

Chỉnh sửa ảnh và video của bạn sẽ không còn làm bạn căng thẳng nữa. Các ứng dụng được đề cập ở trên có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này. Tin tốt là bạn có thể sử dụng chúng trên máy tính của mình. Hãy xem xét chúng ngày hôm nay và bạn sẽ không hối tiếc. Họ thực sự tuyệt vời

Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.

Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.


Bạn cũng có thể thích: Trình chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows và mac

Bài viết liên quan

Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.