Đầu trang 5 Ứng dụng bảo mật nhà PC (Windows và Mac)

ứng dụng bảo mật tại nhà tốt nhất

An ninh gia đình đang ngày càng rẻ hơn, và kết quả là, các ứng dụng an ninh gia đình cũng đang nổi lên từ tất cả các góc của thế giới phát triển này. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều ứng dụng bảo mật gia đình mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động của mình để đảm bảo rằng cơ sở của bạn an toàn và mọi thứ đều chạy trơn tru khi bạn đi vắng.

Một số ứng dụng này là miễn phí, trong khi những ứng dụng khác được trả tiền; tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được. May mắn thay, các ứng dụng này sử dụng WiFi để bạn có thể nhìn thấy mọi thứ từ mọi nơi trên thế giới. Đó không chỉ là ứng dụng dành cho thiết bị di động hay Android; Chúng cũng có thể được sử dụng trên PC của bạn.

Những ngày này, bạn có thể đi nghỉ và vẫn kiểm soát cách thức kinh doanh của bạn, kiểm soát sự an toàn của con bạn hoặc an ninh chung của nhà bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ năm ứng dụng bảo mật gia đình tốt nhất bạn có thể sử dụng trên Windows hoặc máy tính Mac.

1. Hik-Connect cho PC (Windows và Mac)

hik-kết nối-pc

Đây là một ứng dụng chỉ hoạt động với các mẫu máy ảnh IP, DVR, NVR của Hikvision hỗ trợ đám mây P2P. Hik-Connect là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn giám sát camera quan sát hoặc bất kỳ loại thiết bị giám sát nào từ xa. Ứng dụng này hiện có sẵn trên Google Play, nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng di động của mình. Hik-Connect có thể được sử dụng để kiểm soát doanh nghiệp hoặc nhà của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó có thể được sử dụng tốt hơn trên PC của bạn để có cái nhìn tốt hơn.

Để có ứng dụng này trên máy tính của bạn, bạn phải tải nó xuống PC. Hiện tại, không có phiên bản nào tương thích với PC, vì vậy bạn sẽ cần sự trợ giúp của trình giả lập để tải xuống ứng dụng. Bạn có thể sử dụng trình giả lập Bluestacks để tải xuống ứng dụng này. Đừng lo lắng; Sử dụng một trình giả lập không phải là một nhiệm vụ phức tạp. Tất cả bạn phải làm là đi đến trang web chính thức của Bluestacks và tải xuống trình giả lập.

Sau khi trình giả lập được cài đặt, hãy vào giao diện của nó và tìm kiếm kết nối Hik và tải xuống từ đó. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Các tính năng của ứng dụng Hik-Connect

 • Phát hiện chuyển động có sẵn, và bạn sẽ được thông báo khi có chuyển động bất thường từ nhà của bạn.
 • Ứng dụng này cũng có tính năng tua lại video cho phép bạn tua lại các video đã được ghi.
 • Một cổng WIFI có sẵn để cho phép bạn kết nối Internet và xem mọi thứ từ mọi nơi trên thế giới.
 • 24 /7 Chức năng hiển thị cho phép bạn tiếp tục theo dõi các hoạt động suốt cả ngày và đêm.

Tải xuống Hik-Connect cho PC

Tải xuống Hik-Connect cho Android

Tải xuống Hik-Connect cho iOS (iPhone, iPad)

2. iVMS 4500 cho PC

ivms-4500-pc

IVMS 4500 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi HIKVISION HQ, dành riêng cho Android smartphones và các thiết bị di động khác như máy tính bảng. Ứng dụng này cho phép bạn xem video trực tiếp từ nhiều nguồn tích hợp khác nhau. Ứng dụng này sử dụng công nghệ mới nhất để giám sát NVR, CCTV, DVD và các thiết bị giám sát camera khác.

IVMS cho PC cho phép bạn giám sát các cơ sở của mình và chỉnh sửa video cùng một lúc. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và lưu các video bạn đã xem. Với ứng dụng này, bạn có thể phóng to và thu nhỏ video và giảm hoặc tăng âm lượng báo thức. Đây là một ứng dụng lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp nhỏ như cửa hàng tạp hóa, văn phòng nhỏ hoặc thậm chí là nhà để giữ an toàn cho khu vực cửa.

Ứng dụng này được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị di động, nhưng bạn cũng có thể có nó trên PC bằng trình giả lập Bluestacks để tải xuống. Bạn chỉ cần cài đặt Bluestacks và tải xuống ứng dụng iVMS 4500 từ trình giả lập.

Dưới đây là một số tính năng mà ứng dụng này có;

 • Chức năng lưu trữ video và hình ảnh để tham khảo trong tương lai.
  Nó có chức năng điều khiển thu phóng pan và tilt cho phép bạn phóng to và thu nhỏ video.
 • Nó cũng có một điều khiển đầu ra báo động cho phép bạn tăng hoặc giảm âm lượng báo động.
 • Giám sát NVR, DVD và CCTV.

