Đây là bản mod anime cho Freeman: Guerrilla Warfare mà bạn yêu cầu

Bạn có thể nhớ lại rằng vào tháng 12, KK Game Studio đã phát hành hỗ trợ Steam Workshop cho Freeman: Guerrilla Warfare, game bắn súng kiểu Mount & Blade của nó. Xưởng đã phát hành bản mod chính thức thứ hai và đây là bản mod anime girl tuyệt vời đã bị cám dỗ khi công bố hỗ trợ mod.

Bản mod này, được gọi đơn giản là AnimeMod, vượt xa mô hình trao đổi cơ bản mà bạn có thể mong đợi. AnimeMod giới thiệu tất cả các chiến binh mới (bây giờ họ đều là những cô gái anime), phe phái mới, giao diện mới, yếu tố mới và thậm chí tất cả âm nhạc mới. Trò chơi này trông rất khác biệt, với một lớp bột màu hồng và màu xanh và một tế bào sáng, màu pastel và bóng mờ trên chiến trường.

Thay vì chiến đấu với một nhóm lính đánh thuê ở balaclavas, bây giờ bạn phải xây dựng một nhóm các chiến binh để đối mặt với Akuto Sisterhood, chiến đấu giữa sự sụp đổ của hoa anh đào và pháo đài của thành phố bên ngoài các bức tường.

Thậm chí còn có một người tạo nhân vật được tân trang lại, cho phép bạn điều chỉnh kiểu tóc và màu tóc, hình dạng và màu mắt, và chọn từ các kiểu trang điểm khác nhau. Studio cũng đã bổ sung rất nhiều trang phục chi tiết, làm cho nó trở thành một phần thưởng miễn phí khá rẻ từ studio đã tạo ra trò chơi.

Đây là một video giới thiệu nhỏ cho mod:

YouTube        Bức tranh nhỏ

Hãy nhớ rằng trong khi AnimeMod là cuộc đại tu toàn diện của Freeman: Guerrilla Warfare, công việc của bạn vẫn là hạ gục tất cả kẻ thù và chinh phục đất nước. Cho đến bây giờ, ít nhất, nó vẫn còn nguyên vẹn.

Để tải xuống AnimeMod, bạn có thể truy cập trang Steam Workshop và chỉ cần nhấp vào đăng ký trên mạng: Steam sẽ tự động cài đặt. Hoặc bạn có thể cài đặt thủ công bằng cách tải xuống từ ModDB hoặc Nexus Mods.