Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Google Pixel 5a và nó trông rất quen thuộc

pixel 5a kết xuất bị rò rỉ

Chỉ 5 tháng sau khi ra mắt Pixel 4a 5G, hôm nay chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về người kế nhiệm có thể có của nó. Hình ảnh hiển thị của Pixel 5a đã xuất hiện trực tuyến và thiết bị sắp ra mắt trông rất giống với người tiền nhiệm của nó. Có phải Google đang gấp rút cung cấp dòng sản phẩm Pixel tầm trung của mình bằng cách bán cùng một thiết kế và chỉ thay đổi phần bên trong? Hãy cùng tìm hiểu.

Hình ảnh hiển thị của Pixel 5a đã được chia sẻ bởi chuyên gia tư vấn uy tín và đáng tin cậy @OnLeaks trên Voice. Thiết bị này dường như là Pixel 4a 5G được thay thế để biến nó thành người kế nhiệm Pixel 4a thay vì biến thể 5G của nó.

OnLeaks tiết lộ rằng Pixel 5a sắp tới sẽ có kích thước 156.2 x 73.2 NS 8.8mm và nó trông gần giống với Pixel 4a 5G. Có vẻ như thiết bị sẽ cao và dày hơn một chút. Bạn sẽ tìm thấy một 6.2- Màn hình OLED Full-HD + inch với một lỗ đục lỗ ở trên cùng bên trái. Mặt sau sẽ bao gồm cảm biến vân tay, thiết lập camera hình vuông lớn hơn với hai cảm biến và đèn flash – giống như Pixel 4a 5G. Nó lớn hơn so với Pixel 4a vani và cũng là một bản nâng cấp.

pixel 4a 5G so với pixel 5aPixel 5a (Trái) so với Pixel 4a 5G (phải)

Hơn nữa, vì là điện thoại thông minh Pixel tầm trung nên Pixel 5a sẽ có cấu trúc nguyên khối bằng nhựa so với thân máy bằng kim loại. Bạn có thể nhận ra bất kỳ sự khác biệt nào giữa Pixel 4a 5G và Pixel 5a trong hình ảnh đính kèm ở trên không? Chúng tôi không thấy bất kỳ nâng cấp đáng kể nào ở đây. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cổng sạc USB Type-C và 3Giắc cắm tai nghe .5mm trên bo mạch. Vâng, đó là điều cần thiết cho một chiếc Pixel tầm trung.

Hiện tại, chúng tôi không có thông tin về chipset nào sẽ cung cấp năng lượng cho Pixel tầm trung sắp tới. Nó sẽ có kết nối 5G hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời khi Pixel 5a chính thức ra mắt, có thể là tại Google I / O 2021 vào tháng 5. Mặc dù vậy, thiết bị trông thực sự ấn tượng. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem liệu có đủ nhu cầu cho chiếc điện thoại thông minh tầm trung này là một chú ngựa con hay không.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: @ OnLeaks / Voice