Tải xuống iVMS-4500 cho PC

Tải xuống iVMS-4500 cho Android

Tải xuống iVMS-4500 cho iOS

3. gDMSS Plus cho PC

gdmss-plus-cho-pc

Một ứng dụng bảo mật gia đình tốt khác là gDMSS plus cho PC, đây là một ứng dụng giám sát từ xa phải trả tiền. Ứng dụng này cho phép bạn giám sát từ xa nhà hoặc doanh nghiệp của bạn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ứng dụng này hiện có sẵn cho các thiết bị Android hoặc iOS với sự trợ giúp của trình giả lập Android mà bạn có thể dễ dàng có trên PC.

Ứng dụng PC gDMSS Plus cũng có một báo động đẩy có thể khiến những kẻ xâm nhập tránh xa nhà hoặc văn phòng của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chụp ảnh hoặc ảnh chụp nhanh thủ phạm mà bạn chuyển cho cảnh sát. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, ứng dụng hiện có sẵn cho các thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng nó trên PC, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước dưới đây.

 • Cài đặt Bluestacks trên máy tính xách tay của bạn.
 • Tìm kiếm gDMSS trong thanh tìm kiếm của giao diện giả lập và tải ứng dụng về PC của bạn.
 • Bây giờ bạn có thể mở nó trong giao diện giả lập và sử dụng nó từ đó.

Ứng dụng này có một số tính năng cơ bản bao gồm quay video, phát lại, cử chỉ ngón tay và cử chỉ báo thức cho phép bạn nhận thông báo mỗi khi có điều gì đó xảy ra tại cơ sở của bạn.

Tải xuống gDMSS Plus cho PC

Tải xuống gDMSS Plus cho Android

Tải xuống gDMSS Plus cho iOS

4. Ứng dụng ICSee cho PC

icsee-app-for-pc

Ứng dụng iCSee này cho phép bạn giám sát các nguồn cấp dữ liệu của máy ảnh và sau đó bạn có thể lưu bản ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như thẻ SD. Nếu bạn có camera IP ở nhà, bạn có thể ghép nối nó với ứng dụng này và có thể kiểm soát môi trường của bạn từ xa. Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng các thiết bị phía trước như chuông cửa và robot. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có sẵn cho thiết bị Android và iOS, nhưng có một giải pháp cho mọi vấn đề. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng trình giả lập Android để truy cập ứng dụng này trên máy tính của bạn. Trình giả lập là phần mềm cho phép bạn sử dụng các ứng dụng di động trên PC.

Có nhiều trình giả lập Android, nhưng bạn có thể sử dụng Bluestacks để tải xuống ứng dụng iCSee trên máy tính của mình. Chỉ cần truy cập trang web Bluestacks chính thức và cài đặt Bluestacks trên PC của bạn và tìm kiếm ứng dụng iCSee. Tải ứng dụng xuống PC bằng trình giả lập và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Tải xuống iCSee cho PC

Tải xuống iCSee cho Android

Tải xuống iCSee cho iOS

5. Ứng dụng Xmeye cho PC

xmeye cho máy tính

Xmeye là một ứng dụng giám sát camera quan sát cho phép người dùng giám sát các vị trí cụ thể bằng cách kết nối với bất kỳ loại máy ảnh nào, bao gồm cả camera NVR và DVR. Ứng dụng không yêu cầu giấy phép ứng dụng và bạn có thể kết nối tối đa 64 thiết bị. Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng và bạn không cần đào tạo để cài đặt hoặc sử dụng nó.

Cách đây không lâu, ứng dụng chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, nhưng bây giờ bạn có thể có nó trên Windows MÁY TÍNH CÁ NHÂN. Ứng dụng này hiện tương thích với Windows 7, 8, 10, 32 hoặc 64 bit. Không giống như các ứng dụng còn lại mà chúng ta đã thảo luận trước đây, ứng dụng Xmeye không cần trình giả lập để bạn có thể tải xuống PC. Tất cả bạn phải làm là vào trang web chính thức của họ và nhấn nút cài đặt, và nó sẽ tải xuống PC của bạn.

Note đối với camera giám sát CCTV, bạn phải định cấu hình chúng bằng ứng dụng iCSee để phát trực tiếp. Đừng lo lắng; tuy nhiên, vì các bước thiết lập sẽ ở trên màn hình để bạn theo dõi.

Tải xuống XMEye cho PC

Tải xuống XMEye cho Android

Tải xuống XMEye cho iOS

Kết luận

Phải giám sát bất kỳ vị trí nào từ xa là điều thuận lợi nhất đã xảy ra với thế giới giám sát. Như bạn có thể thấy, hầu hết các ứng dụng bảo mật gia đình này đều miễn phí, điều đó có nghĩa là việc giám sát ngày càng rẻ hơn.

Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm một máy ảnh tốt, mà bạn có thể sẽ có ở nhà, và tìm ứng dụng mà bạn quan tâm nhất. Kết nối bất kỳ ứng dụng nào ở trên với camera an ninh gia đình của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Ứng dụng được đề xuất: Ứng dụng V380 – Hướng dẫn cài đặt cho Windows PC và Mac