Đây là cách bạn có thể nhận 6 Tháng miễn phí Apple Âm nhạc Giáng sinh này

Đây là cách bạn có thể nhận 6 Tháng miễn phí Apple Âm nhạc Giáng sinh này 1

Giáng sinh sắp tới này, bạn có thể tặng cho mình một món quà lịch sự của Apple và Shazam dưới dạng sáu tháng miễn phí Apple Đăng ký nhạc! Apple đã hợp tác với một ứng dụng âm nhạc, Shazam để mang đến sự trung thành của nó Apple Thuê bao âm nhạc một món quà hào phóng trong mùa này.

Để có được sáu tháng miễn phí Apple Âm nhạc bắt đầu từ tháng này, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng ứng dụng Shazam. Không, không phải phim DCEU, mà là ứng dụng cho phép bạn tìm ra tên của một bản nhạc không xác định đang phát trên TV hoặc radio. Nó có tên là Shazamming, nghĩa là sử dụng ứng dụng Shazam để tìm ra tên nhạc; đó là tất cả những gì bạn phải làm miễn phí Apple Thuê bao âm nhạc.

Miễn phí Apple Âm nhạc

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ nay cho đến đêm giao thừa, hoặc ngày 31 tháng 12. Nếu bạn không có ứng dụng Shazam iPhone, hãy tải xuống rồi mở nó; khi nó mở, hãy nhấn vào biểu tượng Thư viện và sau đó cuộn từ trái sang phải cho đến khi bạn thấy chương trình khuyến mãi có tên là Ưu đãi thời gian có hạn trong cột của Shazams gần đây; nhấn vào Hãy thử ngay bây giờ và làm theo các hướng dẫn còn lại.

Miễn phí Apple Âm nhạc

Sau đó, bạn sẽ tự động được thưởng hoặc đăng ký với sáu tháng miễn phí Apple Âm nhạc.

Miễn phí Apple Âm nhạc

Đáng buồn thay, thỏa thuận chỉ mở cho người dùng không có lịch sử Apple Đăng ký âm nhạc, có nghĩa là khách hàng mới. Tuy nhiên, những người có đăng ký bị hủy trước đó vẫn có thể thưởng thức quảng cáo; nếu họ gia hạn đăng ký, thì họ sẽ nhận được tiền thưởng ba tháng cho Apple Âm nhạc.

Nó không hào phóng như sáu tháng miễn phí cho người mới nhưng nó vẫn là thứ có thể đáng để nhận nếu bạn thích ứng dụng này.

LIÊN QUAN: Apple Âm nhạc so với Spotify