Đây là cái nhìn chính thức đầu tiên của bạn về OnePlus 8T

Oneplus 8T tiết lộ thiết kế chính thức

Sự kiện ra mắt OnePlus 8T sắp diễn ra (ngày 14 tháng 10) và công ty đã quyết định chính thức công bố toàn bộ thiết kế của nó. Bây giờ chúng ta đã có một cái nhìn cận cảnh về cả mặt sau và mặt trước của OnePlus 8T. Nó trông thực sự khác biệt so với bất kỳ điện thoại OnePlus thế hệ trước.

Công ty đã quyết định chia tay hệ thống camera dọc lâu đời và mang đến cho người dùng những điều mới mẻ với OnePlus 8T. Nó có một đường cắt camera hình chữ nhật, gần với cạnh hơn và bao gồm bốn cảm biến và hai đèn flash LED. Kết xuất xác nhận rằng OnePlus 8T sẽ được trang bị cảm biến 48MP, được kết hợp với cảm biến siêu rộng 16MP, macro 5MP và cảm biến mono 2MP.

Một sự khác biệt lớn khác giữa OnePlus 8 và 8T sẽ phải là thiết kế của bảng điều khiển phía sau. Công ty đã chuyển từ một lớp hoàn thiện mờ mờ sang một kết thúc bằng kính bóng với OnePlus 8T, tiết lộ bài đăng trên blog chính thức.

Chúng ta có “Đã sản xuất một nắp lưng bóng bẩy đáng chú ý cho biến thể Xanh Aquamarine mới của OnePlus 8T,” thêm OnePlus. Ngoài ra, mặt sau được cho là sẽ giảm thiểu sự tích tụ của dấu vân tay nhưng đó là điều mà chúng tôi sẽ phải tự kiểm tra.

Ngoài ra, công ty cũng đã tiết lộ OnePlus 8T sẽ trông như thế nào ở mặt trước. Thiết bị hiện có màn hình phẳng thay vì màn hình cong trên người tiền nhiệm của nó. Nó vẫn có một camera đục lỗ duy nhất, được cho là cảm biến góc siêu rộng, ở trên cùng bên trái.

màn hình oneplus 8T

Công ty cũng đã xác nhận các thông số kỹ thuật của màn hình. OnePlus 8T sẽ đến với một 6.5- bảng điều khiển AMOLED inch với tốc độ làm mới 120Hz – một sự cố nhỏ trên tốc độ làm mới 90Hz của OnePlus 8của màn hình.

Ngoài ra, thiết bị sẽ được cung cấp bởi Chipset Snapdragon 865 – giống như người tiền nhiệm của nó. Chúng tôi đã mong đợi biến thể Plus trên thiết bị này nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Nó sẽ được kết hợp với lên đến 12GB RAM LPDDR5 và lên đến 256GB UFS 3.0 kho. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một 4, Pin 500mAh với một nâng cấp Sạc dọc 65W hỗ trợ công nghệ.