Đây có phải là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về iPhone 13?

Đầu cơ trên iPhone 12 chạy tràn lan với các tính năng, thiết kế và thậm chí là dự đoán ngày ra mắt. Nhìn xa hơn iPhone 12, Apple có lẽ đã hoạt động trên iPhone 13 để phát hành năm 2021.

Chúng tôi đã nghe một số tin đồn về iPhone 13, nhưng bây giờ chúng tôi có thể xem xét mẫu iPhone đầu tiên của chúng tôi vào năm tới nhờ mẫu nguyên mẫu bị rò rỉ này.

Nguyên mẫu xuất hiện trên trang web Nhật Bản Macotakara và được cho là lấy từ các nguồn trong Alibaba.

Thiết bị mockup được in 3D có đầu nối USB-C thay vì cổng Lightning. Sự hiện diện của một cổng sạc trước đây mâu thuẫn với tin đồn về những người nổi tiếng Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Yêu cầu nguồn của Kuo Apple có thể từ bỏ ý tưởng về cáp sạc bên ngoài và hoàn toàn có thể dựa vào sạc không dây.

Theo mockup Macotakara bị rò rỉ, iPhone 13 cũng có thể có thiết kế không có móc cho phép màn hình mở rộng hoàn toàn từ cạnh này sang cạnh kia của điện thoại. Nếu tin đồn này được đưa ra, iPhone 13 có thể có một khung mỏng như một lớp lót 5.5Màn hình -inch, mang lại cho nó một cái nhìn hoàn toàn khác so với iPhone 12 hình hộp được đồn đại.

Nói về màn hình, tin đồn cho rằng Apple có thể sử dụng công nghệ dưới màn hình của Samsung trong thiết kế không giới hạn. Công nghệ này cho phép True Deepth và camera FaceTime hoạt động ngay cả khi được đặt dưới ma trận hiển thị. Macotakara cũng tuyên bố rằng iPhone 13 sẽ có một mặt dưới của máy ảnh màn hình, nhưng đây là một tin đồn mà chúng tôi chưa nghe thấy xác nhận.

Ở mặt sau của thiết bị, model có năm điểm cho thấy iPhone 12 sẽ đi kèm với không phải hai, không phải ba mà là bốn mô-đun máy ảnh riêng biệt. Điều này xác nhận một tin đồn trước đó chỉ ra rằng Apple có thể sử dụng bộ ống kính gồm bốn camera với iPhone 13. Mô-đun thứ năm trong ma trận này sẽ bao gồm máy quét LiDAR.

Theo nguồn tin, đây chỉ là một nguyên mẫu của nhiều người hiện đang phát triển. Kết quả là, nó có thể không phải là thiết kế cuối cùng Apple kết thúc việc sử dụng cho iPhone 13. Macotakara thậm chí thừa nhận rằng đây có lẽ không phải là thiết kế cuối cùng cho iPhone 13. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều phiên bản từ nay đến mùa thu năm 2021.