Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về phản ứng tin nhắn WhatsApp

Phản ứng tin nhắn WhatsApp Cái nhìn đầu tiên

Tuần trước, WhatsApp được phát hiện đang làm việc trên các phản ứng tin nhắn. Tuy nhiên, khi tipster WABetaInfo lần đầu tiên phát hiện ra tính năng này, tính năng này vẫn chưa hoạt động và chúng tôi không được xem bản xem trước sớm. Đó không còn là trường hợp nữa, như WABetaInfo hiện đã quản lý để sử dụng tính năng này trên WhatsApp dành cho iOS. Báo cáo cũng chứa một số mẩu tin về cách phản ứng tin nhắn sẽ hoạt động trên WhatsApp.

Cái nhìn đầu tiên về phản ứng tin nhắn WhatsApp

Điều thú vị là ở giai đoạn phát triển này, có thể phản ứng với một tin nhắn bằng nhiều biểu tượng cảm xúc. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh được chia sẻ bởi WABetaInfo, một tin nhắn trong cuộc trò chuyện với tài khoản doanh nghiệp có tổng số 7 các phản ứng. Tuy nhiên, nếu tôi đoán, rất có thể WhatsApp sẽ giới hạn số lượng phản ứng từ một người trong một tin nhắn thành một – giống như Facebook và Instagram phản ứng tin nhắn.

Hơn nữa, nó trông giống như bạn có thể chọn giữa bất kỳ biểu tượng cảm xúc được hỗ trợ nào mà WhatsApp cung cấp. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình, không giống như Twitter nơi các tùy chọn phản ứng biểu tượng cảm xúc bị hạn chế và bạn thậm chí không thể phản ứng tức giận với tin nhắn.

Nó cũng đáng nói rằng phản ứng tin nhắn không ẩn danh. Mọi người trong cuộc trò chuyện sẽ có thể xem ai đã phản ứng với một tin nhắn và biểu tượng cảm xúc mà bạn đã phản ứng. Do đó, bạn sẽ phải tiến hành một cách thận trọng nếu bạn định phản ứng lại các tin nhắn trong các cuộc trò chuyện nhóm nghiêm túc.

Đi qua Facebooktriển khai các phản ứng tin nhắn trong Instagram, thật an toàn khi cho rằng nhấn và giữ một tin nhắn sẽ hiển thị bảng điều khiển với các biểu tượng cảm xúc. Theo văn bản này, tính năng phản ứng tin nhắn WhatsApp không có trên các ứng dụng Android hoặc iOS, ngay cả trong các bản dựng beta. Chúng tôi có thể mong đợi điều đó sẽ thay đổi trong những tháng tới khi WhatsApp sẵn sàng tung ra các phản ứng tin nhắn.

Ảnh nổi bật Lịch sự: WABetaInfo