Đây là cách đóng tài khoản Twitter của bạn vĩnh viễn

Mệt mỏi với Twitter và vô số tin xấu / những kẻ chuyên chế nhạo phụ nữ / những kẻ cố chấp cực hữu (xóa nếu thích hợp)? Vô hiệu hóa tài khoản Twitter của bạn là một cách chắc chắn để thoát khỏi những điều vô nghĩa ném vào dòng ý thức 140 ký tự đó là Twitter.

May mắn thay, việc hủy kích hoạt tài khoản Twitter thực sự rất đơn giản. Chỉ mất vài phút và có thể được thực hiện cả trên thiết bị di động và trực tuyến. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết trước khi tiếp tục và hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình.

Cách hủy kích hoạt Twitter: những điều bạn cần biết

Trước khi bạn vội vàng hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình, có một số điều bạn cần lưu ý.

  • Bạn có 30 ngày để kích hoạt lại tài khoản của mình trước khi mọi thứ bị xóa vĩnh viễn.

  • Nếu bạn chỉ muốn thay đổi tên người dùng hoặc địa chỉ email, bạn không cần hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình để làm như vậy.

  • Việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn sẽ không nhất thiết xóa thông tin của bạn khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

  • Việc hủy kích hoạt và kích hoạt lại tài khoản không giải quyết được các sự cố liên quan đến thiếu tweet, số lượng người theo dõi không chính xác, tin nhắn trực tiếp đáng ngờ hoặc khả năng bị hack tài khoản.

  • Trang hồ sơ của các tài khoản đã hủy kích hoạt sẽ bị xóa trong vòng vài phút nhưng nội dung có thể hiển thị trong vài ngày trên twitter.com.

  • Nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng/địa chỉ email của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác, bạn phải thay đổi nó trước rồi xác nhận thay đổi trước khi xóa tài khoản ban đầu. Twitter giải thích quá trình ở đây.

Cách hủy kích hoạt Twitter: Hủy kích hoạt tài khoản Twitter trực tuyến

Nếu bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình trong trình duyệt trên PC hoặc Mac, hãy làm theo bốn bước sau:

  • Đăng nhập vào twitter.com.

  • Chuyển đến Cài đặt tài khoản và cuộn đến “Hủy kích hoạt tài khoản của bạn” ở cuối trang.

  • Sau khi đọc các điều khoản hủy kích hoạt Twitter, hãy nhấp vào “Hủy kích hoạt”.

  • Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu và xác minh hủy kích hoạt tài khoản. Làm như thế này.

  • Kết thúc bằng cách chọn nút “Hủy kích hoạt”.
  • Cách hủy kích hoạt Twitter: Tắt Twitter trên thiết bị di động của bạn

    Nếu bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình nhưng không có quyền truy cập vào máy tính, bạn có thể thực hiện bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Mở ứng dụng trên điện thoại di động của bạn và làm theo các bước hủy kích hoạt được liệt kê ở trên.

    Những bài viết liên quan

    Back to top button