Đây chắc chắn là một trong những "tin tức" tồi tệ nhất của iOS 13

Chúng tôi đã sử dụng iOS 13 và iPadOS 13 trên thị trường trong vài tháng kể từ khi ra mắt vào tháng Chín. Trong suốt tháng này Apple đã phát hành nhiều bản cập nhật đã khắc phục các sự cố ban đầu và cả hai hệ thống đều khá trưởng thành. Ngoài ra, chỉ có 4 hoặc 5 những tháng còn lại trước Apple hiển thị cập nhật của bạn, như những người truyền thống Apple sẽ tiết lộ iOS và iPadOS 14 tại WWDC vào tháng 6.

Tuy nhiên, có một quyết định thiết kế iOS 13 không thuyết phục được chúng tôi và đó dường như là quyết định cuối cùng. Tính mới này của phiên bản mới làm cho việc lựa chọn văn bản, đặc biệt là trên iPhone, tóm tắt khó khăn hơn so với phiên bản trước phần mềm di động Apple.

Độ chính xác khi chọn văn bản ít hơn trong iOS 13

Khi chức năng sao chép và dán vào iPhone vào năm 2009, cho đến lúc đó nó không có sẵn trên iPhone, Apple Bạn lo ngại về sự khó khăn khi chọn văn bản trên màn hình cảm ứng, vì ngón tay của bạn sẽ ẩn rõ ràng những gì bạn chọn. Vì lý do đó, họ đã nghĩ ra một ý tưởng thông minh: họ đã thực hiện nó. một kính lúp để phóng to văn bản bạn đã chọn, được đặt trên ngón tay của bạn và di chuyển khi bạn trượt để xem những gì bạn đang che.

Lựa chọn văn bản từ iOS trước

Với iOS 7 Kính lúp này đã thay đổi một chút, nhưng nó là một chức năng vẫn tồn tại để giúp chúng ta chọn văn bản. Bây giờ với iOS 13 Apple đã loại bỏ nó hoàn toàn và chúng ta không còn thấy những gì chúng ta chọn. Đúng là iOS 13 và đặc biệt là iPadOS 13 bao gồm các chuyển động mới để chọn văn bản, nhưng việc loại bỏ một chiếc kính lúp nhỏ khiến nó trở thành một trải nghiệm khó khăn khi chúng ta chọn văn bản "cũ". Đây là thứ mà Benjamin Mayo từ 9to5Mac thể hiện trong một trong những video của anh ấy, phù hợp với hình ảnh bên dưới.

lựa chọn texo iOS 13

Điều này có thể bạn quan tâm Tạo nhiều thẻ NFC từ đĩa yêu thích của bạn để iPhone chỉ phát bằng cách giữ chúng gần

Nó là về những thay đổi có thể không bỏ qua, từ giờ trở đi, chúng ta sẽ không còn kính lúp nhỏ để chỉ báo khi chúng ta chọn văn bản trong iOS và trong nhiều lần chúng ta sẽ bỏ lỡ nó.