Đây có phải là Cái nhìn chính thức đầu tiên của chúng tôi về Đồng hồ OnePlus không?

Rò rỉ thiết kế OnePlus Watch

OnePlus có thể chuẩn bị ra mắt một ban nhạc thể dục, có thể là vào tuần tới, tại Ấn Độ. Tuy nhiên, gã khổng lồ Trung Quốc cũng đã xác nhận sự xuất hiện của chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào cuối năm 2021. Ứng dụng OnePlus Health, đã xuất hiện vào đêm qua, đã cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về OnePlus Band, các tính năng của nó và mặt đồng hồ. Tuy nhiên, có vẻ như nó cũng đã bị rò rỉ về OnePlus Watch sắp tới.

Như đã tweet bởi người mách nước đáng tin cậy Ishan Agarwal, bạn có thể thấy Đồng hồ OnePlus trong hình ảnh tiêu đề ở trên. Nó rất có thể sẽ có màn hình tròn với các viền khá lớn xung quanh và hai nút ở cạnh phải. Nó mang số kiểu W301CN, theo mã nguồn của ứng dụng.

Mã nguồn cũng bao gồm ảnh chụp màn hình giao diện người dùng cho một số tính năng chính. Bạn có thể thấy rằng OnePlus Watch sẽ hỗ trợ 24 / 7 theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, bài tập thở và hơn thế nữa. Nó sẽ cho phép bạn nhận cuộc gọi (nghĩa là sẽ có loa và micrô trên bo mạch) và quản lý các sự kiện lịch của bạn. Rò rỉ tiết lộ (thông qua XDA Developers) một số mặt đồng hồ, bao gồm một số mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ cyberpunk. Có thể có đồng hồ thông minh Cyberpunk 2077 Edition? Có lẽ!

Chúng tôi đã xác nhận những phát hiện của Agarwal bằng cách trích xuất APK OnePlus Health. Ngoài ra, như một người mách nước khác Nils Ahrensmeier đã chỉ ra về Twitter, NS OnePlus Watch có thể có hai biến thể – Đồng hồ OnePlus tiêu chuẩn và Đồng hồ OnePlus RX. Đây cũng có thể là trình giữ chỗ cho cùng một thiết bị.

đồng hồ oneplus

Không có nhiều thông tin có sẵn cho chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt này. Tuy nhiên, tên và mã cho thấy rằng nó có thể là một chiếc Oppo Watch RX đã được đổi tên. Chúng tôi không thể chờ đợi để được chạm tay vào OnePlus Watch để xem liệu nó có thể là một món quà tiết kiệm cho Wear OS của Google hay không. Người ta đồn rằng nó được cung cấp bởi Wear OS nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tất cả những thông tin này. Chúng ta hãy chờ đợi thêm chi tiết chính thức trước khi chúng tôi đi đến bất kỳ kết luận nào.