Đầu trang 5 Vượt qua các lựa chọn thay thế cho iOS và Android

Trình quản lý mật khẩu đã và đang tạo sóng trong các giải pháp quản lý mật khẩu. Ứng dụng có sẵn trên mọi nền tảng và cho phép người dùng linh hoạt lưu trữ dữ liệu trên bất kỳ nhà cung cấp đám mây nào.

Đầu trang 5 Vượt qua các lựa chọn thay thế cho iOS và Android 1Cho đến thời điểm hiện tại, Enpass đang theo tùy chọn thanh toán một lần cho mỗi hệ điều hành. Điều đó có nghĩa là, bạn trả tiền một lần và sử dụng nó mãi mãi trên nền tảng đã nói. Enpass gần đây đã quyết định áp dụng một lộ trình đăng ký. Thanh toán hàng tháng và sử dụng ứng dụng trên tất cả các nền tảng.

Động thái này đã làm phiền một số người dùng và họ đã tìm kiếm Enpass thay thế cho iOS và Android. Để công bằng cho Enpass, công ty đã xử lý quá trình chuyển đổi tốt hơn nhiều so với các công ty khác. Enpass đang cung cấp đăng ký trọn đời cho những người đã mua ứng dụng trên ít nhất một nền tảng.

Đi cùng với một kế hoạch đăng ký, Enpass mất một lợi thế rất lớn so với các đối thủ của nó. Và trong bài đăng này, tôi sẽ đề cập đến năm lựa chọn thay thế hàng đầu cho iOS và Android. Danh sách này sẽ bao gồm các tùy chọn trả phí cũng như một số tùy chọn miễn phí. Hãy cùng nhảy vào.

1. LastPass

LastPass một không cần giới thiệu. Trước Enpass, LastPass đã được tôi giới thiệu cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào một trình quản lý mật khẩu. Gần đây, công ty phải đối mặt với một số trở ngại. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong số đó.

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của LastPass là đồng bộ hóa miễn phí và không giới hạn trên các nền tảng. Bạn chỉ phải trả tiền cho phiên bản cao cấp khi bạn muốn chia sẻ kho tiền, nhắm mục tiêu hỗ trợ ưu tiên và lớp bảo mật được thêm vào. Phần lớn các tính năng được bao gồm trong phiên bản miễn phí.

Vượt qua Ui1 Vượt qua Ui2

Các chức năng được thêm vào bao gồm nhiều kho tiền, thách thức bảo mật để kiểm tra độ mạnh của mật khẩu và cảnh báo về mật khẩu lặp lại. LastPass cũng hỗ trợ trình tạo mật khẩu mạnh và tự động điền chi tiết đăng nhập trên Android và iOS.

Về mặt hỗ trợ HĐH, LastPass có sẵn trên iOS, Android, Windows, macOS và hỗ trợ các trình duyệt phổ biến thông qua các tiện ích mở rộng tương ứng.

Hạn chế duy nhất của ứng dụng là việc LastPass lưu trữ tất cả dữ liệu trên máy chủ của họ. Nó làm cho dữ liệu người dùng dễ bị tổn thương trước các nỗ lực hack. Không có tùy chọn để lưu dữ liệu trên các nhà cung cấp đám mây ưa thích như Google Drive hoặc OneDrive.

Vượt qua Ui4 Vượt qua Ui3

Như tôi đã đề cập trước đó, các tùy chọn chính là miễn phí và đối với phiên bản Plus, hãy sẵn sàng bỏ ra $3/tháng.

4. Firefox Lockwise

Firefox giới thiệu một trình quản lý mật khẩu chuyên dụng để giúp người dùng lưu trữ và quản lý thông tin bí mật. Không giống như trình quản lý Mật khẩu Chrome, nó có các ứng dụng di động để dễ dàng truy cập.

Quá trình này là đơn giản. Bất cứ khi nào bạn thêm thông tin đăng nhập trang web trong trình duyệt Firefox, ứng dụng sẽ thêm mục nhập dữ liệu trong trình quản lý Lockwise. Nó miễn phí và đồng bộ hóa hoàn hảo với tài khoản Firefox.

Khóa 1 Khóa 2

Firefox cũng đã làm một công việc vững chắc với các ứng dụng di động. Tất nhiên, nó đã thắng được tất cả các loại chuông và còi mà bạn tìm thấy với Enpass hoặc LastPass. Tuy nhiên, nó có được những điều cơ bản ngay với xác thực sinh trắc học, thông tin tự động điền và trình duyệt tích hợp.

Khóa 3

Nắm bắt lớn nhất của tôi với Firefox Lockwise là nó không cho phép chỉnh sửa các mục trên ứng dụng di động. Bạn sẽ phải sử dụng phiên bản web để thực hiện thay đổi.

5. 1 mật khẩu

1Password đang cung cấp hàng tấn các tính năng ra khỏi hộp. Bạn có thể tạo nhiều kho tiền, thêm thành viên gia đình vào kho tiền của mình, tạo OTP từ ứng dụng, đính kèm pdf trong mục nhập, có Apple Watch hỗ trợ và quan trọng nhất là nó có sẵn trên tất cả các nền tảng.

1 mật khẩu Ui1 1 mật khẩu Ui2

Công ty gần đây đã huy động được 200 triệu đô la để đẩy nhanh sự phát triển của ứng dụng. Phần mềm này là phổ biến trong khu vực doanh nghiệp. Apple gần đây đã triển khai nó trong số 123.000 nhân viên của mình.

1Password có trải nghiệm người dùng tốt nhất trong số các đối thủ. Về bảo mật, bạn có thể sử dụng sinh trắc học, trình duyệt tích hợp, tạo các trường tùy chỉnh và hơn thế nữa.

1 mật khẩu Ui3 1 mật khẩu Ui4

Ứng dụng có giá $3 mỗi tháng cho sử dụng cá nhân. Bạn có thể chọn $5/ tháng cho một kế hoạch gia đình, cho phép bạn chia sẻ nó với năm thành viên, giảm chi phí xuống $1/ tháng cho mỗi người dùng. Nó có một món hời nếu bạn hỏi tôi.

Thời gian để di chuyển từ Enpass

Danh sách trên bao gồm phần lớn các tùy chọn có khả năng ngoài kia. Bạn có thể chọn bất cứ ai dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn. Keychain iCloud dành cho Apple Những người trung thành, 1Password là tốt nhất để chia sẻ gia đình, Firefox là miễn phí và nó là một lựa chọn chắc chắn cho người dùng trình duyệt Firefox. LastPass là một công cụ toàn diện trong khi SafeInCloud cung cấp sự linh hoạt về giá cả và lưu trữ dữ liệu.

Tiếp theo: Bắt nhầm lẫn về iCloud Keychain và 1Password? Đọc bài viết dưới đây để so sánh chuyên dụng.