Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là cách xem các trận play-off NBA mà không cần cáp

Các trận play-off NBA bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng Tư. Đó là thời điểm trong năm khi trò chơi đi từ tốt đến tuyệt vời. Sau đây là cách ghi lại mọi hành động mà không cần đăng ký cáp để bạn không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi nào.

Có một số kênh cụ thể mà bạn cần xem từng trận đấu: ESPN, ABC, TNT và NBA TV. Các trận đấu khác nhau từ vòng đầu tiên được phát trên cả bốn kênh, nhưng vòng thứ hai chỉ có trên ESPN và ABC. Trận chung kết đại hội được phát sóng độc quyền trên ESPN và trận chung kết độc quyền trên ABC.

Xem ABC và TNT miễn phí

Bạn có thể tải xuống ABC miễn phí bằng cách sử dụng ăng-ten OTA HD sẽ đưa bạn đến đó ít nhất một phần. Khoảng chín trận đấu từ vòng đầu tiên sẽ được phát sóng trên ABC, một số trận đấu ở vòng thứ hai và đây cũng là nơi tổ chức các trận chung kết – nói cách khác, đây là kênh mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nếu bạn không quen với ăng-ten OTA HD hoặc cách thiết lập chúng, đừng lo lắng, chúng tôi đã hỗ trợ bạn. Không có gì.

Đối với TNT, cũng có một tùy chọn miễn phí: TNT Overtime. Đây là dịch vụ được thiết kế để cung cấp “màn hình thứ hai” cùng với chương trình phát sóng TNT chính. Do đó, bạn sẽ không có được trải nghiệm xem giống như xem trò chơi trên TV, nhưng nó thực sự gần gũi hơn một chút, cung cấp nhiều chế độ xem khác nhau như máy quay bảng, máy quay người chơi và máy quay hành động. Bạn cũng có thể xem cả bốn cùng một lúc. Có khả năng sẽ có 37 trò chơi trên TNT (tùy thuộc vào thời gian kéo dài của mỗi loạt phim), vì vậy đó là rất nhiều bóng rổ. Phần tốt nhất là Làm thêm giờ chỉ hoạt động – không cần cấu hình bổ sung.

ESPN và NBA TV: Đã đến lúc mua gói phát trực tuyến

Mặc dù bạn có thể nhận được bảo hiểm ABC và TNT miễn phí, nhưng bạn phải trả tiền cho ESPN và NBA TV. Dưới đây là các gói phát trực tuyến tốt nhất để có được các kênh bạn cần.

Lựa chọn tốt nhất: Khăn màu cam + Phụ kiện thể thao ($35/tháng)

Kênh màu cam

Với Temblak, bạn sẽ cần tải xuống gói Orange với giá 25 đô la một tháng để nhận TNT và ESPN, với ABC có sẵn ở một số khu vực nhất định—hãy truy cập vào đây và tìm kiếm mã zip của bạn để xem liệu nó có sẵn hay không.

Đối với NBA TV, bạn cần thêm gói Sports Extra, gói này có giá thêm $10 mỗi tháng.

Cũng cần lưu ý rằng tại thời điểm viết bài này, Sling đang giảm giá cho người dùng mới – mua Sling Orange với giá 15 đô la một tháng trong ba tháng đầu tiên thay vì 25 đô la. Điều này sẽ bao gồm khá nhiều tất cả các trận play-off và trận chung kết. Tốt đẹp.

Lựa chọn tốt: PlayStation Vue Core ($50/tháng)

Kênh PlayStation Vue

Nếu bạn hoàn toàn phản đối việc sử dụng Sling và/hoặc tiết kiệm tiền, PlayStation Vue là lựa chọn tốt nhất tiếp theo. Với Vue, bạn có thể mua ESPN, NBA TV và TNT trong gói Core với giá 50 đô la một tháng. Như với Sling, ABC có sẵn trong khu vực.

Mặc dù Vue nghe giống như một sản phẩm độc quyền của PlayStation, nhưng nó có sẵn trên nhiều loại thiết bị bao gồm Apple TV, Roku, Chromecast và hơn thế nữa.

Một lựa chọn tốt khác: YouTube TV ($50/tháng)

kênh truyền hình YouTube

Nếu PlayStation Vue không hấp dẫn bạn và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài Sling, thì đây chính là nó YouTube TV là một lựa chọn tốt khác. Gần đây YouTube TV đã bị chỉ trích vì tăng giá lên tới 50 đô la một tháng, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn xem b-ball. Đối với 50 điểm, bạn nhận được truyền hình ESPN, TNT và NBA, với các kênh ABC có sẵn trong khu vực.

Còn DirecTV Now và Hulu với Live TV thì sao?

Chúng tôi không thể không đề cập đến lý do tại sao họ không có trong danh sách và đó là vì một lý do chính đáng: họ không cung cấp tất cả các kênh bạn cần với mức giá hợp lý. Không có tùy chọn nào cho NBA TV trên Hulu và DirecTV Now tính phí 124 đô la một tháng cho gói bao gồm NBA TV. Tuy nhiên, bạn có thể mua ABC, TNT và ESPN với giá 50 đô la một tháng với một trong hai tùy chọn – tôi nghĩ cả hai đều ổn nếu bạn không có quyền truy cập vào NBA TV.