Đây là Cách truy cập Chế độ Khoa học trong Ứng dụng Máy tính iOS

cách truy cập chế độ khoa học trong máy tính iOS

AppleCác ứng dụng hệ thống của như Ghi chú, Lời nhắc, Thời tiết, Thư, v.v. là những ứng dụng khá cơ bản khi xem xét các tùy chọn của bên thứ ba có sẵn trên App Store. Tuy nhiên, các ứng dụng này đôi khi ẩn một số tính năng tiện lợi mà người dùng thậm chí không biết đến. Ứng dụng Máy tính iOS là một trong những ứng dụng như vậy thoạt nhìn khá cơ bản. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có một chế độ khoa học ẩn chứa bên trong? Chà, nếu bạn chưa làm thì bây giờ bạn đã làm, và đây là cách bạn có thể truy cập nó.

Switch sang Chế độ Khoa học trong Ứng dụng Máy tính iOS

Tắt khóa định hướng dọc

Bây giờ, để truy cập chế độ khoa học trong máy tính iOS, trước hết, bạn phải đảm bảo rằng tính năng tự động xoay được bật. Để làm điều này:

  • Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của iPhone của bạn (vuốt lên trên các thiết bị Touch-ID) để mở Trung tâm điều khiển.
  • Chạm vào “Khóa định hướng chân dung” để khử tô sáng nó.

cách truy cập chế độ khoa học trong máy tính iOS

  • Thao tác này sẽ bật tính năng tự động xoay trên thiết bị của bạn.

Xoay thiết bị của bạn theo chiều ngang

Vì vậy, bây giờ bạn đã bật tự động xoay trên iPhone của mình:

  • Mở ứng dụng Máy tính trên thiết bị.
  • Sau đó, biến thiết bị của bạn thành hướng ngang, và Voila! Xong rôi.

cách mở chế độ khoa học trong máy tính ios

Có, nó là đơn giản. Bạn chỉ cần xoay thiết bị của mình theo chiều ngang khi ở trong ứng dụng Máy tính để truy cập máy tính khoa học trong iOS. Tuy nhiên, đây là cách duy nhất để bạn có thể truy cập chế độ khoa học trong ứng dụng Máy tính iOS. Không có cái nào khác!

Bên trong chế độ khoa học, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn toán học như dấu ngoặc, phân số, hàm đại số và lượng giác để giải quyết những vấn đề toán học khó khăn đó. Vì vậy, nếu bạn là người thường xuyên giải các phương trình phức tạp để phục vụ cho việc học tập hoặc làm việc của mình thì chế độ này có thể khá hữu ích cho bạn.