Đây là cách iPhone 6 Plus khác với iPhone 6

Mumbai: Apple cuối cùng đã tung ra hai phiên bản iPhone 6. Công ty đã đặt tên cho nó 4.7biến thể-inch là ‘iPhone 6’và 5.5biến thể-inch là ‘iPhone 6 Thêm’. Sự khác biệt giữa cả hai là gì?

Apple điện thoại Iphone 6 tính năng một 4.7- Màn hình Retina HD inch với độ phân giải 1334 x 750 pixel cung cấp diện tích xem nhiều hơn 38% so với các mẫu iPhone cũ hơn.

Mặt khác, iPhone 6 Cộng với các tính năng lớn hơn nhiều 5.5- Màn hình Retina HD inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel và cung cấp diện tích xem nhiều hơn khoảng 88% và số pixel gần gấp ba lần so với các phiên bản cũ của iPhone 6.

    Độ dày: điện thoại Iphone 6 Là 6.9 mm và iPhone 6 Thêm nữa là 7.1 mm.

Apple tuyên bố rằng pin lithium-ion của iPhone 6 có thể kéo dài thời gian chờ lên đến 10 ngày và xem video 11 giờ.

Nhưng mặt khác, pin của 5.5biến thể-inch có thể tồn tại lâu hơn nữa. Công ty tuyên bố rằng pin của iPhone 6 Plus có thể kéo dài đến 16 ngày ở chế độ chờ và 80 giờ phát lại âm thanh.

Các tính năng độc đáo của iPhone 6 và iPhone 6 Thêm:

    Apple được thiết kế chip A8 với kiến ​​trúc 64-bit dành cho máy tính để bàn thế hệ thứ hai cho hiệu suất nhanh và tiết kiệm điện năng.

    Các ‘Apple Pay’trên iPhone 6 giúp bạn sử dụng iPhone của mình 6 dưới dạng ví điện tử, có công nghệ Touch ID. Sức mạnh đáng kinh ngạc của nó được tăng cường nhờ bộ đồng xử lý chuyển động M8 đo hiệu quả hoạt động của bạn từ các cảm biến tiên tiến, bao gồm cả một phong vũ biểu mới.

    CPU và hiệu năng đồ họa trên chip A8 nhanh hơn so với chip A7 mà iPhone 5 và đặc trưng của iPhone 5s. Chip A8 có thể duy trì hiệu suất cao hơn. Vì vậy, bạn có thể chơi các trò chơi đồ họa chuyên sâu hoặc thưởng thức video ở tốc độ khung hình cao hơn trong thời gian dài hơn. video tua nhanh thời gian. Tự động lấy nét liên tục cung cấp khả năng lấy nét liên tục khi bạn quay cảnh của mình. Và tính năng ổn định video điện ảnh giúp cho các cảnh quay của bạn luôn ổn định.

Đọc thêm: Cách mua iPhone 6 trước khi nó tấn công thị trường Ấn Độ

điện thoại Iphone 6 và iPhone 6 Plus sẽ có các màu như bạc, vàng và xám không gian.

Bạc:

Vàng:

Màu xám không gian:

. .