Đây là bao nhiêu ứng dụng Apple Đánh giá hàng tuần và có bao nhiêu bài bị từ chối vào năm ngoái

thống kê cửa hàng ứng dụng apple

Apple đang ở giữa một cuộc chiến tranh công khai, khó chịu chống lại Epic Games, điều này cũng khiến các công ty như Microsoft tham gia vào điệp khúc lên tiếng phản đối Applechính sách của App Store. Thông qua tất cả các vụ kiện và phản đối, và những lời nói dối trắng trợn của Epic, Apple đã cập nhật trang web App Store của mình để làm sáng tỏ số lượng tuyệt đối các bài đánh giá ứng dụng mà họ cam kết hàng tuần và cách chúng diễn ra.

Rõ ràng, Apple nhận được gần 100.000 lượt gửi mới mỗi tuần cho những người đánh giá của nó để xem xét. Điều đó xuất hiện gần như một lần gửi mới cứ sau sáu giây. Đó là rất nhiều. Những bài nộp này được xem xét bởi một nhóm gồm 500 chuyên gia đánh giá từ khắp nơi trên thế giới, mỗi Apple.

Hơn thế nữa, Apple nói ra đi đã từ chối 150.000 ứng dụng chỉ trong năm ngoái vì chúng vi phạm các nguyên tắc về quyền riêng tư của công ty. Người khổng lồ Cupertino tự hào về các giá trị quyền riêng tư mạnh mẽ của mình, vì vậy tuyên bố này chắc chắn là một trong những điều quan trọng đối với Applecủa hình ảnh. Nói về quyền riêng tư, AppleiOS 14 của iOS 14 là bước nhảy vọt so với Android 11 về quyền riêng tư của người dùng như bạn có thể thấy từ video bên dưới của chúng tôi.

Đó không phải là tất cả, công ty cho biết loại bỏ một con số khổng lồ 1 hàng triệu lần gửi cho nội dung phản cảm, có hại, không an toàn hoặc bất hợp pháp. Và, nó đã bị loại bỏ 2 hàng triệu ứng dụng chưa được cập nhật hoặc không hoạt động với các bản phát hành phần mềm mới nhất của nó.

Công ty cũng làm sáng tỏ những nỗ lực của mình để đảm bảo các bài đánh giá trên App Store là đúng đắn và không gây hiểu lầm hoặc hoàn toàn là spam. Applengười đánh giá đã xóa 60 triệu bài đánh giá của người dùng bị coi là spam riêng năm 2020, và năm đó thậm chí vẫn chưa kết thúc.

Đáng chú ý là Apple đã không chia sẻ số lượng ứng dụng bị từ chối do các vấn đề với cách họ xử lý mua hàng trong ứng dụng, đây là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến pháp lý chống lại Epic.

Những bài viết liên quan

Back to top button